ข่าว
100 year

'สเตอร์ลิง' สุดปลื้ม! ปืนใหญ่สนดึงร่วมทัพ

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 14:00 น.
SHARE

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ เป็นปลื้มสุดๆ หลังมีข่าวอาร์เซนอลแสดงความสนใจอยากได้ไปร่วมทัพช่วงซัมเมอร์นี้...

        

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกทีมชาติอังกฤษ ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกปลาบปลื้มมากๆ ที่มีข่าวทีมอาร์เซนอลสนใจอยากดึงเขาไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า สเตอร์ลิง วัย 20 ปี เตรียมปฏิเสธข้อเสนอสัญญาใหม่ที่ "หงส์แดง" ยื่นให้พิจารณา แม้จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นสัปดาห์ละ 1.8 แสนปอนด์ (ประมาณ 9 ล้านบาท) ก็ตาม รวมทั้งยังได้รับความสนใจจากทีมอาร์เซนอลอีกด้วย โดยล่าสุด สเตอร์ลิง ระบุว่าเขารู้สึกปลื้มที่ได้รับความสนใจจากทีมปืนใหญ่ แต่ตอนนี้ขอทำผลงานกับลิเวอร์พูลให้ดีที่สุดก่อน

"แน่นอน มันเป็นเรื่องที่น่าประทับใจนะ (ข่าวเชื่อมโยงกับอาร์เซนอล) แต่ผมพยายามจะไม่คิดอะไรมากมาย และให้ความสนใจไปที่เรื่องการเล่นฟุตบอล รวมทั้งทำผลงานของผมให้ดีที่สุดในเกมต่อไปเท่านั้น เกมต่อไปของผมก็คือ เกมที่จะพบกับ อาร์เซนอล ผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดในการเจอกับพวกเขา ผมไม่เคยหลบซ่อนอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมแค่มีความสุขกับการเล่นฟุตบอล และต้องการที่จะทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อลิเวอร์พูล" สเตอร์ลิง กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลอาร์เซนอลราฮีม สเตอร์ลิงข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้