วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง!! หนุ่มตัดไม้เคราะห์ร้าย ใบมีดหินเจียสะบัดตัดคอดับ

สยอง!! หนุ่มตัดไม้เคราะห์ร้าย ใบมีดหินเจียสะบัดตัดคอดับ

  • Share:

หนุ่มรับจ้างตัดไม้ยางพารา วัย 29 ปี นำเลื่อยตัดไม้ออกมาลับใบมีดให้คม โชคร้ายใบมีดสะบัดตัดคอ หน้าอก และใต้ศีรษะเป็นแผลเหวอะหวิดขาด จนท.รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

วันที่ 1 เม.ย. เวลา 12.00 น. ร.ต.ท.หญิง ทักษอร โชติจันทร์ พงส.สภ.เพ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างพรกุศลจุดสำนักทอง ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกใบหินเจียลับมีดตัดคอและหน้าอก มีบาดแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.เพ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบ ทราบชื่อคือ นายอรรถชัย อุตสาหะ อายุ 29 ปี พักอยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ หลังวัดตะเคียนทอง ม.4 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง มีอาชีพรับจ้างตัดไม้รับตัดต้นยางทั่วไป พบบาดแผลฉกรรจ์บริเวณคอ 1 แผล หน้าอกใต้คอ 2 แผล ใต้ศีรษะด้านหลัง 1 แผล

จากการสอบถามทราบว่า ก่อเกิดเหตุ ผู้ตายได้นำเลื่อยยนต์ หรือเลื้อยตัดไม้ ออกมาทำการลับใบมีด โดยใช้หินเจียลับใบมีด ระหว่างนั้นเครื่องหินเจียเกิดสะบัด ทำให้ใบมีดพลาดไปโดนบริเวณคอ จนเกิดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนอง ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตระหว่างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้