ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ตั๊ก-บริบูรณ์’ ฮาไม่จำกัด

  กุ๊กกิ๊ก2 เม.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  อ่ะฮ้า! อาโลฮ้า ไปลั้นล้าล่องท่องทะเลดีฝ่า อากาศช่วงนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” บอกตรง ร้อนมว้าก..ก สมองไม่คิดถึงไอติม ก็คิดถึงทะเล ว่าแล้วเปิดคอมพ์หาที่เที่ยวดีฝ่า คลายร้อนนิดหน่อย สบายใจ ใครจะไปยกมือขึ้น

  มาที่อาการคันร้อนๆจาก น้องเอ็นจอย

  “สวัสดีงามๆน้อมหน้าตักค่ะ คุณพี่กุ๊กกิ๊ก น้องเอ็นจอย เองค่ะ ช่วงนี้อากาศร๊อนร้อน น้องเลยร่อนความคันร้อนๆแบบระอุมาให้เจ้กุ๊กกิ๊ก ผู้พิชิตความคันทั่วสารทิศ ช่วยสลายความเผือกให้เอ็นจอยที้ คือเรื่องมีอยู่ว่าชอบพี่ตั๊ก–บริบูรณ์ จันทร์เรือง มากๆๆ มากจนมือไม้สั่น รีบเขียนจดหมายมาหาเจ้ทันที ทำไงได้ ก็คนมันคิดถึง พี่เค้ามีสไตล์อ่ะ เหมาะกับยุคฮิปสเตอร์ช่วงนี้จริงๆ ชีวิตจริงทั้งเป็นแฟมิลี่แมน ชีวิตการงานก็เป็นทั้งพิธีกรเดี่ยวก็มีแล้ว แสดงละครก็เริ่ด ช่วงนี้เลยอยากรู้อยากเผือก ว่าพี่ตั๊กจะมีงานละครอีกมั้ย เจ้สืบให้น้องหน่อยนะ น้องคันตา อยากดู๊ว อยากดูพี่ตั๊ก”


  ร้อนมาขนาดนี้ เห็นทีต้องรีบสลายทั้งความคัน ความเผือก ให้แล้วล่ะข่ะ เจ้ไปซอกแซก เข้าคลุกวงใน ได้ความว่า พี่ตั๊ก–บริบูรณ์ กำลังมีงานละครซิทคอมวาไรตี้ ที่ดึง บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น เรียกว่าเป็นการรวมพลตลกตัวพ่อ กับซิทคอม ชื่อ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ค่ายเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กับคอนเซปต์ที่ 3 หนุ่ม “ตั๊ก–บอล–ค่อม” ร่วมหุ้น นำเสนอเรื่องราวความสนุกผ่านรูปแบบของบริษัท สร้างเสียงหัวเราะ กับแก๊กมุกตลกในฉากต่างๆ พร้อมด้วยดารารับเชิญและนักแสงสมทบอีกคับคั่ง

  เก๋ๆอีกอย่างที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รู้มาคือ ซิท–คอมวาไรตี้นี้ จะไม่มีบทให้ท่อง ไม่ต้องสร้างมุกมาให้นั่งจำ ทุกๆคนจะเล่นเป็นตัวของตัวเองยิงมุกกันสดๆ คือเล่นเองขำเอง หลุดขำกันสดๆไม่มีเทก โอ๊ย..ย ฟังแค่นี้ก็ฮาไม่จำกัดแล้ว ฮ้าฮ่าฮ่า

  น้องเอ็นจอย ค้า ทำบุญมาด้วยอะไร คันปุ๊บ เผือกปั๊บ ได้ดูปุ๊บ! จ่อคิวออนแอร์ วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน เวลา 5 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี อี๋! เตือนแล้วนะ ถ้าพลาดจะหาว่าเจ้กุ๊กกิ๊กไม่เตือน.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กตั๊ก บริบูรณ์บริบูรณ์ จันทร์เรืองละครซิทคอมบริษัท ฮาไม่จำกัดบอล เชิญยิ้มค่อม ชวนชื่น

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 23:54 น.