ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/04/58 CD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 3 เม.ย.58 ชวนฟังเพลงไพเราะ ขอนำเสนอผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์อมตะนิรันดร์กาล The Sound of Music ตามด้วยผลงานของนิค โจนาส และเพลงประกอบภาพยนตร์ Fast & Furious 7

อัลบั้ม – OST The Sound of Music (Legacy Edition) – 50th Anniversary
จัดจำหน่าย – บีอีซี - เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

The Sound of Music ภาพยนตร์เพลงสุดอมตะ (ฉายครั้งแรกในอเมริกา 2 มีนาคม 1965) ของร็อดเจอร์ส และ แฮมเมอร์สไตน์ คว้ารางวัลออสการ์ 5 สาขา และยังได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จนครบรอบ 50 ปีในปัจจุบัน อัลบั้ม The Sound of Music (Legacy Edition) - 50th Anniversary จึงออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆ ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ไม่เพียงนำมารีมาสเตอร์ใหม่ ยังเพิ่มเพลงเข้าไปอีกทั้งในส่วนของออร์เคสตรา และเพลงร้องที่รวมไว้ในซีดีแผ่นเดียวกันเป็นครั้งแรก เสริมบทความพิเศษจาก จูลี่ แอนดรูส์ นางเอกของเรื่อง และบรรจุภาพหายากจากภาพยนตร์ไว้ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอย่างเต็มอิ่มอีกด้วย แผ่นนี้วางแผงก่อนสงกรานต์นะ

Entertain@Home เพิ่งดู The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์ ครั้งแรกในเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ที่ให้ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ มารับบทบารอน ฟอน ทรัปป์ และ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ กับ ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร มาสลับกันรับบท มาเรีย นับเป็นก้าวที่กล้าของวงการละครเวทีไทย ลองไปฟังเพลงภาษาไทยซึ่งก็รื่นหูไม่แพ้ต้นฉบับที่คุ้นเคย ส่วนแฟนคลับของ ลูกหว้า (พิจิกา), ปาน (ธนพร), และบอม (อนุรักษ์) คงไม่พลาดอยู่แล้ว แสดงแค่ 18 รอบที่รัชดาลัย เธียเตอร์ ถึง 26 เมษายนนะ

ศิลปิน – รวมศิลปิน (Various Artists)
อัลบั้ม – OST The Sound of Music (Legacy Edition) – 50th Anniversary
Track List
1. Prelude and The Sound Of Music (**)
2. Overture / Praeludium / Dixit Dominus / Morning Hymn / Alleluia (*)
3. Maria
4. I Have Confidence
5. Sixteen Going On Seventeen (**)
6. My Favorite Things / Salzburg Montage (**)
7. Do-Re-Mi
8. The Sound Of Music
9. The Lonely Goatherd
10. Edelweiss
11. Grand Waltz (*)
12. Laendler
13. So Long, Farewell
14. Processional Waltz (*)
15. Goodbye Maria / How Can Love Survive Waltz (*)
16. Edelweiss Waltz (*)
17. Entr'acte
18. Climb Ev'ry Mountain (**)
19. My Favorite Things (reprise)
20. Something Good (**)
21. Processional and Maria (The Wedding)
22. Sixteen Going On Seventeen (reprise)
23. Do-Re-Mi (reprise)
24. Edelweiss (reprise)
25. So Long, Farewell (reprise)
26. Nuns And Nazis / Escape / Climb Ev'ry Mountain (reprise) / Finale (**)
27. End Titles (*)* indicates previously unreleased** includes previously unreleased material

========================

อัลบั้ม – Nick Jonas
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Chains ซิงเกิ้ลแรก (30 กรกฎาคม 2014) แนะนำตัวอัลบั้มเดี่ยวล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2014) ที่หนุ่มน้อยสุดของสามพี่น้องโจนาส นิโคลาส เจอร์รี่ โจนาส (เกิด 16 กันยายน 1992 – อายุ 22 ปี) ช่วงต้นปีก็โหมการตลาดในอเมริกากระแทกซ้ำให้ซิงเกิ้ลนี้ขึ้นไปถึงอันดับ 20 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ล่าสุดก็เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลนี้ในฉบับรีมิกซ์ (2 มีนาคม 2015) ออกมาให้แฟนๆ ได้ปลื้มกันอีกระลอก แว่วว่าจะใช้เป็นแทร็คหัวหอกไปบุกตลาดสหราชอาณาจักรช่วงปลายเดือนมิถุนายนปีนี้ด้วยนะ

Jealous ซิงเกิ้ลที่ 2 (8 กันยายน 2014) ตอกย้ำเสียงสูงปรี้ดให้ได้กรี้ดกัน เพราะพ่อหนุ่มแสดงอาการ ขี้อิจฉา ออกมาเต็มทั้งน้ำเสียง และลีลาในมิวสิกวิดีโอ แถมดนตรีก็โดนใจขาแดนซ์ ยิ่งฉบับรีมิกซ์ (5 พฤศจิกายน 2014) ที่ส่งซิงเกิ้ลนี้ขึ้นไปครองหัวชาร์ต อันดับ 1 บน US Hot Dance Club Songs ได้สำเร็จ ฮิตติด Top 10 / Top 20 ไปทั่วทั้งออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนาดา

Entertain@Home ฟังความพยายามของหนุ่มมาดเข้มคนนี้แล้วก็ชื่นชมค่ายที่ผลักดันระลอกแล้วระลอกเล่าที่จะปั้นโจนาสคนนี้ให้เป็นป๊อป ไอดอล อัลบั้มวางแผงในอเมริกาตั้งแต่ 10 พฤศจิกายน 2014 และกำลังเขย่าวงการเพลงทั่วไทยแล้ววันนี้ หวังว่าแฟนๆ จะให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นนะ ลองฟัง Avalanche ที่ นิค ร้องประกบ เดมี่ โลวาโต้ เสียก่อน อาจจะเป็นเพลงคู่โดนใจกว่าซิงเกิ้ลก็เป็นได้

ศิลปิน – นิค โจนาส (Nick Jonas)
อัลบั้ม – Nick Jonas
Track List
1. Jealous
2. Teacher
3. Warning
4. Wilderness
5. Numb
6. Take Over
7. Push
8. I Want You
9. Avalanche
10. Nothing Would Be Better
11. Chains (Just A Gent Remix)
12. Santa Barbara
13. Closer

========================


อัลบั้ม – OST Furious 7
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Furious 7 เป็นหนังภาคล่าสุดของ The Fast And The Furious ที่กว่าจะเปิดรอบกาล่า พรีเมียร์ในเมืองไทยให้ได้ดูกันเมื่อค่ำวันอังคารที่ 31 มีนาคม หนังแอ็กชั่นสุดระห่ำภาคนี้เผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย ตั้งแต่อุปสรรคใหญ่โตเมื่อ พอล วอล์กเกอร์ ดารานำแสดงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตไปช่วงปลายปี 2013 ไปจนถึงอุปสรรคระดับประเทศว่าด้วยพิพาทสัญญานักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งโผล่มาบู๊ในภาคนี้แต่เรารู้จักกันดี จา พนม ก็เล่นเอาลุ้นกันจนถึงวันก่อนหนังฉายเลยทีเดียว แต่ครอบครัวก็จะปกป้องกันและกัน เพื่อนก็จะยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำไปตลอดกาล แนวคิดของหนังตั้งแต่ภาคแรก มาจนถึงภาคนี้ก็ยังตอกย้ำชัดเจน ใครโผล่มาแหยมเล่นกันแรงกับสมาชิกครอบครัวนี้ก็เตรียมรับผลกรรมตามสนองหนักหนาได้เลย คิวบู๊เป๊ะมันสุดๆ มุมดราม่าก็น้ำตาเล็ดเชียวล่ะ

OST Furious 7 เป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ที่รวบรวมสุดยอดเพลงมันๆ ของตัวศิลปินแถวหน้าแห่งยุคไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น GDFR (Noodles Remix) ที่ได้ Flo Rida มาร่วมร้องกับเซจ เดอะ เจมิไน และ ลูคาส, Ride Out ที่ร่วมร้องกันหลายคนมาก ทั้งคิด อิงค์, ไทก้า, เวลี่, วายจี, และริช โฮมี่ ควน, Go Hard or Go Home ที่วิซ คาห์ไลฟา เข้าขากันเป็นอย่างดีกับ อิกกี้ อาซาเลีย, See You Again โดดเด่นด้วยวิซ คาห์ไรฟาก็จริงแต่พอได้เสียงของชาร์ลี พุท เข้ามาแทรกแล้วเคลิ้มเอามากๆ และแทร็คเด็ด Blast Off ฝีมือเดวิด เก็ตต้ากับแคซ เจมส์ก็ดุเด็ดไม่น้อยหน้าใคร ทุกเพลงที่แทรกเข้ามาในหนังก็โดนใจ พอได้ฟังจากแผ่นก็โดนเต็มๆ

Entertain@Home ขอร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ พอล วอล์กเกอร์ ด้วยวัยเพียง 40 ปี ยิ่งพอได้ดูช่วงที่ภาคนี้ร่วมรำลึกส่งท้ายให้ ไบรอั้น โอ คอนเนอร์ ตั้งแต่ภาคแรกแล้วก็ยิ่งทำให้คิดถึงผู้ชายตาสีฟ้าใสกิ๊งคนนี้ แต่ได้ยินแว่วๆ ว่า ค่ายหนังประกาศสร้างภาค 8 แล้วนะ

Track Listing:
1. Ride Out - Kid Ink, Tyga, Wale, YG, Rich Homie Quan
2. Off-set - T.I. & Young Thug
3. How Bad Do You Want It (Oh Yeah) - Sevyn Streeter
4. Get Low - Dillon Francis & DJ Snake
5. Go Hard or Go Home - Wiz Khalifa & Iggy Azalea
6. My Angel - Prince Royce
7. See You Again - Wiz Khalifa (feat. Charlie Puth)
8. Payback - Juicy J, Kevin Gates, Future, Sage The Gemini
9. Blast Off - David Guetta & Kaz James
10. Six Days (Remix) - DJ Shadow (feat. Mos Def)
11. Ay Vamos - J. Balvin (feat. French Montana and Nicky Jam)
12. GDFR (Noodles Remix) - Flo Rida (feat. Sage The Gemini and Lookas)
13. Turn Down For What - DJ Snake & Lil Jon
14. Meneo - Fito Blanko
15. I Will Return - Skylar Grey
16. Whip (Bonus Track)* - Famous To Most*does not appear in film

โชว์ไทม์

สำหรับ 3 เม.ย.58 ชวนฟังเพลงไพเราะ ขอนำเสนอผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์อมตะนิรันดร์กาล The Sound of Music ตามด้วยผลงานของนิค โจนาส และเพลงประกอบภาพยนตร์ Fast & Furious 7 1 เม.ย. 2558 13:05 2 เม.ย. 2558 10:09 ไทยรัฐ