ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนกรี๊ด ‘ปอ-ทฤษฎี’

  กุ๊กกิ๊ก3 เม.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ว่ะว้าว...ว นี่ฝันไปหรือเปล่า วันศุกร์ ฮิฮิ! พรุ่งนี้วันเสาร์ซักผ้า วันอาทิตย์ลั้นล้า ...ท่องเที่ยว เห็น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชิลเพลินๆแบบนี้ พูดเลยน้า ชอบวางแผนชีวิต ก็วางไว้ว่า ตื่นมา มาริโอ้ คงบริ้น...นบิ๊กไบค์มารับ ซ้อนท้ายรับลม ผมปลิว แวะหม่ำของอร่อย ต่อด้วยช็อปปิ้ง!! สุดท้ายที่คิดมาทั้งหมด ก็วางไว้ตรงนั้นแหละ ขำๆกันไปชีวิต คิดมากไมเนอะ!!

  มาที่อาการคันจากแฟนละครแดนไกล แน่ว...ว ไม่ได้โม้ ร่อนมาจากอังกฤษ อ่ะจ๊าก..ก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็อินเตอร์กับเค้านะเนี่ย

  “ถึงคุณกุ๊กกิ๊ก ดิฉันอยากบอกว่าติดตามอ่านคอลัมน์ของคุณตั้งแต่สมัยอยู่เมืองไทย ก็อ่านไปเรื่อยไม่เคยคิดว่าจะมีเรื่องมารบกวนคุณเลย คุณเขียนคอลัมน์ได้น่ารัก กระชับ เข้าใจง่าย ตอนนี้ดิฉันได้ย้ายมาอยู่ที่อังกฤษได้ 10 กว่าปีแล้ว ติดตามอ่านคอลัมน์ของคุณทางออนไลน์ อ่านทุกวัน จนเมื่อเร็วๆนี้มีเรื่องคันที่อยากรบกวนคุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกาด้วยค่ะ คืออยากได้ที่อยู่ของคุณปอ–ทฤษฎี สหวงษ์ เพราะชื่นชอบการแสดงของเขามาก ดิฉันมีความหวังอยู่กับคุณกุ๊กกิ๊กว่าคงจะช่วยได้นะคะ สุดท้ายดิฉันขอให้คุณมีสุขภาพดี อยู่เขียนคอลัมน์นี้ไปนานๆ”

  อู้ย...ย ค้า ไม่ไปไหน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ประจำที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกาแสนยาวนาน ทำงานที่คลินิกนี้ พูดเลยว่า ไม่แก่ ไม่เจ็บ ไม่จน แข็งแรงคงทน ฟิตปั๋ง! เพราะการได้อ่านอาการคันจากคุณแฟนๆ เหมือนน้ำทิพย์ชโลมหัวใจ คึกคักฟิตปั๋ง! สวยใส เป็นสาวสองพันปี

  ณ จุดนี้ วานให้คุณแฟนละครแดนไกล ดูผลงานละคร ปอ-ทฤษฎี เรื่อง “หัวใจปฐพี” ตอนนี้ช่อง 3 ฉายอยู่ ดูได้ทางออนไลน์ก็ได้ค้า เดี๋ยวนี้คอละครไม่พลาดละครเรื่องโปรด และดาราคนโปรดเลยสักตอน

  แถมข่าวดีปีนี้ ปอ มีผลงานจ่อคิวให้ชมกันอีก ละคร “นางสาวทองสร้อย, สาวน้อยร้อยล้าน” ดูกันให้เพลิน จำเริญหู เจริญตากันเลยนะค้า

  เรื่องที่อยู่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอติดไว้ก่อน เพราะส่งไลน์ไปถาม ปอ เงียบ! คิดไปคิดมา ร่อนไปง่ายและถึงไวสุดก็ที่ ช่อง 3 เลขที่ 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 รู้ที่อยู่ ปอ แน่ชัด จะจัดให้อีกหน!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กปอ ทฤษฎีทฤษฎี สหวงษ์ละครหัวใจปฐพีช่อง3

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16:01 น.