ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แมทธิว ดีน ชื่นชม จา พนม สุดยอด!

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 12:12 น.
  SHARE

  หลังงานวิวาห์สุดหวานชื่น แมทธิว ดีน ยังคงเดินหน้ารับงานต่อไป เวลาสานรักอาจจะมีน้อยหน่อย แต่ไม่เป็นไร เพราะต้องมุ่งเอาเรื่องงานเป็นหลัก แมทธิว ดีน ยังกล่าวชื่นชมจากใจถึง จา พนม ว่าสุดยอดจริง ได้ร่วมเล่นหนังแอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ระดับฮอลลีวูดเรื่อง ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส ภาค 7 Fast & Furious 7

  แมทธิว ดีน เพิ่งมาร่วมงาน เปิดตัวฉายหนังฟาสต์ 7 รอบแรกที่พารากอน หลังเปิดตัวโชว์เต้นชวนคึกคักแล้ว แมทธิว ดีน ได้ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดี หลังแต่งงาน รับงานเยอะขึ้น? "(ยิ้ม) ก็ต้องรับงานต่อไปนะฮะ ถ่ายละครจบไปแล้ว 2 เรื่อง ยังมีละครอีก 1 เรื่องที่ถ่ายทำอยู่ ก็พอมีเวลาว่างก็ออกงานบ้างครับ" รับงานเยอะจะมีการเก็บเงิน เพื่อทำอะไรหรือไม่? "ก็ต้องทำเงิน จ่ายหนี้ครับ (หัวเราะ)" เสียค่าแต่งงานไปเยอะเลย? "ก็ในระดับหนึ่ง เป็นเรื่องปกติ (ยิ้ม) สมัยนี้ไม่มีอะไรถูกๆ หรอกครับ แต่ว่าเราก็ให้อยู่ในงบประมาณที่พอดีครับ" ทำงานเยอะขึ้นแบบนี้ กลัวจะไม่มีเวลาให้กับลีเดียหรือไม่? "(ยิ้ม) ต่างคนต่างทำงานครับ ก็เข้าใจกันครับ อย่างเดียก็ถ่ายละครเหมือนกัน เพราะฉะนั้นทำงานกันก่อน ว่างๆ เราก็เจอกันอยู่แล้ว เราอยู่กันยาวๆ ครับ (หัวเราะ) อย่างถ้าวันไหนว่างด้วยกันทุกคู่ก็หากิจกรรมทำกัน" มีการตั้งกฎบ้างมั้ยว่า ห้ามกลับดึกนะ? "(หัวเราะ) ไม่มีๆ ตั้งแต่เราคบกันแรกๆ ก็ไม่มีตรงนี้ เราอยู่ในโลกความเป็นจริง ถ้ามีการต้องบังคับกันกลับเร็วกลับช้า มันจะทำให้อึดอัด เราอยู่กันสบายๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่า ไม่กลับบ้านช่องเลย (หัวเราะ)"

  แมทธิว ดีน ยังแสดงว่ายินดีที่ จา พนม โกอินเตอร์ได้เล่นหนังฟาสต์ 7 "ผมเป็นคนชอบดูหนังอยู่แล้ว ดูมาตั้งแต่ภาคแรกอยู่แล้ว มันเป็นความภาคภูมิใจนะครับ ได้เห็นนักแสดงไทยอยู่ในหนังฮอลลีวูด นานๆ ทีจะมี สุดยอด หนังเรื่องนี้อยู่กับเรามากว่า 10 ปีแล้ว เราโตมากับหนังเรื่องนี้ ตัวละครทุกคนเป็นไอดอลของผม ก็กลัวจะหยุดที่ภาค 7 นี่แหละ เพราะพระเอก พอล วอล์กเกอร์ ได้ตายไปแล้ว ถ้าจะเปลี่ยนเป็นคนอื่นก็จะไม่เหมือนเดิม ต้องรอลุ้นกันไปนะครับ อาจจะเป็นภาคสุดท้าย ก็อยากให้มีถึงภาค 8 ,9 แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ อาจจะไม่เหมือนเดิม ต้องรอลุ้นกันครับ (ยิ้ม)".  

  แมทธิว ดีน ลั่น! เป็นแฟนหนังฟาสต์ 7 ตามติดตลอดตั้งแต่ภาค 1
  แมทธิว ดีน ลั่น! เป็นแฟนหนังฟาสต์ 7 ตามติดตลอดตั้งแต่ภาค 1
  หล่อสมวัย
  หล่อสมวัย
  หลังแต่งงาน ยังครองรักสุขล้น
  หลังแต่งงาน ยังครองรักสุขล้น
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมทธิวชมจา พนมแมทธิว ลีเดียฟาสต์7รอบแรกในไทยทัชชกร ยีรัมย์จา พนมฟาสต์7fast7ฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส 7Fast & Furious 7ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 20:15 น.