ข่าว
100 year

ค็อกเทล พร้อมระเบิดความมัน กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก!!

ไทยรัฐออนไลน์14 มี.ค. 2558 15:07 น.
SHARE

ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับ 4 หนุ่ม วง ค็อกเทล (Cocktail) ที่ประกอบไปด้วย โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (เบส) และ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) เจ้าของเพลงฮิตที่สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวทะลุร้อยล้าน ไม่ว่าจะเป็นเพลง คุกเข่า, เธอ, โปรดเถิดรัก, น้ำตาสุดท้าย, งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง, เธอทำให้ฉันเสียใจ และเพลงใหม่ล่าสุด คู่ชีวิต

วันนี้พวกเขาทั้ง 4 คน พร้อมแล้วที่จะมามอบความสนุกสุดมัน กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก "Cocktail : The Heartless Live" (ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

โดยโอม นักร้องนำ ได้เปิดใจว่า "การมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองอย่างแรกที่รู้สึกเลยคือตื่นเต้นมากๆ ครับ ชีวิตนักดนตรีอย่างพวกเรา นอกจากการได้ออกอัลบั้ม การได้มีเพลงเป็นของตัวเอง ความฝันต่อไปก็คือ การได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง มันก็ตื่นเต้นและดีใจที่สุดล่ะครับ ตอนนี้ก็พยายามเตรียมตัวกันให้มากที่สุดเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ต มันจะบอกถึงที่มาที่ไปของพวกเราได้เป็นอย่างดี

ผมอยากบอกว่านอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่แล้ว มันจะเป็นคอนเสิร์ตที่สรุปใจความต่างๆ ของช่วงเวลาที่ผ่านมา พร้อมทั้งเป็นการแนะนำตัวของพวกเราทั้ง 4 คน กับกลุ่มคนฟังใหม่ๆ อีกด้วยครับ ทุกคนจะได้รู้ว่าเราเป็นใคร มีความคิดและมีจุดยืนยังไง เป็นการพบปะกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกระหว่างเรา 4 คนกับกลุ่มแฟนเพลงที่ติดตามพวกเราในช่วงที่ผ่านมามากกว่าครับ เราขอสัญญาว่าจะทำมันให้เต็มที่ แม้ว่าจริงๆ แล้วความสามารถทางกายของพวกเรา อาจจะมีจำกัดแต่หัวใจของพวกเราไม่จำกัดกับงานนี้อย่างแน่นอนครับ แล้วไปเจอกันในคอนเสิร์ต ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์ ครับ"

คอนเสิร์ต Cocktail : The Heartless Live (ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.gmmlive.com หรือโทรศัพท์ 02-669-8846 บัตรราคา 999 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cocktailค็อกเทลคอนเสิร์ตค็อกเทลค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์Cocktail : The Heartless Liveคอนเสิร์ตโอม ค็อกเทลข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์คุกเข่าเธอโปรดเถิดรักน้ำตาสุดท้ายงานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวงเธอทำให้ฉันเสียใจ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้