ข่าว
100 year

'ปู่รอย'ยก 'บาร์คลีย์-ทาวน์เซนด์' ตัวเปลี่ยนเกม

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 05:24 น.
SHARE

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ แสดงความชื่นชม รอสส์ บาร์คลีย์ และ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ที่ช่วยพลิกสถานพาทีมอุ่นเครื่องเสมอ "อัซซูรี" อิตาลี 1-1 …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 มี.ค. รอสส์ บาร์คลีย์ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ แสดงความชื่นชม รอสส์ บาร์คลีย์ และ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ที่ช่วยพลิกสถานให้ทีมในเกมอุ่นเครื่องที่บุกไปเสมอ "อัซซูรี" อิตาลี 1-1

ในเกมอุ่นเครื่อง ที่ สนาม ยูเวนตุส สเตเดียม เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา อิตาลี เป็นฝ่ายที่ได้ประตูออกนำก่อนใน นาทีที่ 28 จากลูกโขกของ กราเซียโน เปลเล ก่อนที่ อังกฤษ จะมาได้ประตูตีเสมอในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 79 จากลูกยิงของ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ตัวสำรอง ช่วยให้ทีมมีสถิติยังไร้พ่าย 9 นัดติด 

หลังเกม ฮอดจ์สัน ก็ได้ให้สัมภาษณ์แสดงความชื่นชมสองตัวสำรองอย่าง บาร์คลีย์ และ ทาวน์เซนด์ ที่ช่วยพลิกสถานการณ์ของทีม โดยกล่าวว่า "บาร์คลีย์ มหัศจรรย์มาก ผมคิดว่าทั้งเขาและ ทาวน์เซนด์ ช่วยเปลี่ยนเกม และ บาร์คลีย์ เล่นได้ดีมากจริงๆ"

"บาร์คลีย์ มีความกล้าหาญมากๆ เขาเป็นคนหนุ่มที่โดดเด่นและมันก็ดีที่เรามีโอกาสได้เขามาร่วมทีม นอกจากนี้แล้วผมก็ยังต้องขอพูดถึง แอนดรอส เพราะเขาลงสนามและทำสิ่งที่วิเศษในตอนที่เรากำลังต้องการมัน ถึงแม้จะเป็นแค่เกมอุ่นเครื่องแต่การมาเยือนอิตาลีไม่ว่าจะเป็นในช่วงเวลาไหนๆ ก็ไม่ง่ายที่จะทำเรื่องแบบนี้ เราเป็นหนี้บุญคุณ​ แอนดรอส จริงๆ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ่นเครื่องสิงโตคำรามทีมชาติอังกฤษรอย ฮอดจ์สันแอนดรอส ทาวน์เซนด์รอสส์ บาร์คลีย์อิตาลีอัซซูรีข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้