ข่าว
100 year

'ทาวน์เซนด์' หวังประตูเจ๊าอัซซูรี จุดชนวนคืนฟอร์มเก่ง

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 22:00 น.
SHARE

แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ปีกทีมชาติอังกฤษ หวังประตูที่เขาทำได้ในเกมอุ่นเครื่องที่เสมอทีมอิตาลี 1-1 จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขากลับมาอยู่ในฟอร์มดีที่สุดอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ปีกทีมชาติอังกฤษ ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หวังประตูที่เขาทำได้ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่อังกฤษ เสมอ อิตาลี 1-1 จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขากลับมาอยู่ในฟอร์มดีที่สุดอีกครั้ง พร้อมขอบคุณ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมสิงโตคำราม ที่แสดงความเชื่อมั่นในตัวเขาเสมอมา

ในเกมอุ่นเครื่องที่สนามยูเวนตุส สเตเดียม ทาวน์เซนด์ ถูกเปลี่ยนตัวลงมาในครึ่งหลัง ก่อนยิงไกลสุดสวย ช่วย อังกฤษ ตีเสมอ อิตาลี ไป 1-1 โดยแข้งวัย 23 ปี หวังว่าประตูนี้จะทำให้เขากลับมาอยู่ในฟอร์มดีที่สุดของตัวเองอีกครั้ง พร้อมขอบคุณ รอย ฮอดจ์สัน ที่แสดงความเชื่อมั่นในตัวเขาอย่างเต็มเปี่ยม

"ผมมีปัญหาอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งในช่วงออกสตาร์ตฤดูกาล ซึ่งมันเป็นช่วงที่เลวร้ายมากสำหรับผม ผมกำลังค่อยๆ เรียกความเชื่อมั่นของตัวเองกลับมาอย่างที่มันควรจะเป็น และหวังว่าจากนี้ไปจนจบฤดูกาลผมจะได้ลงเล่นกับสเปอร์สและทีมชาติอังกฤษมากยิ่งขึ้น และกลับไปอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดเหมือนฤดูกาลที่แล้วให้ได้ รอย ฮอดจ์สัน มักจะมอบความเชื่อมั่นตั้งแต่ผมเล่นทีมชาตินัดแรก และแสดงให้ผมเห็นถึงความซื่อสัตย์อยู่เสมอ ผมโชคดีที่ยิงได้ 3 ประตูจาก 7 นัด และหวังว่ามันจะเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ แน่นอน ผมยังมีสิ่งที่จะต้องพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น ผมจะไม่หยุดนิ่ง  ทุกครั้งที่ผมได้ใส่เสื้อทีมชาติอังกฤษ ผมจะเล่นอย่างสุดความสามารถ เพื่อฮอดจ์สัน และเพื่อประเทศชาติ" ทาวน์เซนด์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกทอตแนม ฮอตสเปอร์ทีมชาติอังกฤษข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์แอนดรอส ทาวน์เซนด์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้