ไลฟ์สไตล์
100 year

'บิ๊กตุ้ย' เผย 'กิเลน-ท่าเรือ' ปกติดีไร้เหตุวุ่นวาย

ไทยรัฐออนไลน์8 มี.ค. 2558 00:31 น.
SHARE

"บิ๊กตุ้ย" พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผย เหตุการณ์หลังเกมไทยพรีเมียร์ลีก ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม สงบเรียบร้อยดี ไร้เหตุวุ่นวายอย่างที่หลายฝ่ายกังวล...

วันที่ 7 มี.ค. "บิ๊กตุ้ย" พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์หลังเกมที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะทีมการท่าเรือ เอฟซี 1-0 เมื่อช่วงค่ำนั้น สงบเรียบร้อยดี ไร้เหตุวุ่นวายตามหลายฝ่ายกังวลแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

หลังการเจอกันครั้งล่าสุดที่เมืองทองฯ เปิดบ้านพบกับการท่าเรือฯ ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เกิดเหตุปะทะระหว่างแฟนบอล มาตรการรักษาความปลอดภัยจึงมีความเข้มข้นเป็นพิเศษ ทหารตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบกระจายกำลังอยู่รอบสนามกว่า 800 นาย และพนักงานรักษาความปลอดภัยของทีมเจ้าถิ่นอีก 300 นาย รวมเป็น 1,100 นาย

ด้าน พล.ต.ท.ประวุฒิ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐทีวี หลังจบเกมว่า ไม่มีรายงานการทะเลาะวิวาทของแฟนบอล และตำรวจได้ตั้งจุดดูแลรักษาความปลอดภัยตลอดเส้นทางที่แฟนบอลการท่าเรือฯกลุ่มใหญ่ ออกจากสนามไปจนถึงจุดหมายปลายทางเขตคลองเตย

ขณะที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้เดินไปทักทายด้วยการยกมือไหว้ และโบกมือให้แฟนบอลทั้ง 2 ทีม พร้อมกับเปิดเผยว่า แม้จะรู้สึกเสียใจที่ทีมแพ้ 2 นัดติดต่อกัน แต่ก็ต้องขอบคุณแฟนบอลทั้ง 2 ทีม ที่มีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังพึงพอใจในมาตรการการรักษาความปลอดภัยเกมวันนี้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซีไทยพรีเมียร์ลีกประวุฒิ ถาวรศิริบิ๊กตุ้ยมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 10:46 น.