ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อนันดา' ยินดี 'จี๊ด' เตรียมแต่งงาน รับมีสาวคุย แต่ไม่พร้อมเรียกแฟน

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 15:55 น.
  SHARE

  อนันดา ยินดี จี๊ด แสงทอง เตรียมแต่งงาน ยินดีไปร่วมงานหากอีกฝ่ายชวน ปัดกิ๊กนางแบบฝรั่ง แจงแค่เคยถ่ายโฆษณาด้วยกัน โอกาสลุ้นคืนดี โดนัท มนัสนันท์ คงยากเพราะงานยุ่งทั้งคู่ รับคุยสาวบ้างแต่ยังกั๊กแฟน เพราะยังไม่พร้อมมีใครเป็นทางการ...

  ฝั่งอดีตแฟนสาวอย่างนางแบบทรงโต จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง เตรียมเข้าพิธีวิวาห์แล้ว หลายคนก็อยากรู้ว่า งานนี้พระเอกหนุ่มเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม จะไปร่วมแสดงความยินดีรึเปล่า ซึ่ง อนันดาเองก็เจอกระแสข่าวว่ามีกิ๊กใหม่แล้วเป็นสาวฝรั่งซะด้วย แต่บางคนก็ยังลุ้นให้คืนดีกับนักแสดงสาว โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล พอได้เจออนันดาในงานแถลงข่าวเปิดตัว “มหาสมุทร คันทรี่ คลับ หัวหิน” ที่มหาสมุทร คันทรี่ คลับ เซลส์ สวีท ณ มหานคร พาวิเลียน เลยถามเจ้าตัวทุกเรื่อง


  ถามถึงเรื่องที่จี๊ดจะแต่งงาน? “ก็รู้เรื่องครับ จริงๆ ผมไม่ได้คุยกับจี๊ดนานมาก นานๆ ทีเจอกันครับ” จะไปร่วมงานไหม? “ถ้าเขาชวนก็ไปอยู่แล้วครับ แต่ผมก็ไม่ได้สนิทกับทางครอบครัว ทางเจ้าบ่าว หรือเพื่อนของจี๊ดเอง ไม่ได้เจอนานมาก ไปก็อาจจะประหลาดนิดหน่อย” เขายังไม่ได้ชวนเป็นทางการใช่ไหม? “ไม่มีครับ คือมันห่างกันนานจริงๆ มันไม่ได้โกรธเกลียดอะไรเลยนะ เพียงแต่สังคมของเขากับเรามันห่างกันมาหลายปีมาก ผมก็ไม่รู้ว่าถ้าผมไปงานแต่งงานเขา ผมจะรู้จักใครรึเปล่านอกจากตัวเขาเอง (หัวเราะ)” อยากอวยพรอะไรไหม? “ก็รู้สึกยินดีกับเขามากครับ ผมรู้สึกดีครับ ใครที่หาความรักได้ คนที่มีคู่” แล้วเราล่ะจะมีเมื่อไร? “เออ นั่นน่ะดิ (ยิ้ม)” หาได้รึยัง? “(หัวเราะ) คือไม่ใช่ว่าไม่มี แต่มันแค่ช่วงนี้มันไม่มี ให้ทำไงได้ล่ะ ก็มีคุยบ้าง แต่ว่าถ้าลงเอยเดี๋ยวก็รู้กันเองแหละ ผมไม่ได้เป็นคนที่ปิดบังอะไรอยู่แล้ว” หลายคนก็ลุ้นให้รีเทิร์นกับโดนัท? “โอ๊ย ตอนนี้อาจจะยาก เพราะเขายุ่งกับงานเขา ผมก็ยุ่งกับงานผม แต่ก็ยังคุยกันปกติครับ เขาเข้ามากำกับในช่วงที่เราเริ่มคบกัน มันจะมีเรื่องตรงนี้ที่เรายังปรึกษากันตลอดเวลา”


  มีกระแสว่า อนันดามีกิ๊กใหม่เป็นฝรั่ง? “ไม่ได้มีแฟนนะ” แต่เห็นลงรูปกับฝรั่งในอินสตาแกรมเยอะมาก? “อ๋อ (เสียงสูง) นางแบบ ไปถ่ายโฆษณามาด้วยกัน แต่ก็ปลื้ม (ยิ้ม) ตอนเล่นโฆษณาด้วยกันก็คิด กระโดดฉีกขาทีหลงรักเลย ยิ่งกว่าเจ๊จิ๋มอีก (ยิ้ม)” สเปกสาวจะเป็นสาวไทยหรือฝรั่ง? “ไม่เกี่ยงครับ ขอใจดี รักผมก็พอแล้วครับ” เป็นคนในหรือนอกวงการดี? “คือจริงๆ เคยพูดไว้ว่าถ้านอกวงการก็ดี แต่บางทีมันก็พูดยากครับ ผมชอบคิดไปเองว่าอยากได้อย่างนั้นอย่างนี้ แล้วมันจะเป็นตรงข้ามตลอด” สปาร์คคนง่ายมากไหม? “เปล่าหรอก ความรักเป็นสิ่งที่กำหนดยากครับ พอมันเกิดขึ้นมันก็เกิดขึ้นครับ มันก็จะรู้เองเมื่อมันมีครับ” เราก็ไม่ได้กำหนดสเปกขนาดนั้นใช่ไหม? “ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นครับ” ถ้ามีภาพปาปารัซซี่ออกมาก็คือคนนั้นใช่ไหมที่คุยอยู่? “คือเราแค่หมายถึงว่าไม่มีแฟนเป็นทางการ แต่หมายถึงว่าผมก็มนุษย์ปกติ ผมก็ไปเจอ ออกเดท กินข้าวเหมือนคนอื่นแหละ เพียงแต่ว่าถ้าอยากจะให้พูดเต็มปากเต็มคำก็ขอให้เป็นรูปเป็นร่างกว่านี้หน่อย” ยังไม่ได้ขอเขาเป็นทางการ? “คือตอนนี้ตัวเราเองยังไม่พร้อมที่จะมีใครเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้นครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมจี๊ด แสงทองแสงทอง เกตุอู่ทองแต่งงานอนันดา จี๊ดกิ๊กนางแบบฝรั่งคืนดีโดนัท มนัสนันท์มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุลแฟนเปิดตัวข่าวข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:08 น.