'ภูผา' รับแล้ว 'มิ้นต์' คนพิเศษ ปัดเปิดตัวหลังควงเที่ยวพร้อมกัน 2 บ้าน

ข่าว

  'ภูผา' รับแล้ว 'มิ้นต์' คนพิเศษ ปัดเปิดตัวหลังควงเที่ยวพร้อมกัน 2 บ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

   27 มี.ค. 2558 09:05 น.

   ภูผา ยอมรับแล้ว มิ้นต์ ชาลิดา คือคนพิเศษ แต่ยังไม่ขยับสถานะแฟน ปัดเปิดตัวหลังควงเที่ยวทะเลหัวหินด้วยกันทั้ง 2 ครอบครัว รับเกร็งเวลาเจอพ่อของมิ้นต์บ้างเพราะเป็นผู้ใหญ่ จึงเคารพและให้เกียรติ เผยตื่นเต้นและไม่ชินเวลาเจอสื่อ...

   เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่คุยกันมานานแล้ว แต่ยังไม่ยอมขยับสถานะเป็นแฟนสักที สำหรับไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า ภูผา เตชะณรงค์ และนางเอกหน้าใสวิก 3 มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แต่ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวทะเลหัวหินพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง 2 ครอบครัว แถมต่างคนต่างลงรูปในไอจีตัวเองอีกด้วย บรรดาขาเม้าท์เลยอดสงสัยไม่ได้ว่า แบบนี้เรียกว่าเปิดตัวรึเปล่า แถมสาวมิ้นต์เองก็ให้สัมภาษณ์ว่าภูผาคือหนุ่มรู้ใจในเวลานี้ด้วย และในงานเปิดตัวร้านเสื้อผ้า "คอมมิท อะ ซิน" พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ที่ร้าน Commit A Sin ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นร้านของ แจน พัทธมน เตชะณรงค์ พี่สาวของภูผา ก็มีสาวมิ้นต์มาเดินแบบในงาน อีกทั้งภูผาเองก็มาร่วมงานนี้ด้วย กระจอกข่าวเลยคว้าตัวภูผามาถามทุกประเด็น

   ซึ่ง ภูผา เผยถึงทริปเที่ยวทะเลพร้อมกันทั้ง 2 ครอบครัวว่า “ก็ดีครับ เวลาเราทำงานมาตลอดปี แล้วแขกเข้ามาท่องเที่ยวตลอดเวลา พอเรามีเวลาว่างในช่วงโลว์ซีซั่น เราก็หาเวลานัดกันว่าถ้าว่างพร้อมกันก็ชวนกันไปครับ” ถือเป็นการเปิดตัวเลยไหม? “โห ไม่ได้เปิดดีกว่า เราออกแนวกวนๆ เห็นว่าเขาชอบติดโทรศัพท์ไง เราก็ลงรูปว่าติดโทรศัพท์” ล่าสุด มิ้นต์ก็ยอมรับแล้วว่าให้ความสัมพันธ์เราเป็นหนุ่มรู้ใจ? “ก็แล้วแต่คนจะมองเลยว่าเขาจะมองยังไง เรากับเขาก็รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ก็คุยสนิทกันแบบนี้ดีกว่า คือไม่ได้จำกัดความว่าต้องเป็นแบบนี้ มาสร้างกรอบให้กันและกันว่าเป็นแบบนี้นะ”

   แต่เขาเป็นคนพิเศษที่สุด? “ก็ถ้าเป็นพิเศษก็ใช่ แบบนี้ดีกว่า” เราโอเคไหมกับสถานะแบบนี้? “ก็โอเคครับ เพราะว่าตอนนี้แทบจะไม่ค่อยได้เจอดีกว่า อย่างวันนี้ที่เรามากรุงเทพฯ เพราะเรามีงานของพี่เรา ถ้าไม่มีงานก็อยู่ที่เขาใหญ่แล้ว จะไม่ค่อยอยู่กรุงเทพฯ เราทำงานที่โน่นมากกว่า” แต่การไปเที่ยวด้วยกันครั้งนี้ดูเปิดตัวมากขึ้น เพราะต่างฝ่ายต่างลงรูปด้วย? “ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยไปเที่ยวกัน แต่มันเป็นแค่ช่วงนี้ด้วยแหละ คนเลยจับเป็นประเด็นว่าเป็นอย่างนี้ บางทีสร้างตำแหน่งให้เลย (ยิ้ม)” ได้คุยกับมิ้นต์ไหม? “ก็คุยกับเขาเรื่องที่ตั้งฉายา เราก็มองว่าเขาเอ็นดูเราดีกว่า เพราะเขาเอ็นดูเราถึงทำแบบนี้ให้เรา ถ้าเกิดเขาไม่สนใจเขาก็ทิ้งเราเลยดีกว่า” มีคำเรียกแทนตัวกันไหม? “อ๋อ ก็มีชื่อมิ้นต์กับชื่อผา (ยิ้ม)”

   ภูผา เตชะณรงค์
   ภูผา เตชะณรงค์

   จะมีโอกาสเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนไหม เพราะเราก็คุยกันนานแล้ว? “ก็เป็นแบบนี้ไปก่อนดีกว่า เพราะว่าเขาก็ทำงานด้วยเรียนด้วย เราก็เพิ่งจบมาไม่นานเราก็ตั้งใจทุ่มเทกับตรงนี้ เราอยากให้คนมองที่ฝีมือดีกว่า” เป็นเพราะเราเกรงใจคุณพ่อของมิ้นต์ด้วยรึเปล่า? “คือเราให้เกียรติดีกว่า ด้วยความที่เขาเป็นผู้ใหญ่ เราสนิทกับลูกสาวของเขา เราก็ทำอะไรที่อยู่ในกรอบ ไม่ดูน่าเกลียด” คุณพ่อของเขาดุในสายตาเราไหม? “ด้วยความที่ว่าเป็นคนจีนด้วยแหละ คุณพ่อเราก็คนจีน เราก็เลยพอจะรู้ไงว่าคนจีนเวลามีลูกสาวเขาจะเป็นยังไง” ช่วงหลังมีโอกาสได้คุยกับท่านไหม? “ก็มีโอกาสทานข้าวครับ เราก็มีโอกาสได้เจอบ้างครับ ถามว่ามีฝากฝังไหมยังไม่ได้ฝากอะไรขนาดนั้นครับ (มีบอกให้ดูแลน้องไหม?) อ๋อ ไม่มีครับ”

   เกร็งไหมเวลาไปเจอ? “ก็มีนิดนึงครับ ด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่ด้วยครับ เราก็เคารพให้เกียรติดีกว่า” สำหรับเราเองชินกับสื่อไหม? “ไม่เคยชินเลย ตั้งแต่สมัยก่อนก็ไม่เคยชินกับสื่อเลย (หัวเราะ)” วันนี้มิ้นต์มาเดินแบบด้วย? “อันนี้เขาคุยกับพี่แจน ผมไม่ได้ยุ่งอะไรกับเขาเลย ถามว่ามีให้กำลังใจไหม ผมว่าด้วยความที่เขาเป็นมืออาชีพด้วย คงไม่ต้องใช้กำลังใจแล้วแหละ เขาผ่านมาโชกโชนแล้ว คนที่ควรจะได้กำลังใจคือผมที่ควรจะได้ (ยิ้ม) เวลาที่ผมเจอพวกพี่ๆ ผมตื่นเต้นทุกครั้งเลยครับ” เขามีบอกไหมว่าเจอสื่อแล้วควรจะพูดยังไง? “ก็มีพี่แอฟเป็นที่ปรึกษา ก็คอยถามว่าพูดยังไง อะไรควรไม่ควรยังไง” วันนี้จะมีโอกาสเห็นสัมภาษณ์คู่กันไหม? “อันนี้ต้องถามเขาครับ ถ้าเขาโอเค ผมก็คงพูดไม่ได้ (ยิ้ม)".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย
   04:09

   เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 18:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์