ข่าว
100 year

'มิลาน'ฟรุ้งฟริ้ง! จับมือ 'คิตตี้' เปิดตลาดคอบอลสาว

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 02:00 น.
SHARE

"ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน จับมือกับ "เฮลโล คิตตี้" ตัวการ์ตูนสุดน่ารักของ ซาน ริโอ ค่ายการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น เพื่อเตรียมออกสินค้าคอลเลกชั่นใหม่เอาใจสาวกสาวๆ ในช่วงกลางเดือน ก.ย.นี้ …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 เม.ย. "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน สโมสรลูกหนังชื่อดังประจำลีกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เตรียมเอาใจคอบอลสาวๆ หลังประกาศเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ "ซานริโอ" ค่ายการ์ตูนชื่อดังจากญี่ปุ่น ผู้สร้างสรรค์ "เฮลโล คิตตี้" ที่ครองใจสาวน้อยสาวใหญ่มานานกว่า 40 ปี

ตามรายงานจากเว็บไซต์ทางการระบุว่าทั้ง 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ได้มีการเจรจาตกลงกันมาตั้งแต่เดือนมกราคม ที่ผ่านมา ณ เกาะฮ่องกง ซึ่งทาง "ปิศาจแดงดำ" ตั้งเป้าจะเพิ่มฐานแฟนบอลที่เป็นเพศหญิงให้กับทีมได้มากขึ้น จึงตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกับ "ซานริโอ" บริษัทเจ้าของการ์ตูนชื่งดังอย่าง และเตรียมออกคอลเลกชั่นสินค้าใหม่ในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้

ยาป คัลมา ผู้อำนวยการด้านการค้าของมิลาน กล่าวว่า "เราตัดสินใจร่วมมือกับแบรนด์อย่าง เฮลโล คิตตี้ ซึ่งเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงและมีความสำคัญ แถมยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้คนหนุ่มสาวทั่วโลก"

"ความร่วมมือกับทีมของซานริโอ นับเป็นความท้าทายและนำมาสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้เรายังมีความคิดที่จะจัดวางสิ่งต่างๆ โดยมีจุดเริ่มต้นจาก เฮลโล คิตตี้ และ มิลาเนลโล มาสคอตประจำสโมสร เรามั่นใจว่าแฟนๆ มิลานและแฟนๆ ซานริโอจะชอบ"

อย่างไรก็ตาม แม้ข่าวดังกล่าวจะถูกประกาศบนหน้าเว็บไซต์ของสโมสรแต่ทั้งหมดก็ยังไม่สามารถปักใจเชื่อได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะนี้อาจจะเป็นเพียงการล้อเล่นของทีม "ปิศาจแดงดำ" ในวัน "เอพริล ฟูลเดย์" เท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัลโช เซเรีย อาอิตาลีเอซี มิลานเฮลโล คิตตี้ปิศาจแดงดำซานริโอข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์คิตตี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้