ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘กุ๊บกิ๊บ’ ปัดออกงานคู่ ‘บี้ KPN’ หวั่นถูกมองสร้างกระแส

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 16:00 น.
  SHARE

  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ปัดมางานพร้อมกับบี้ เคพีเอ็น แจงเพิ่งรู้ว่าอีกฝ่ายมางานด้วย ไม่พร้อมสัมภาษณ์คู่เพราะเป็นเพื่อนกันและหวั่นคนมองสร้างกระแส ย้ำยังโสดเพื่อนเยอะคุยได้ทุกคน แต่ยอมรับสนิทกับบี้ที่สุด ถ้าอีกฝ่ายจีบขอดูอีกที...

  ไม่รู้เป็นความบังเอิญหรือตั้งใจที่นางร้ายร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และนักร้องนักแสดงหนุ่มตี๋เคพีเอ็น บี้ ธรรศภาคย์ ชี มาร่วมงานเปิดตัวละครเวที “มนตร์รักเพลงสวรรค์” รอบกาล่า ที่เมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ขอให้สัมภาษณ์คู่กัน นักข่าวเลยถามกุ๊บกิ๊บว่าวันนี้มาพร้อมกันกับหนุ่มบี้รึเปล่า

  ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ รีบปฏิเสธทันทีว่า “ไม่มาด้วยกันสิคะ กิ๊บมาของคุณดาว เพราะกิ๊บเล่นละครให้คุณดาวเรื่อง “พลับพลึงสีชมพู” จริงๆ ต้องเดินกับไต้ฝุ่นด้วยซ้ำ แต่ว่ากิ๊บพาคุณแม่มาด้วย ค่อนข้างที่จะมาเลทนิดนึง” รู้ก่อนหน้านี้ไหมว่าบี้ เคพีเอ็น จะมาด้วย? “เพิ่งรู้วันนี้ว่าบี้จะมาเพราะเขาก็บอกว่าเขาต้องมาเหมือนกัน” ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์คู่เนอะ? “ไม่ค่ะ สัมภาษณ์ทำไมไม่ได้เป็นอะไรกัน (หัวเราะ) ก็แยกกันอย่างนี้ดีแล้วค่ะ” เราเองก็ไม่สะดวกใช่ไหม? “กิ๊บก็ไม่เคยสัมภาษณ์คู่กับใครอยู่แล้ว แม้กระทั่งตอนที่คบกับโอ้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ไม่ได้คบกัน ไม่ได้เป็นแฟนกัน ก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไรที่ต้องสัมภาษณ์คู่กัน” ชัดเจนอยู่แล้วว่าเราคิดอย่างนี้? “ก็เราเป็นเพื่อนกันค่ะ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่แบบนี้ก็ถูกแล้ว ถ้าไปถามเขาก็คงตอบแบบนี้ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องว่าอยู่ดีๆ จะมายืนสัมภาษณ์คู่กันทำไม เดี๋ยวคนก็หาว่าเป็นกระแสหรือเปล่า คือเรามาวันนี้เราก็มาทำงาน” เดี๋ยวเจอกันก็ทักกันปกติ? “ปกติค่ะ ทักทายปกติเลย”

  ถามบี้เขาว่าเป็นตัวเลือกเรา เขาว่าไม่ได้เป็น เราว่าไงบ้าง? “ก็ไม่มีใครเป็นตัวเลือก ก็บอกแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน” แต่ว่าตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับบี้คนเดียว? “ก็โสดอย่างที่บอก ก็มีเพื่อนเยอะแยะ ก็คุยได้ทุกคน ใครดีมาเราก็ดีตอบ แต่ถามว่าสนิทกับบี้ไหมก็สนิท น่าจะสนิทที่สุด” เห็นเขาโพสต์รูปคู่เราแล้วเขียนข้อความว่าสะกดคำว่ารัก? “อ๋อ รู้ๆ เราตามไอจีเขา มันก็ไม่มีอะไร ไม่รู้สิ ก็แล้วแต่เขา ไอจีเขา คิดออกไหม มันเป็นเรื่องของเขา แต่ว่าถามว่าเราปิดบังไหม ก็ไม่ได้ปิดบัง ถ้าวันหนึ่งมันจะพัฒนาหรือจะเป็นอะไรอันนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ ณ วันนี้เท่าที่ตอบได้ก็ยังเป็นเพื่อนกันปกติ ยังไม่มีอะไร แล้วกิ๊บเป็นคนที่ถ้ากิ๊บบริสุทธิ์ใจ กิ๊บเอารูปลงอยู่แล้วไม่มีอะไร” แต่ถ้าเขาเดินหน้าจีบเราล่ะ? “อันนั้นก็ต้องดูอีกทีหนึ่ง กิ๊บโสดมาตั้งนาน จู่ๆ จะมีแฟนสักคนก็คงต้องดูหน่อย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์สุมณทิพย์ เหลืองอุทัยบี้ เคพีเอ็นธรรศภาคย์ ชีกุ๊บกิ๊บ บี้ความรักแฟนออกงานคู่เปิดตัวข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 12:22 น.