วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุยค้นรังพ่อค้ายานรก บางเลน ยึดของกลางหลายรายการ

ลุยค้นรังพ่อค้ายานรก บางเลน ยึดของกลางหลายรายการ

  • Share:

นายอำเภอบางเลน สนธิกำลังตำรวจ-ทหาร ลุยค้นรังพ่อค้ายาเสพติด ใน ต.ลำพญา แต่ขณะเข้าจับกุม ไหวตัวทัน รวบได้เพียงเมียและลูกค้าทาสยา ยึดของกลาง ยาบ้า 150 เม็ด ยาไอซ์ 5 กรัม เงินสด 26,030 บาท ตร.เร่งล่าที่เหลือ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมชาติ ธีรสุวรรณจักร นายอำเภอบางเลน จ.ส.อ.ไพฑูรย์ ศรีราชา รองผู้บังคับกองร้อย ร.29 พัน 3 และ พ.ต.อ.ชัชพงศ์ สุขบุญชูเทพ ผกก.สภ.บางเลน ชุดสืบสวน สภ.บางเลน นำกำลังไปที่ บ้านเลขที่ 7 หมู่ 7 ต.ลำพญา อ.บางเลน จ.นครปฐม หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด

เมื่อถึงบ้านดังกล่าว เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ติดแม่น้ำท่าจีน ภายในห้องนอนชั้นล่างพบ น.ส.รุ่งฟ้า จันทร์ช่วงโชติ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/3 หมู่ 3 ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ตรวจค้นกระเป๋าสะพายสีดำ ภายในห้องพบ ยาบ้า 150 เม็ด ยาไอซ์ 5 กรัม เงินสด 26,030 บาท อุปกรณ์การเสพ 1 ชุด

จากการสอบสวน น.ส.รุ่งฟ้า ให้การรับสารภาพว่า ยาเป็นของ นายอาณัติ ชูชะเอม หรือ ตั้ม อายุ 30 ปี สามี โดยได้หลบหนีไปขณะเจ้าหน้าที่ทำการเข้าตรวจค้น

นายสมชาติ นายอำเภอบางเลน กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดตามพฤติกรรมของนายอาณัติ ซึ่งลักลอบจำหน่ายยาบ้า และยาไอซ์ ทางเรือโดยจะขับเรือไปส่งยาเสพติดให้ลูกค้า และขายทางบกโดยให้ลูกค้ามารับที่บ้าน ขณะที่เข้าตรวจค้น สามารถจับกุมตัวลูกค้าที่เข้ามาซื้อยาเสพติด ทราบชื่อ นายปัญญา มูลทองน้อย อายุ 38 ปี

จากการสอบสวน นายปัญญา ให้การรับสารภาพว่า จะเข้ามาซื้อยาเสพแต่ถูกจับกุมตัวได้ก่อน เจ้าหน้าที่จึงนำตัว นายปัญญา เข้ารับการบำบัดค่ายยาเสพติด พร้อมจะเร่งนำกำลังติดตามจับกุม นายอาณัติ ให้เร็วที่สุด คาดว่ายังหลบหนีไปไม่ไกล ส่วน น.ส.รุ่งฟ้า นำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้