ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/04/58

โดย โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงเป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพร “๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี” ที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง 

3 เม.ย. เวลา 16.30 น. สวดพระอภิธรรม นฤนาท รัตนะกนก ศาลา 28 วัดธาตุทอง ถึง 3 เม.ย. เวลา 19.00 น.— 4 เม.ย. สวดและบรรจุศพ เวลา 20.00 น.

บ่นอ้วน แต่ เพ็ชรากรณ์ วัชรพล สนิทวงศ์ฯ ลดน้ำหนักไม่เคยสำเร็จ เพราะมีแต่เพื่อนนักกิน ล่าสุด ผลัดให้ผ่าน งาน บ.ย.ส. Family Day โดย บ.ย.ส. 18 เจ้าภาพ วันที่ 4 เม.ย. นี้ไปก่อน เพราะ อำนาจ โชติชัย บอกมีแต่ของอร่อยที่ห้ามพลาด

ช่วงสงกรานต์ จะไม่อยู่เมืองไทย หญิงเหล็ก วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ผู้บุกเบิกโซลาร์เซลส์รายแรกๆในไทย รับเชิญไปพูดเรื่องพลังงาน ในงานระดับโลก World Strategis Forum ที่ไมอามี 12-16 เม.ย.

ลูกน้องไพโอเนียร์ ได้หยุดสงกรานต์ แต่บอสยังต้องทำงาน อรวรรณ รัตนไตรภพ ชวนสามีไปทำธุระที่ลอนดอน 1 อาทิตย์ และขอไปพักเหนื่อยที่ปารีส 1 คืน เพื่อดินเนอร์ที่ Epicure ที่โรงแรมเลอ บิสโทร ซึ่งจองไว้ข้ามเดือน และจะเดินข้ามไปแอร์เมสใกล้ๆที่แซงค์ อองเนอเร่ เผื่อจะได้กระเป๋ามาฉลองปีใหม่ไทย

ไปญี่ปุ่นทริปล่าสุด เจ้าแม่ นาวี เฮาส์ หลายสิบโครงการในสัตหีบ ปัญชริน คุณนายของ พล.ร.ท.ธนกาญจน์ ใคร่ครวญ ไม่สนใจช็อปปิ้งเหมือนทุกครั้ง เพราะก่อนไป “ปิดงบ” ด้วยสร้อยเอ็มเมอรัลด์ คัท 20 กะรัต เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งเข้าชุดกับแหวนและต่างหูที่ซื้อมานานแล้ว

ปกติใครชวนเดินทาง ดุจ เกษมสุวรรณ จะรีบแพ็กกระเป๋าทันที แต่เดือนเมษายนนี้ ใครเสนอทริปเก๋ยังไงก็ไม่ไป เพราะต้องรอรับลูกค้าที่จะแห่ไปกิน ข้าว แช่ชาววัง ที่ หลายรส คลองประปา

คอนเสิร์ต อันเดรอา โบเซลลิ ที่ สรพจน์ เตชะไกรศรี แห่ง มหานคร จะจัดในไทย 26 เม.ย.นี้ ดังไปทั่วเอเชีย มหาเศรษฐี โทนี่ เฟอร์นานเดซ ประ-ธานแอร์เอเชีย ก็จองมา 2 โต๊ะ ชวนผู้บริหารและวีไอพีของสายการบิน นั่งเจ็ตส่วนตัวมาชมและดินเนอร์มิชลินสตาร์ โจเอล โรบูชอง--ตอนนี้โต๊ะ Diamond ซึ่งมี 20 โต๊ะ โต๊ะละ 1.5 ล้านบาท เหลือแค่ 2 แล้ว โอ้ แม่เจ้า.

โสมชบา

2 เม.ย. 2558 09:30 2 เม.ย. 2558 09:30 ไทยรัฐ