วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสดเลือกได้ กุ๊บกิ๊บ ยันคบ บี้ แค่เพื่อนสนิทไม่ถึงขั้นเป็นแฟน

โสดเลือกได้ กุ๊บกิ๊บ ยันคบ บี้ แค่เพื่อนสนิทไม่ถึงขั้นเป็นแฟน

  • Share:

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เผยสัมพันธ์ บี้ เคพีเอ็น ยังเป็นเพื่อนกัน ดูกันไปเรื่อยๆ รับมีไปกินข้าวด้วยกันบ้างแต่ไม่ได้ไปกันสองคน ด้านฝ่ายชายยังไม่มีท่าทีจีบ ขอดูกันไปเรื่อยๆ เพราะเป็นคนคบใครคบนาน ลั่นโสดจะคุยกับใครก็ได้ มีสิทธิ์ที่จะเลือก...

โสดสวยๆ เริดๆ เชิดๆ สำหรับสาวร่างเล็กแต่เซ็กซี่นิดๆ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ล่าสุดดูเหมือนหัวใจของสาวกุ๊บกิ๊บจะไม่โสดซะละมั้ง เพราะมีข่าวกุ๊กกิ๊กหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แถมถ่ายรูปลงไอจีก็มีเขียนแคปชั่นใส่รูปหัวใจให้ด้วย ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวกุ๊บกิ๊บในงาน Exclusive Naked Summer 2015 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เจ้าตัวก็เคลียร์ให้ฟังว่า

ซัมเมอร์ใส่บิกินี่โชว์เซ็กซี่? "ก็เรื่อยๆ เลย เรี่ยราดเลย (หัวเราะ)" ความรักกับหนุ่ม บี้ KPN เป็นยังไงบ้าง? "ไม่มีค่ะ ไม่มี ไม่ใช่ความรักเลย ก็ปกติค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อนกัน" ที่ถ่ายรูปคู่กับบี้บ่อยๆ? "จริงๆ กิ๊บก็เคยถ่ายอยู่แล้วนะกับบี้ ถ้าทุกคนย้อนไปดู เมื่อก่อนก็ถ่ายก็ยังไม่เห็นเป็นข่าวนะ อาจจะคนยังไม่ได้จับตาขนาดนี้ ก็เวลาถ่ายรูปก็คือบริสุทธิ์ใจนะคะ ไม่มีอะไรก็อย่างที่กิ๊บบอก ก็ดูไปเรื่อยๆ ใครดีมาเราก็ดู" อย่างล่าสุดมีเขียนแคปชั่น IG ใส่รูปหัวใจ? "กิ๊บลงเหรอ ไม่ได้ลงหัวใจนะ มีเหรอ" เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย? "ก็ไปกินข้าวกันปกติค่ะ เพื่อนๆ ก็ไปกันปกติ แต่ก็ไม่ได้บ่อยมาก ก็มีเจอกันบ้าง แล้วก็ไม่ได้เจอกันสองคน ก็จะมีเพื่อนๆ ไปด้วย อย่างที่บอกคือเราโสด เราจะไปไหนกับใครอะไรยังไงก็ได้ เป็นเรื่องปกติ"

เพื่อนกันๆๆ

ท่าทีบี้เป็นยังไงบ้าง? "เขาก็ไม่ได้มีท่าทีว่ามาจีบขนาดนั้น ก็คุยไลน์ กินข้าวปกติ แต่ไม่เคยไปไหนมาไหนสองคน เอาจริงๆ กิ๊บก็ดูนะ กิ๊บก็โสดมานาน เวลาจะเลือกใครกิ๊บก็อยากคบนาน กิ๊บก็ต้องดูนิดนึง อย่างกับบี้เพิ่งมาคุยกันจริงเดือนกว่าเอง ไม่ได้นานขนาดนั้น" บี้เป็นคนยังไง? "น่ารักดีนะคะ ก็รู้จักกันมานานแล้ว 2 ปีที่แล้วได้" ใช้คำว่าคนรู้ใจได้รึยัง? "ยังๆ คือกิ๊บก็มีเรื่อยๆ คุยเรื่อยๆ (หัวเราะ) เราเปิดใจดูเรื่อยๆ ก็โสดก็คุยกับใครก็ได้ รู้จักกับคนอย่างที่บอก แต่แบบพิเศษดูเปิดตัวก็ยังไม่ขนาดนั้น แต่กับบี้ ก็บี้เป็นคนนิสัยดี น่าจะเป็นบี้ที่เจอกันบ่อยที่สุด" หรือว่าเราลังเล? "กิ๊บค่อนข้างชัดเจน กิ๊บพูดกับสื่อก็ชัดเจน แสดงออกใน IG ก็ชัดเจน คือเราโสด เราก็โสดจริงๆ ถ้าเรามีแฟนเราก็จะบอก ถ้าเราคบ เราคุยกับใครเป็นเรื่องเป็นราวเราก็จะบอก แต่ตอนนี้เราก็อยากดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ทุกคนก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ".

ซัมเมอร์นี้ไปเที่ยวไหนจ๊ะ
ร่าเริงสดใสซะจริงๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้