ข่าว
100 year

'ราชัน'ยวบ 'เปเป้'ต้นขาเดี้ยงพัก 10 วัน

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 04:30 น.
SHARE

ข่าวร้ายของทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เมื่อได้ออกมายืนยันว่า เปเป้ ปราการหลังคนสำคัญมีอาการบาดเจ็บที่ต้นขามาจากการรับใช้ทีมชาติทำให้ต้องพักราว 10 วัน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 เม.ย. "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมแกร่งลีกลาลีกา สเปน เผยข่าวร้ายโดยยืนยันว่า เปเป้ ปราการหลังคนสำคัญมีอาการบาดเจ็บที่ต้นขา มาจากการรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส

กองหลังวัย 32 ปี มีชื่อรับใช้ทีมชาติโปรตุเกส เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ไม่มีชื่ออยู่ในทีมชุดที่เอาชนะ เซอร์เบีย 2-1 ในเกมยูโร 2016 รอบคัดเลือก และล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ต้องออกจากแคมป์ฝึกซ้อมก่อนกำหนด

ล่าสุดจากผลการตรวจทาง เรอัล มาดริด ก็ได้ออกมายืนยันว่านักเตะมีอาการบาดเจ็บที่ต้นขา โดยตามแถลงการณ์ระบุว่า "หลังจากผลทดสอบทางการแพทย์ในการวินิจฉัยอาการของ เปเป้ โดยแพทย์ของ เรอัล มาดริด ที่โรงพยาบาล ซานิตาส ลา โมราเลฆา เขามีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อวาสตัน อินเตอร์มีเดียส บริเวณต้นขาข้างขวา"

ทั้งนี้ในแถลงการณ์ไม่ได้ระบุว่าแข้งรายนี้จะต้องพักกี่วันแต่ตามรายงานสื่อท้องถิ่นได้คาดการณ์ว่า เปเป้ อาจจะต้องพักราว 10 วัน ทำให้พลาดเกมลีกในบ้านกับ กรานาดา วันอาทิตย์นี้ ร่วมถึงเกมกับ ราโย บาเยกาโน ในอีก 3 วันถัดมา แต่ก็มีลุ้นจะกลับมาร่วมทีมในเกมกับ เอลบาร์ วันที่ 11 เมษายนนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาลีกาสเปนราชันชุดขาวเรอัล มาดริดเปเป้ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้