ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ทรูวิชั่นส์" ทุ่ม 200 ล.จัดโชว์ระดับโลก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 เม.ย. 2558 06:30 น.
  SHARE

  นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัทในเครือในฐานะผู้จัดโชว์และบันเทิงระดับโลก ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 200 ล้านบาท จัดโชว์ “เซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง คีดาม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” โชว์อันดับ 1 ของโลก ในรูปแบบอารีน่าโชว์ครั้งแรกในเอเชีย พร้อมนำเวที โปรดักชั่น แสง สี เสียง และนักแสดงทีมงานกว่า 100 ชีวิต มาสร้างความตื่นตาตื่นใจระหว่างวันที่ 29 ก.ค.-3 ส.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รวม 6 วัน 11 รอบ

  “นับเป็นการโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชีย ที่จะทำให้รับชมการแสดงได้รอบทุกทิศทางแบบ 360 องศา ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการ ตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อยู่ในไทย คาดว่าจะมีผู้เข้าชมกว่า 70,000 คน ที่จะได้ชมการแสดงสุดอลังการมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงต่างประเทศ ด้วยความโดดเด่นของคณะการแสดงชื่อก้องโลก เซิร์ค ดู โซเลย์ ที่ผสมผสานสื่อการแสดงหลากหลายรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งกายกรรม, ภาพยนตร์, ละครเวที, การเต้นรำ รวมไปถึงการแสดงดนตรี ที่ใส่แสง สี เสียง เทคนิคพิเศษต่างๆ มากันแบบจัดเต็ม ทำให้เซิร์ค ดู โซเลย์ ที่ก่อตั้งขึ้นในยุค 80 ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก”

  สำหรับโชว์ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้ จะเป็นชื่อชุดการแสดง “คีดาม” โชว์ชุดที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเซิร์ค ดู โซเลย์ ที่จะอลังการ สร้างความตื่นเต้น เร้าใจ กับความมหัศจรรย์ยิ่งใหญ่เหนือธรรมชาติ สร้างความประทับใจ ทำให้ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป เป็นที่รู้จักแก่คนไทยในด้านการนำเข้าคอนเทนท์และโชว์ระดับโลกยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากโชว์นี้แล้ว ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ยังมีแนวคิดที่จะนำโชว์ระดับโลกจากต่างประเทศเข้ามาให้คนไทยได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวเศรษฐกิจพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยาทรูวิชั่นส์โชว์ระดับโลกคีดามชุดการแสดงคีดามเซิร์ค ดู โซเลย์ มนตรามายาพิศวง คีดาม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:22 น.