กีฬา
100 year

อดีตโกลสิงห์ แนะ 'ปืนใหญ่' รีบเซ็น 'เชก' เข้าซุ้ม

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 23:38 น.
SHARE

คาร์โล คูดิชินี อดีตนายด่านของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แนะให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล รีบเซ็นสัญญาคว้า ปีเตอร์ เชก อดีตเพื่อนร่วมทีม ไปร่วมทัพในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า คาร์โล คูดิชินี อดีตนายด่านของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกโรงแนะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล คู่แข่งร่วมเมืองให้เซ็นสัญญาคว้าตัว ปีเตอร์ เชก ไปเฝ้าเสาในซัมเมอร์นี้

ปีเตอร์ เชก ต้องสูญเสียตำแหน่งมือ 1 ของเชลซี หลังการเข้ามาของ ธิโบตู กูร์กตัวส์ นายด่านรุ่นน้อง ทำให้อนาคตของมือกาวจอมเก๋ารายนี้อาจเก็บข้าวของย้ายจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ หลังจบฤดูกาลนี้เป็นไปได้สูงทีเดียว

โดยคาร์โล คูดิชินี อดีตนายด่านเชลซี แนะนำให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล รีบเซ็นสัญญาคว้าตัวอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาไปร่วมทีม เพราะเชื่อว่า เชก จะเป็นส่วนเติมเต็มกับตำแหน่งผู้รักษาประตูที่ประสบปัญหามาตลอดตั้งแต่หมดยุคของ เดวิด ซีแมน และ เยนส์ เลห์มันน์ หลังจากแขวนถุงมือ

"ผมเห็นด้วยเลย อาร์เซนอลกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับผู้รักษาประตูอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ เดวิด ซีแมน และ เยนส์ เลห์มันน์ แขวนถุงมือไป อีกทั้ง เชสนี ในตอนนี้ยังประสบปัญหากับตำแหน่งมือ 1 ในทีม ดังนั้นหากผู้รักษาประตูอย่างปีเตอร์ เชก ย้ายมาเล่นให้กับปืนใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ มันจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมและตรงจุดของอาร์เซนอลแน่นอน" คูดิชินี้ ให้สัมภาษณ์กับทาง "ทอล์ค สปอร์ต".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเชลซีอาร์เซนอลปีเตอร์ เชกคาร์โล คูดิชินีข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้