ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 02/04/58

  โกลเด้นบอย2 เม.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  “โกลเด้นบอย” เข้าประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันพฤหัสฯที่ 2 เมษายน 2558 เข้าสู่เดือนแห่งความสุขมหาสงกรานต์ขึ้นปีใหม่ชาวไทยมีวันหยุดยาว

  จะเดินทางกลับบ้านเกิดหรือทำบุญท่องเที่ยวโปรดวางแผนให้ดี รัฐบาลใจดีเปิดให้ใช้มอเตอร์เวย์ฟรี หากขับรถเองโปรดอย่าประมาท-ขอให้มีความสุขปลอดภัยทุกท่าน

  พรุ่งนี้ (ศุกร์ 3 เม.ย.) ณ ศูนย์ประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา เชียงใหม่ พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานสัมมนาธุรกิจการท่องเที่ยว

  การท่องเที่ยวนำรายได้มหาศาลเข้าประเทศผู้ว่าฯ เชียงใหม่ สุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ และ “ดร.มิ้ง” ศราวุฒิ ศรีศกุน รอง ผอ.พิงคนคร จับมือทำเชียงใหม่ให้ฮิตติดลมบน

  โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย โชว์นวัตกรรมแนะนำรถยนต์พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถรุ่นต่างๆ อาทิ โคโรลล่า อัลติส, วีออส, คัมรี, อัลพาร์ด และ เวลไฟร์ใหม่ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวบุคคล วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผช.กก.ผจก.ใหญ่อาวุโส เชิญชมรถยนต์ได้ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ถึง 6 เม.ย. 58

  สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015 เก็บคะแนนสะสมสนามแรกที่สิงห์บุรีจบไปอย่างสนุกสนาน สุดมันส์ สรกฤช เทียนถาวร นายก อบจ.สิงห์บุรี เป็นปลื้มมีนักปั่นน่องเหล็กให้ความสนใจ เข้าร่วมแข่งขันกว่า 500 คัน

  สุชาติ นพวรรณ - กำภล เมืองโคตร
  สุชาติ นพวรรณ - กำภล เมืองโคตร


  ต่อไปพบกันสนาม 2 วันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย.58 ณ สนามเทศบาลเมืองจังหวัดหนองคาย โดยมี สุชาติ นพวรรณ ผวจ.หนองคาย และ กำภล เมืองโคตร นายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย ร่วมปลูกฝังให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปหันมาออกกำลังกายใส่ใจรักในสุขภาพ ลดการใช้พลังงาน ซึ่งช่วงเช้าจะ มีกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ นักปั่นสมัครเล่นที่ต้องการสัมผัสดินแดนแห่งลุ่มน้ำโขง เที่ยวชม เมืองหนองคาย โทร.09-2760-7500

  “พีทีที ใบหยกรัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015” อาทิตย์ที่ 19 เม.ย.นี้ ที่โรงแรมใบหยก สกาย นอกจากรางวัลประเภทบุคคลชาย-หญิงรุ่นต่างๆ แล้ว พันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกลุ่มใบหยก ให้เลข 7 นำโชคเพิ่มความเข้มข้นในวาระครบรอบปีที่ 7 ผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 7, 17, 27, 37, 47 และผู้เข้าร่วมแข่งขันอายุ 70 ปีขึ้นไปที่ทำเวลาดีที่สุดจะได้รับรางวัลพิเศษ

  รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ ไอ มูลค่า 46,500 บาท อารักษ์ พรประภา บอสใหญ่ เอ.พี. ฮอนด้า มอบเป็นรางวัลจับสลากให้นักวิ่งจอมอึดที่ชอบความ ท้าทายได้มีสิทธิ์ลุ้นกันทุกคนสมัครด้วยตนเองที่ชั้น 18 โรงแรมใบหยก สกาย หรือ โทร.08-0802-3444, 08-0802-3555 รับจำนวนจำกัด

  ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ - ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน
  ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ - ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน


  เริ่มวันนี้วันดี 2 เม.ย. แอร์เอเชีย โดย “บิ๊กโจ” ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ปรับเส้นทางบินกรุงเทพฯ-บุรีรัมย์ให้สั้นลง เชิญเที่ยวนครแห่งปราสาทหินย้อนยุคสู่อดีตกาล

  ณ เวลานี้บุรีรัมย์กลายเป็นเมืองฟุตบอลและสนามแข่งรถอินเตอร์ระดับโลกต้องซูฮกยกนิ้วให้วิสัยทัศน์ของอาจารย์ใหญ่ เนวิน ชิดชอบ และมือประสาน 10 ทิศ กนกศักดิ์ ปิ่นแสง ผู้ที่ไม่มีพรรค-มีแต่พวก!

  โกลเด้นบอย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้โกลเด้นบอยสุชาติ นพวรรณกำภล เมืองโคตรธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ศราวุฒิ ศรีศกุน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:16 น.