ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อีกแล้ว! 'เตอร์กิช แอร์ไลน์ส' บินกลับอิสตันบูล หลังพบกระเป๋าต้องสงสัย

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 01:25 น.
  SHARE

  (ภาพ: AFP Photo)

  เครื่องบินโดยสารของสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ต้องเปลี่ยนเส้นทางกลับนครอิสตันบูล หลังจากพบกระเป๋าต้องสงสัยบนเครื่อง โดยนี่ถือเป็นเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ครั้งที่ 3 ในรอบสัปดาห์แล้ว...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เที่ยวบิน ทีเค1759 เส้นทางอิสตันบูล-ลิสบอน ของสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส พร้อมผู้โดยสาร 170 คน และลูกเรืออีก 7 คน ต้องบินกลับสนามบินในนครอิสตันบูล ประเทศตุรกี หลังพบกระเป๋าโดยสารต้องสงสัยบนเครื่องบิน ทำให้ผู้โดยสารต้องลงจากเครื่องและเดินทางต่อไปยังกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกสแทนด้วยเครื่องบินลำอื่นแทน

  เที่ยวบิน ทีเค1759 เดินทางออกจากนครอิสตันบูลในเวลาประมาณ 11:45 น. ตามเวลาท้องถิ่น แต่บินไม่ถึงน่านฟ้าของประเทศโปรตุเกสก็ต้องบินกลับ เนื่องจากพบกระเป๋าต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายงานว่าเกิดอะไรขึ้นกับกระเป๋าดังกล่าว

  และนี่นับเป็นครั้งที่ 3 ในรอบสัปดาห์ ที่เที่ยวบินของสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนเส้นทางการบิน โดยเริ่มจากเมื่อวันอาทิตย์ เที่ยวบินจากนครอิสตันบูลไปยังกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต้องบินกลับหลังจากขึ้นบินได้ไม่นาน เนื่องจากพบจดหมายขู่วางระเบิดในห้องน้ำ และเมื่อวันจันทร์เที่ยวบินมุ่งหน้าสู่นครเซา เปาโล ของบราซิล ต้องลงจอดฉุกเฉินที่ประเทศโมร็อกโก ด้วยเหตุผลเดียวกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เที่ยวบินทีเค1759อิสตันบูลลิสบอนสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์สผู้โดยสารลูกเรือบินกลับตุรกีกระเป๋าต้องสงสัยโปรตุเกสขู่วางระเบิดจดหมายขู่ข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์วางระเบิดเครื่องบินตกเอาเครื่องกลับบินกลับสนามบินเซาเปาโล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:20 น.