ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บี้ KPN' ป้อง 'กุ๊บกิ๊บ' จับปลาสองมือ ลั่น 'ผมไม่ใช่ตัวเลือกใคร' (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 15:59 น.
  SHARE

  บี้ เคพีเอ็น ป้อง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เปล่าจับปลาสองมือ หลังฝ่ายหญิงมีข่าวกับ ชัย ร่มรื่น ลั่นตนไม่ใช่ตัวเลือกของใคร แจงลงรูปคู่โพสต์ข้อความ สะกดคำว่ารักเป็นความรู้สึกในตอนนั้น ดีใจฝ่ายหญิงบอกคุยกับตนเยอะที่สุด ย้ำยังโสดทั้งคู่...


  ทำเอาบรรดาฟอลโลเวอร์ของนักร้องนักแสดงหนุ่มตี๋เคพีเอ็น บี้ ธรรศภาคย์ ชี ได้วี้ดวิ้วกิ๊วก๊าวกันเลยทีเดียว หลังจากที่หนุ่มบี้ลงรูปคู่นางร้ายร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย แล้วขึ้นข้อความในช่องโลเกชั่นว่า “We’re spelling love” หลายคนเลยมองว่า หนุ่มบี้เดินหน้าจีบกุ๊บกิ๊บเต็มที่ และเหมือนเป็นการเปิดตัวไปด้วย แต่ก็มีบางคนมองว่า กุ๊บกิ๊บกำลังจับปลาสองมือ เพราะนอกจากมีข่าวกับบี้แล้วยังมีข่าวว่า คุยกับหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ชัย ร่มรื่น ที่มีดีกรีเป็นพระเอกซีรีส์ของออสเตรเลียด้วย นักข่าวเลยถามทุกประเด็นกับบี้ หลังมาร่วมงานเปิดตัวละครเวที “มนตร์รักเพลงสวรรค์” รอบกาล่า ที่เมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์

  บี้ เคพีเอ็น
  บี้ เคพีเอ็น

  ถามถึงที่โพสต์ไอจีตรงเช็กอินว่าสะกดคำว่ารัก (We’re spelling love) ในรูปคู่กับกุ๊บกิ๊บ? “ก็เป็นข้อความที่ความรู้สึก ณ ตอนนั้นอยากเขียนขึ้นมาครับ” แล้วสะกดคำว่ารักด้วยกันทั้งคู่รึเปล่า? “ไม่รู้สะกดข้างเดียวรึเปล่า (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่” จะบอกว่าเดินหน้าจีบกุ๊บกิ๊บได้ไหม? “ตอนนี้เหรอครับ ขอเวลาอีกนิดนึงได้ไหมครับ” ได้ดูที่เขาให้สัมภาษณ์ไหม? “ได้ดูครับ ก็โอเคครับ สบายใจ อย่างที่กิ๊บบอกก็ดีใจ ที่บอกว่าช่วงนี้เขาเจอกับผมมากที่สุดครับ” หลายคนมองว่าเป็นการเปิดตัวแล้ว? “ไม่ เราไปกินข้าวกัน แล้วเห็นรูปมันน่ารักก็เลยลงด้วยกันไหม”

  ชอบเขาตรงไหนบ้าง? “ก็อย่างที่บอกคือเพื่อนๆ ก็ถามว่าเราสองคนเจอกันได้ยังไง มาสนิทกันได้ยังไง แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมกับกิ๊บก็คาดไม่ถึงว่าเอ๊ะ ทำไมเราถึงคุยกันและสนิทกันมากขึ้นขนาดนี้ ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่เลยว่าระหว่างที่ช่วง 1 เดือนกว่าๆ ที่รู้จักกันมาก็รู้สึกดีกัน แต่อย่างที่ผมและกิ๊บบอกก็คือต่างคนต่างไม่ได้เป็นสเปก 100 เปอร์เซ็นต์เท่าไร แต่ 1 เดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา ทุกอย่างมันโอเค ณ ตอนนี้ครับ” รู้ไหมว่าเขาก็มีคนอื่นด้วย? “ครับ ผมก็ทราบอยู่แล้วครับ” การที่เขาให้สัมภาษณ์แบบนั้น ทำให้เราท้อที่จะจีบเขาไหม? “แต่ผมก็รู้ว่ายังไงเขาก็คุยกับผมเยอะที่สุดแล้ว” เขาเคยมาเล่าให้ฟังไหม? “ใช่ครับ เพราะเอาจริงๆ เราก็ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน ทุกคนมันมีสิทธิ์ที่จะชอบใครอยู่แล้ว แต่ผมก็ทำให้ดีที่สุดครับ”

  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์
  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

  ติดตรงไหนที่ยังใช้คำว่าแฟนไม่ได้? “ติดอยู่ที่เวลาครับ มันแค่เดือนกว่า ไม่มีใครพูดถึงเลยว่าเราจะเป็นอะไรกัน เราจะมีความคืบหน้าต่อไปไหม คือทุกวันนี้เราเจอกันบ้าง แค่รู้สึกว่า ณ เวลานี้ โมเม้นต์นี้อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกชีวิตมันดี ยังไม่อยากจะคุยถึงว่า เฮ้ย เป็นแฟนกันไหม ผมทำตัวปกติเลย ทำงาน และมีกิ๊บเข้ามาอยู่ในชีวิตด้วย ก็รู้สึกว่าโอเคครับ” เรามั่นใจไหมว่าเขารู้สึกแบบเดียวกับเรา? “จริงๆ ข้อนี้ต้องถามกิ๊บมากกว่า ผมตอบแทนกิ๊บไม่ได้ แต่อย่างที่กิ๊บสัมภาษณ์ไปเมื่อวาน ผมก็ดีใจที่เขาบอกว่าเขาคุยกับผมเยอะที่สุดครับ” คนอื่นที่เข้ามาหาเขา เขาเคยเล่าให้ฟังไหมว่าเป็นใครยังไง? “ไม่พูดถึงได้ไหม”

  เขาเองก็บอกว่ายังโสดเลือกได้ หลายคนก็มองว่าเราจะเป็นตัวเลือกของเขารึเปล่า? “โนๆๆ เขาโสดผมก็โสดครับ เหมือนกันแหละ ไม่ได้เปลี่ยนสถานะอะไร ต่างคนต่างโสดนั่นแหละครับ” การที่เขาบอกว่าโสดเลือกได้ มันทำให้เราเฟลไหม? “อ้าว แล้วพี่ๆ ว่าโสดก็เลือกได้ไหมครับ (ยิ้ม) เอาอย่างนี้ดีกว่า คือกิ๊บเป็นคนที่น่ารัก พี่ๆ ทุกคนก็มีความน่ารักและนิสัยดี มันมีสิทธิ์ที่จะเลือกคนที่รักเราที่สุด มีสิทธิ์ที่จะเลือกคนที่ดีกับเราที่สุดน่ะครับ เพราะว่ากิ๊บก็เป็นคนที่น่ารักมากๆ เขาก็ควรเจอคนที่รักเขามากๆ ครับ” ถึงยังโสดแต่ก็เทใจให้เขา? “คือผมเป็นคนที่คุยคนเดียวอยู่แล้ว ผมไม่เคยมองว่าตัวเองคือตัวเลือกหรือไปเป็นตัวเลือกของคนอื่นนะครับ ผมแค่รู้สึกว่าต่างคนต่างมีความรู้สึกให้กัน มีความรู้สึกมันดี ไม่ได้คิดว่าตัวเองคือตัวเลือก”

  กุ๊บกิ๊บไม่ได้จับปลาสองมือนะครับ
  กุ๊บกิ๊บไม่ได้จับปลาสองมือนะครับ

  ที่บอกว่ากุ๊บกิ๊บน่ารัก เขาน่ารักยังไง? “กิ๊บนิสัยน่ารัก ผมชอบความคิดเขา” เพื่อนๆ อย่างเช่นไต้ฝุ่น เคพีเอ็น มีเชียร์บ้างไหม? “คือไต้ฝุ่นถ่ายละครคู่กับกิ๊บอยู่แล้ว มันไม่เกี่ยวกับว่าเชียร์ไม่เชียร์ เพราะเพื่อนอยากให้เรามีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว” นอกจากกุ๊บกิ๊บแล้ว เรามีคนอื่นเข้ามาไหม? “ก็มีบ้างแหละ มีคนที่เข้ามาคุยกับเราบ้าง แต่อย่างที่บอกก็คือ ผมเป็นคนที่คุยคนเดียวด้วย ทุกวันนี้ก็คุยกับกิ๊บมากที่สุด” ถ้าวันนึงคนที่ใช่สำหรับกุ๊บกิ๊บไม่ใช่เรา เราจะทำใจได้ไหม? “ผมจะดีใจกับเขามาก อย่างล่าสุดก็เพิ่งคุยกันว่า เอ๊ะ เราต่างคนต่างยังไม่เจอความรักที่โอเคเลยเนอะ เราก็คุยเล่นๆ กัน สักวันนึงไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ขอให้เราเจอความรักที่ดีๆ ถ้าเราสองคนคุยกันได้เรื่อยๆ ได้ยืดยาว มันก็เป็นเรื่องที่ดีครับ แต่ว่าถ้าเกิดวันนึงเจอคนที่คลิก เจอคนที่รักเราทั้งสองคนจริงๆ ก็ต้องเลือกในสิ่งที่ดีกับตัวเรา” บางกระแสมองว่ากุ๊บกิ๊บจับปลาหลายมือ? “เขาไม่ได้จับปลาหลายมือ เขาไม่ใช่คนแบบนั้น” ถ้าเรารอนานๆ เราจะท้อไหม? “ผมไม่ได้รู้สึกท้อครับ มันไม่เกี่ยวเลย เพราะว่าทุกวันนี้อยู่แบบปกติมากๆ” สัมภาษณ์คู่กันได้ไหม? “ใจเย็นๆ ครับ (ยิ้ม) ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บี้ เคพีเอ็นธรรศภาคย์ ชีกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์สุมณทิพย์ เหลืองอุทัยบี้ กุ๊บกิ๊บความรักแฟนจับปลาสองมือกิ๊กชัย ร่มรื่นข้อความไอจีอินสตาแกรมWe’re spelling loveข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:35 น.