'คิม' เบิร์ธเดย์ 'หมาก' สุดสวีต ออกจากข้างในไม่ตั้งใจหวานเลี่ยน

ข่าว

'คิม' เบิร์ธเดย์ 'หมาก' สุดสวีต ออกจากข้างในไม่ตั้งใจหวานเลี่ยน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 เม.ย. 2558 06:01 น.

  วันธรรมดาก็หมั่นเติมหวานกันอยู่แล้ว ยิ่งวันพิเศษของหนุ่ม หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ทั้งที สาว คิม–คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เลยขอหวานสะท้านวันเกิดอวยพรสุดฟินว่าหมากเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิต ยิ่งชวนให้มดเกาะได้อี๊ก! เจอ คิม อมยิ้มรีบบอกว่า “คือมันเป็นคำพูดของฝรั่งแต่พอคนไทยมองมันเลยดูหวานซึ้งมาก แต่ตัวคิมเองก็เคยลงอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะเราก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆ มันเหมือนเราเจอเค้าตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในวงการ เราแค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดมากกว่า คือเราก็รู้สึกดีแบบนั้นและเขียนมันออกมาจากใจค่ะ” คนจะมองว่าเราหวานกันมาก? “เราไม่ได้ตั้งใจให้มันหวานเลี่ยน คือทุกอย่างมันออกมาจากความรู้สึกนั้นแล้วเค้าก็เป็นคนที่สนิทของเราด้วย เค้าอยู่ในทุกๆเหตุการณ์ในชีวิตเรา คิมเลยรู้สึกว่าเค้าเป็นกำลังใจส่วนหนึ่งที่ใหญ่ในชีวิตของเรา” ครึ่งชีวิตแล้วจะเป็นคู่ชีวิตต่อไปมั้ย? “ไม่รู้ (ยิ้ม)” หมากรับคิมเป็นอีกครึ่งของชีวิตเหมือนกัน รู้สึกยังไง? “เหรอ เราก็ดีใจ” ทุกวันนี้ถ้าไม่มีเค้าเราก็อยู่ไม่ได้แบบนั้นรึเปล่า? “ไม่ขนาดนั้นมั้ง เราก็ทำทุกวันให้ดีที่สุด”


  วันเกิดที่ผ่านมาไปฉลองที่ไหน? “ก็มีไปดินเนอร์ทานข้าวปกติด้วย คิมเป็นคนเลือกร้านเองค่ะ” กับของขวัญที่คิมให้เป็นเข็มขัด เพราะจะได้รัดไว้แน่นๆรึเปล่า? “(หัวเราะ) ไม่ได้คิด แค่เดินผ่านแล้วเห็นช็อปก็เลยซื้อ ไม่ได้คิดอะไร ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้ามีรึเปล่า เป็นเข็มขัดแอร์เมส” หวานแบบนี้เรียกแฟนได้มั้ย? “ไม่อยากเรียกแฟนเป็นคนพิเศษแล้วกัน เราก็ไม่อยากผิดหวัง เค้าเป็นพี่ชาย เป็นเพื่อนสนิทที่สุด เป็นคนที่ให้กำลังใจเราตลอด มันชัดเจนในแบบของมันอยู่แล้วมาก” เห็นว่ารถโบราณที่หมากซื้อ คิมได้นั่งคนแรก? “วันนี้เค้าไปรับรถพอดีและเราก็เสร็จงานเลยได้ลองนั่ง ก็เป็นคนแรกไม่มีใครนั่ง ก็ถูกแล้วค่ะ” เห็นบอกว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนมานั่งรถเลยนะ? “ก็ลองมีสิ (ยิ้ม) ล้อเล่นค่ะก็ไม่มีอะไรหรอก”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์