ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟุตซอลสัมพันธ์

สหบาท
24 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ประสบความสำเร็จเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

ฟุตซอลสัมพันธ์ตำรวจระหว่างกองบัญชาการและหน่วยขึ้นตรงในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่มี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธานคณะบริหารการกีฬาตำรวจประเภทฟุตซอล ทำหน้าที่แม่งาน พ.ต.อ.กมล สุทธิแพทย์ รอง ผบก.จร. เป็นเลขานุการนำเสนอโครงการ

ข่าวแนะนำ

ปีนี้จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ระหว่างวันที่ 12-18 มี.ค.2558 ค่อนข้างคึกคักมากเป็นพิเศษ เมื่อมีนักเตะโต๊ะเล็ก และนักฟุตบอลทีมชาติชื่อดังร่วมพาเหรดลงโม่แข้งวาดลวดลายสร้างสีสันแก่ผู้ชมจนแน่นฮอลล์เกือบทุกวันที่มีการแข่งขัน

อาทิ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เกียรติยศ แฉล้มเขตร์ พนมกรณ์ สายสอน ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ธนา ชนะบุตร ธนบูรณ์ เกษารัตน์ รวมถึง “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เพิ่งตัดสินใจเข้ารับราชการตำรวจ สังกัดฝ่ายกีฬา กองสวัสดิการ สำนักงานกำลังพล

ผลการแข่งขันปรากฏว่า สำนักงานกำลังพล ที่รวมดาวฟุตซอลทีมชาติถล่ม กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 คว้าแชมป์ตามคาด มี ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ เฉือน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้อันดับ 3

ส่วน นักกีฬายอดเยี่ยม ได้แก่ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน กองกลางทีมชาติ สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล และ กองเชียร์ยอดเยี่ยม เป็นของ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน

วัตถุประสงค์ของงาน นอกจากเฟ้นหาตัวแทนนักฟุตซอลของตำรวจไปร่วมการแข่งขันกีฬากองทัพไทยแล้ว ยังเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างข้าราชการตำรวจ สร้างความสามัคคีในการทำกิจกรรมร่วมกัน ให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งส่งเสริมให้ข้าราชการตำรวจออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

เหนือสิ่งอื่นใด คือภาพลักษณ์องค์กรที่พิสูจน์ให้เห็นชัดว่า มีนักกีฬาทีมชาติยินยอมพร้อมใจอยากสวมบท ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เป็นทางเลือกในอนาคตหลังแขวนรองเท้าอำลากลิ่นสาบลูกหนัง

เท่ากับว่า มนต์ขลังอาชีพตำรวจที่เต็มไปด้วยเกียรติยศ ศักดิ์ศรียังเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้หลายคนอยากเข้ามาทำหน้าที่ แม้จะมีชาวบ้านก่นด่าต่อว่าสารพัด

แปลกที่ผู้ใหญ่กลับไม่งัดของดีออกมาโชว์ ผิดกับเรื่องราวฉาวโฉ่ดันชิงโผล่ประจานกันเอง!!!

สหบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส่องตำรวจฟุตซอลสัมพันธ์ตำรวจฟุตซอลสัมพันธ์สหบาทเฉลิมเกียรติ ศรีวรขานกมล สุทธิแพทย์เดอะมอลล์ งามวงศ์วานณัฐวุฒิ หมัดยะลาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:41 น.