ข่าว
100 year

รอดมาได้ยังไง ! แห่ดูคลิปรถพอร์ช สุดซิ่ง หมุนคว้าง จนล้อกระเด็น (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 15:22 น.
SHARE

รอดชนหวุดหวิด รถพอร์ชหรู สุดซิ่ง เสียหลัก หลังห้อตะบึงออกจากสี่แยกไฟแดงในแคนาดา เจอถนนลื่น จนรถเก๋งหมุนคว้างกลางถนน ส่ายไปส่ายมา แฉลบข้ามเลน แถมยังล้อรถหลุดกระเด็นไปข้าง


สื่อต่างประเทศรายงาน ชาวเน็ตแห่ดูคลิปวิดีโอ ที่ใครดูแล้วต้องอุทานด้วยความตกตะลึง เมื่อรถเก๋งแพงระยับ ยี่ห้อพอร์ชคันหนึ่งได้แล่น ห้อตะบึงด้วยความเร็ว ออกจากสี่แยกไฟแดง ในเมืองชาร์ลอตต์ทาวน์ ประเทศแคนาดา แต่แล้วรถกลับเกิดเสียหลัก เพราะเจอถนนลื่น จนส่ายไปส่ายมา และหมุนคว้างอยู่กลางถนน เดชะบุญ คนขับยังสามารถบังคับรถเก๋งหักหลบหลีกรถคันอื่นที่แล่นสวนมาได้อย่างฉิวเฉียด ก่อนรถจะแฉลบข้ามถนนไปอีกฟาก จนล้อรถข้างหนึ่งกระเด็นหลุดออกมา

ภาพระทึกที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ บันทึกโดยคนขับรถที่แล่นตามหลังรถพอร์ชคันดังกล่าว ยังแสดงให้เห็นวินาทีที่หลังจากล้อรถหลุดกระเด็นออกมาแล้ว คนขับรถเก๋งพอร์ชได้ขับรถเข้าไปจอดสงบนิ่งบริเวณไหล่ทาง ขณะที่รถเก๋งที่แล่นสวนมาได้ชะลอความเร็วรถลง จึงไม่เกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น

หลังจากคลิปวิดีโอถูกนำเผยแพร่ลงในยูทูบ เมื่อปลายเดือนมีนาคม พร้อมกับบรรยายใต้คลิปว่า ‘อย่าให้ลูกหลานขับรถพอร์ชของคุณนะ!’ ปรากฏว่า ได้มีชาวเน็ตแห่เข้าไปดูแล้วกว่า 700,000 วิว นอกจากนั้น ยังทำให้คนขับรถพอร์ช วัย 31 ปี ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าเขาเป็นเจ้าของรถพอร์ชสุดหรูคันนี้หรือไม่ ถูกตำรวจตั้งข้อหาขับรถด้วยความประมาทไปเรียบร้อย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก เดอะ มิร์เรอร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถซิ่งรถเก๋งรถพอร์ซขับด้วยความเร็วเสียหลักอุบัติเหตุล้อหลุดกลางถนนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศรถพอร์ชPorscheคลิปวิดีโอรถพอร์ชล้อหลุด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้