ข่าว
100 year

แข้งสิงโตฯสุดเซ็ง! ประสบเหตุเที่ยวบินมีปัญหาที่อิตาลี

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 17:45 น.
SHARE

ทัพนักเตะสิงโตคำราม ต้องพบกับเหตุวุ่นวายใจ หลังเที่ยวบินกลับอังกฤษมีปัญหาด้านเทคนิค ต้องเลื่อนไฟลท์บินกลับช้ากว่ากำหนดเกือบ 1 วัน ทำให้อาจส่งผลกระทบต่อการเตรียมตัวกลับมารับใช้สโมสรในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า ทัพนักเตะทีมชาติอังกฤษ ต้องพบเรื่องหงุดหงิดอย่างคาดไม่ถึง หลังเที่ยวบินที่จะเดินทางกลับ ต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากปัญหาด้านเทคนิค ทำให้เดินทางกลับไปรายงานตัวกับต้นสังกัดช้ากว่าเดิมเกือบ 1 วันเลยทีเดียว

หลังสามารถบุกมายันเสมอกับทีมชาติอิตาลี 1-1 ในเกมนัดกระชับมิตร ที่เมืองตูริน เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา จากลูกยิงตีเสมอสุดสวยของ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ปีกจากทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม

อย่างไรก็ตาม จากรายงานข่าวของเดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี เผยว่า ทัพนักเตะทีมสิงโตคำราม ต้องนั่งแกร่วรอคอยการกลับบ้านนานกว่าเดิม หลังเที่ยวบินที่จองตั๋วก่อนหน้านี้มีปัญหาด้านเทคนิค ทำให้ต้องเลื่อนไฟลท์บินกลับประเทศอังกฤษ ออกไปเป็นช่วงบ่ายของวันพุธนี้แทน

ด้าน รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีม กล่าวว่า "เรารู้ว่ามันเป็นปัญหาด้านเทคนิค นั่นคือทั้งหมดที่เราทราบ ซึ่งต้องเลื่อนการบินกลับในตอนกลางดึกหลังจบเกม และหวังว่าเราจะได้บินกลับในตอนเช้าแทน"

โฆษกของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ออกมายืนยันหลังจากนั้นไม่นานว่า ได้ทำการจองตั๋วบินไฟลท์เร็วที่สุด ให้กับทีมงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะบินกลับได้ในช่วงบ่ายของวันพุธที่ 1 เมษายนนี้

และจากความล่าช้าดังกล่าว ทำให้นักเตะทุกคนต้องเดินทางไปรายงานตัวกับต้นสังกัดช้ากว่ากำหนดถึงเกือบ 1 วัน และอาจจะส่งผลกระทบต่อแผนการฝึกซ้อมที่จะต้องเตรียมตัวเพื่อลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติอังกฤษทัพสิงโตคำรามปัญหาด้านเทคนิคอิตาลีฟุตบอลอุ่นเครื่องทีมชาติอิตาลีข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์เลื่อนเที่ยวบินเครื่องบินมีปัญหา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้