วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 02/04/58

พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บางหลวง แจงกรณี!ชาวบ้าน ร้องทุกข์ ว่ามีรถบรรทุกวิ่งผ่านตลาด ชุมชนบางหลวง รศ.122 ต.บางหลวง อ.บางเลน จ.นครปฐม วันเป็นร้อยเที่ยว ถนนเพิ่งสร้างใหม่ ยังไม่ทันตีเส้นแบ่งเลน เริ่มพังเป็น หลุมบ่อ เสียแล้ว จากการตรวจสอบไม่พบว่ามีถนนสร้างใหม่มีแต่ถนนเส้นเก่าบางช่วงเท่านั้นที่เป็นหลุม-บ่อ ซึ่งเป็นไปตามสภาพ และยังไม่ได้รับการซ่อมบำรุงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

มาที่...หน้าห้างแม็คโคร ใน ตัวเมืองขอนแก่น ตั้งแต่หัวค่ำยันดึกดื่น มีรถ แต่งเครื่องยนต์และท่อไอเสีย วิ่งโชว์เร่งเครื่อง ดังกระหึ่ม! กวนประสาทหูชาวบ้าน จนไม่เป็นอันหลับอันนอน วอน...สภ.เมือง ส่งสายตรวจปราบด่วน...

เหลี่ยมดี! เดี๋ยวนี้คนขายยาบ้าหัวใสชอบอ้าง ยาบ้า เป็นของคนมีสี เลยซื้อขายกันแบบสบายใจ ดูที่ซอยข้าง โรงเรียนหนองแปน ต.หนองแปน อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เป็นตัวอย่าง คนขายยานรกเดินแทบจะชนกันตาย รู้อย่างนี้แล้ว สภ.กมลาไสย โปรดสอดส่อง!...

ชาวบ้านร้องมา คลองนุ่น เขตคันนายาว แต่ก่อนกว้างระบายน้ำได้ดี แต่ปัจจุบันมีบ้านจัดสรรผุดเป็นดอกเห็ด บางที่ มักง่าย ทำรั้วรุกล้ำพื้นที่คลองจนเล็กลง น้ำระบายไม่สะดวก หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโปรดตรวจสอบด่วน!...

เบื่อเต็มทน! น้ำประปา คลอง 7 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ไม่ไหลเหมือนเดิม ชาวบ้านเดือดร้อน แจ้ง!...ประปาพื้นที่ก็ทำหูทวนลม ฟังบ้างไม่ฟังบ้าง ข้ออ้างประจำก็คือ “ท่อแตก” การประปาส่วนภูมิภาค ควรลงพื้นที่ตรวจสอบทุกข์ให้ชาวบ้านที...

ส่วนคนซอยกลับเจริญ (สุขสวัสดิ์ 76) แยก 1 หมู่ 2 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ทุกข์หนัก หลังมี โจรขี้ยา ขึ้นบ้านกลางวันแสกๆ สภ.พระประแดง รับทราบแล้ว ส่งสายตรวจเข้าพื้นที่สอดส่องดูแลชาวบ้านให้อุ่นใจหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

1 เม.ย. 2558 10:16 1 เม.ย. 2558 10:16 ไทยรัฐ


advertisement