วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 01/04/58

ห้องร้องทุกข์ 01/04/58

  • Share:

นายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด จ.นนทบุรี แจงว่า ตามที่คนสูงอายุพื้นที่ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด ร้องทุกข์ ว่า เงินคนสูงอายุไม่ยอมออก ปัญหาเกิดจากรัฐบาลยังไม่โอนเงินมาให้ นั้น เทศบาลนครปากเกร็ด แก้ปัญหาโดยใช้เงินสะสมของเทศบาล สำรองจ่าย ให้ไปก่อน และได้จ่ายให้กับคนสูงอายุทุกคนเรียบร้อยแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

เริ่มด้วย แก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหด ยังอยู่เกลื่อน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ปล่อย ดอกร้อยละ 60 ขอผลัดส่ง ถึงกับขู่ฆ่ากันทีเดียว สภ.เมืองขอนแก่น เตือนๆบ้าง!...

ยาบ้า ระบาดไม่หยุด!...ในชุมชนบ้านดอนตูม ต.แก่งเลิงจาน อ.เมือง จ.มหาสารคาม พ่อค้ายานรก! ทำไม่สน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังกวาดล้าง เอายาออกมา ขายเพลิน ร่ำรวยผิดหูผิดตา ตำรวจเข้ามาจับ ก็จับได้แต่คนเสพ สภ.แก่งเลิงจาน ปราบปรามด้วย...

ผักตบชวา แน่นคลอง หมู่ 4 ต.วัดยางงาม อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี บางจุด น้ำเน่าเสีย ชาวบ้านแจ้ง อบต. หลายรอบแล้ว นาย สุรพล แสวงศักดิ์ ผู้ว่าฯราชบุรี ช่วยคลายทุกข์ให้ด้วย...

ทุกข์ของพ่อค้าแม่ค้า ตลาด 100 ปี อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ร้องมา...นำรถจอดไว้ที่ลานจอดรถ หน้า ที่ว่าการอำเภอสามชุก แท้ๆ แต่กลับถูก เฉี่ยวชน ประจำ แถมจับมือใครดมไม่ได้ หวังจะพึ่งกล้องวงจร ปิด แต่กลับเสีย! หน้าที่ใครรับผิดชอบ? เร่งแก้ไขที...

โจรชุมยิ่งกว่ายุง!...รถจักรยานยนต์จอดไว้ หาย ไม่เว้นวัน คน บ้านเอื้ออาทรเศรษฐกิจ 3 หมู่ 4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทร– สาคร เดือดร้อนหนัก มิหนำซ้ำกล้องวงจรปิดที่มี ก็ใช้การไม่ได้ สภ.เมืองสมุทรสาคร ส่งสายสืบจัดการหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้