ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 03/04/58 DVD

  โชว์ไทม์3 เม.ย. 2558 05:30 น.
  SHARE

  สำหรับ 3 เม.ย. 58 ใครชอบดูดีวีดีเพื่อความบันเทิงภายในบ้านคราวนี้ มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง interstellar และ โดราเอมอน รวมทั้งเรื่องอื่นๆ แต่ขอประชาสัมพันธ์ข่าวเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์กับ Application ใหม่ล่าสุด “MoviePlus” แอพพลิเคชั่นสำหรับคนรักการดูหนังโดยเฉพาะ เพียง 99 บาทต่อเดือน ก็ดูได้จนคุ้ม สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/movieplusthailand นะ

  Interstellar : ทะยานดาวกู้โลก
  Interstellar : ทะยานดาวกู้โลก

  นักแสดง - แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, แอนน์ แฮทธาเวย์, เจสสิกา แชสเทน, ไมเคิล เคน, เคซีย์ แอฟเเฟล็ค
  ผู้กำกับ - คริสโตเฟอร์ โนแลน
  ประเภท - ไซไฟ/ผจญภัย

  ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน เรื่องราวของการผจญภัยของกลุ่มนักสำรวจที่ค้นพบรูหนอนใหม่ล่าสุดในอวกาศ ซึ่งอาจเป็นความหวังต่อการเดินทางค้นหาแหล่งที่อยู่ใหม่ของมนุษยชาติ เมื่อโลกกำลังจะดับสูญ โดยมี คูเปอร์ นักบินอวกาศเป็นผู้นำทีมในการปฏิบัติภารกิจ ทำให้เขาต้องเผชิญเหตุการณ์สุดพิศวง ในเรื่องของการท่องเวลา การเอาชนะขีดจำกัดของมนุษย์ต่อการเดินทางข้ามอวกาศ และพิชิตการเดินทางข้ามกาแลกซีอันไกลโพ้น

  ====================

  Stand by Me Doraemon : โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป
  Stand by Me Doraemon : โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป

  แนวหนัง : แอนิเมชั่น
  ผู้กำกับ : ทาคาชิ ยามาซากิ, ริวอิชิ ยากิ
  ความยาว : 94 นาที

  เรื่องราวใน Stand by Me: Doraemon เป็นการหยิบเอา 7 ตอนที่ประทับใจที่สุดในตลอด 45 ปีนับตั้งแต่การถือกำเนิดของ โดราเอมอน โดยเริ่มจากตอนแรกที่ โดราเอมอน เดินทางมาช่วยเด็กผู้ชายขี้แย อย่าง โนบิตะ ด้วยของวิเศษต่างๆ จากโลกอนาคต ตอนที่ โนบิตะ ต้องไปผจญภัยในดินแดนหิมะ เพื่อช่วย ชิซุกะ ซึ่งนำไปสู่ตอนที่ โนบิตะ กำลังจะแต่งงานกับสาวที่เขารัก จนไปถึงตอนสุดท้ายที่ โดราเอมอน ต้องลาจาก โนบิตะ เพื่อกลับโลกอนาคต

  ====================

  Possession Of Michael King : ดักวิญญาณดุ
  Possession Of Michael King : ดักวิญญาณดุ

  ประเภท : สยองขวัญ
  ผู้กำกับ : เดวิด จุง
  นักแสดง : เชน จอห์นสัน, เอลล่า แอนเดอร์สัน, คาร่า พิฟโก

  เมื่อภรรยาผู้เป็นที่รักต้องเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน พ่อม่ายหนุ่ม ไมเคิล คิง (เชน จอห์นสัน) ตัดสินใจที่จะท้าพิสูจน์ถึงการมีอยู่ของวิญญาณและภูติ ผี ปีศาจทั้งหลาย ด้วยการท้าความตายกับกิจกรรมลองของแบบสุดสยองด้วยจำนวนนับไม่ถ้วน.. แต่ยิ่งลอง ยิ่งขุด ยิ่งค้นมากขึ้นเท่าไร ไมเคิล ก็เริ่มค้นพบความจริงที่แสนน่ากลัวว่า เรื่องบางเรื่องควรถูกปล่อยให้เป็นปริศนา คำถามบางคำถามไม่ควรไปท้าทายหาคำตอบ

  ====================

  Silicon Valley The Complete 1st Season : ซิลิคอนวัลเล่ย์ รวมพลคนอัจฉริยะ ปี1
  Silicon Valley The Complete 1st Season : ซิลิคอนวัลเล่ย์ รวมพลคนอัจฉริยะ ปี1

  นักแสดง - โทมัส มิดเดิลดิทช์, ทีเจ มิลเลอร์, จอช เบรเนอร์
  ประเภท - เบาสมอง กำหนดวาง 26/03/2558

  ริชาร์ด โปรแกรมเมอร์ของบริษัท ฮูลี่ เข้าไปพักอยู่ในบ้านของเศรษฐีไซเบอร์ พร้อมกับแก๊งเพื่อนชาวโปรแกรมเมอร์สุดเพี้ยน เขาได้สร้างโปรแกรมค้นเพลงสุดเจ๋งขึ้นมาที่ทุกคนลองเล่นแล้วเป็นต้องตะลึง เมื่อเจ้านายของเขาขอซื้อขาดโปรแกรมนี้ด้วยจำนวนเงินมหาศาล รวมถึงนักธุรกิจร่วมลงทุนชื่อดังยื่นข้อเสนอให้ริชาร์ดได้เป็นเจ้าของกิจการตัวเอง โดยขอถือหุ้นเพียงนิดหน่อย เมื่อริชาร์ดตัดสินใจไม่ขายและขอทำเอง เจ้าพ่อฮูลี่ จึงขอประกาศศึกกับริชาร์ดให้เละคามือ

  ====================

  The Song : หัวใจร้องทำนองรัก
  The Song : หัวใจร้องทำนองรัก

  แนวหนัง: ชีวิต/เพลง
  นักแสดง: อลัน โพลเวลล์, อาลิ ฟลอคเนอร์
  ผู้กำกับ: ริชาร์ด แรมซีย์
  ความยาว: 117 นาที

  แม้แต่คนที่ฉลาดที่สุด ก็ย่อมโง่เขลาให้กับความรัก "การแสดงน่าหลงใหล บทเพลงยวนใจ โพเวล ให้การแสดงที่ดีเลิศ"

  นักร้องนักแต่งเพลง เจด คิง ต้องการหยุดพัก และหลีกพ้นจากการอยู่ใต้เงาของพ่อผู้มีชื่อเสียงของเขา เมื่อเจดตกลงใจยอมรับงานเล็กๆ ในเทศกาลชิมไวน์ในเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่ง เจดได้พบกับโรส ลูกสาวเจ้าของสวนไวน์ จากการรู้จักกันไม่นาน ก็พัฒนาเป็นความรักอย่างรวดเร็ว ไม่นานหลังจากแต่งงานกัน เจดได้แต่งเพลงๆ หนึ่งให้กับโรส ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก แต่ในขณะที่ชีวิตและการแต่งงานของเจดกำลังจะพังทลาย เขาจะสามารถค้นหาพลังใจและความศรัทธาที่จะเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตของเขาใหม่ได้หรือไม่?


  ตัวอย่าง ภาพยนตร์ :

  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 03/04/58 DVDทะยานดาวกู้โลกInterstellarโดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไปStand by Me DoraemonดักวิญญาณดุPossession Of Michael Kingซิลิคอนวัลเล่ย์ รวมพลคนอัจฉริยะ ปี1Silicon Valley The Complete 1st Seasonหัวใจร้องทำนองรักThe Song

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 20:03 น.