ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ที่ดินจังหวัด/พัฒนาการจังหวัด

  ซี.123 เม.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  นอกเหนือจากการแต่งตั้งโยกย้ายนายอำเภอและหัวหน้าสำนักงานจังหวัดประเภทอำนวยการระดับสูงแล้ว กระทรวงมหาดไทยยังมีคำสั่งแต่งตั้งเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัด ของกรมที่ดินและพัฒนาการจังหวัด ของกรมการพัฒนาชุมชนด้วย

  มาดูของกรมที่ดินกันก่อน 6 รายแรก เป็นการย้ายประเภทอำนวยการระดับสูงคือ 1.นายวิโรจน์ เตชะจันตะ ที่ดินจังหวัดขอนแก่น เป็นที่ดินจังหวัดสกลนคร 2.นายพิชัย แพเกาะ ที่ดินจังหวัดอุบลราชธานี เป็นที่ดินจังหวัดขอนแก่น 3.นายเกษม สินสุวรรณาภรณ์ ที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นที่ดินจังหวัดอุบลราชธานี 4.นายอดิศร เกียรติปิติ ที่ดินจังหวัดพิษณุโลก เป็นที่ดินจังหวัดสุโขทัย 5.นายเชิดศักดิ์ อมรรัตนกุล ที่ดินจังหวัดอุทัยธานี เป็นที่ดินจังหวัดพิษณุโลก 6.นายเสถียร พลจันทร์ ที่ดินจังหวัดเชียงราย เป็นที่ดินจังหวัดตาก

  เลื่อนจากอำนวยการระดับต้นเป็นอำนวยการระดับสูง 15 ราย คือ 1.นายกิตติพงศ์ ผลประยูร ที่ดินจังหวัดชลบุรีสาขาพนัสนิคม เป็นที่ดินจังหวัดตรัง 2.นายขจิตต์ บำรุงปรีชา ที่ดินจังหวัดชัยนาท เป็นที่ดินจังหวัดเชียงราย 3.นายชวลิต อัศวะมหาศักดา ที่ดินจังหวัดสุพรรณบุรีสาขาสองพี่น้อง เป็นที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ 4.นางดวงใจ ศรัทธาสุข ผู้อำนวยการกองแผนงาน เป็นที่ดินจังหวัด อุตรดิตถ์ 5.นางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ เลขานุการกรม เป็นที่ดินจังหวัดอุทัยธานี

  6.นางสาวประทุม เผือกน่วม ที่ดินจังหวัดพระนครศรีอยุธยาสาขาวังน้อย เป็นที่ดินจังหวัดอ่างทอง 7.นายประมูลสิทธิ์ ศรีสงคราม ที่ดินจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นที่ดินจังหวัดร้อยเอ็ด 8.นายไพโรจน์ บัวน่วม ที่ดินจังหวัดสระแก้ว เป็นที่ดินจังหวัดชุมพร 9.นายวราพงษ์ เกียรตินิยมรุ่ง ที่ดินจังหวัดตราด เป็นที่ดินจังหวัดพะเยา 10.นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ ผู้อำนวยการกองพัสดุ เป็นที่ดินจังหวัดศรีสะเกษ

  11.นายสมเกียรติ ถนอมกิตติ ที่ดินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์สาขาหัวหิน เป็นที่ดินจังหวัดมุกดาหาร 12.นายสุพิน จันทร์ภิรมย์ ที่ดินจังหวัดมหาสารคามสาขากันทรวิชัย เป็นที่ดินจังหวัดยโสธร 13.นายสุรพล ชัยเพิ่มกุล ที่ดินจังหวัดนครราชสีมาสาขาโชคชัย เป็นที่ดินจังหวัดอำนาจเจริญ 14.นายอุดม ไชยสาลี ที่ดินจังหวัดนราธิวาส เป็นที่ดินจังหวัดพัทลุง 15.นายศิริวัช แย้มไผ่ ที่ดินจังหวัดนครสวรรค์สาขาตาคลี เป็นที่ดินจังหวัดพิจิตร

  หันไปดูถึงรายการย้าย พัฒนาการจังหวัด ของกรมการพัฒนาชุมชนที่ออกมา 10 กว่าจังหวัด โดย 2 รายแรกเป็นการย้ายพัฒนาการจังหวัดอำนวยการระดับสูงคือ นายก่อพงษ์ โกมลรัตน์ พัฒนาการจังหวัดเชียงราย เป็นพัฒนาการจังหวัดเชียงใหม่ นายปรีชา พรหมบุตร พัฒนาการจังหวัดพิษณุโลก เป็นพัฒนาการจังหวัดบุรีรัมย์

  อีก 10 รายเลื่อนจากพัฒนาการจังหวัดอำนวยการระดับต้นเป็นระดับสูงคือ นายกานต์ ธงศรี พัฒนาการจังหวัดมุกดาหาร เป็นพัฒนาการจังหวัดศรีสะเกษ นายศุภกร มูลสุวรรณ พัฒนาการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นพัฒนาการจังหวัดขอนแก่น นายไพศาล สุขปัญญา พัฒนาการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นพัฒนาการจังหวัดพิษณุโลก ว่าที่ ร.ท.สุเมธ ทองดี พัฒนาการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นพัฒนาการจังหวัดยะลา นายร่องกี้ พลเยี่ยม พัฒนาการจังหวัดยโสธร เป็นพัฒนาการจังหวัดอุบลราชธานี นายปรีชา กิตติสัตยกุล พัฒนาการจังหวัดนครพนม เป็นพัฒนาการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายเฉลิม สุขทอง พัฒนาการจังหวัดพัทลุง เป็นพัฒนาการจังหวัดปัตตานี นางสาวศศิธร อินทกุล พัฒนาการจังหวัดแพร่ เป็นพัฒนาการจังหวัดเชียงราย นางสาวปราณี ภารังกูล พัฒนาการจังหวัดสุโขทัย เป็นพัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายอภิวัฒน์ ธีระวาสน์ เลขานุการกรม เป็นพัฒนาการจังหวัดลำปาง

  หมดไปอีก 2 กรม ส่วนกรมอื่นๆก็ทยอยออกตามมา.

  “ซี.12”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มุมข้าราชการซี.12ที่ดินจังหวัดพัฒนาการจังหวัดกรมที่ดิน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:45 น.