วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บีร็อด' ปัดโยกลงเรือ หวังคุม 'หงส์' อีกนาน

'บีร็อด' ปัดโยกลงเรือ หวังคุม 'หงส์' อีกนาน

  • Share:

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปฏิเสธข่าวโยกคุม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมคู่แข่ง โดยหวังจะได้อยู่รับใช้สโมสรให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 มี.ค. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยว่าตัวเขาหวังที่จะได้อยู่รับใช้สโมสรให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมคู่แข่งร่วมลีก

เมื่อไม่นานมานี้ทางสื่ออังกฤษได้อ้างว่าทาง "เรือใบสีฟ้า" รู้สึกพอใจกับแนวทางการทำทีมของเทรนเนอร์ชาวไอร์แลนด์เหนือ โดยเฉพาะเกมรุกและด้านจิตวิทยา จึงได้เล็งทาบทามมาร่วมงาน หากตัดสินใจที่จะแยกทางกับ มานูเอล เปเยกรินี กุนซือคนปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามล่าสุดตัวของ ร็อดเจอร์ส ที่ยังเหลือสัญญากับลิเวอร์พูลอยู่ถึงปี 2018 ก็ได้ออกมาปฏิเสธกระแสข่าวดังกล่าว โดยบอกว่า "นอกจากลิเวอร์พูล หนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกแล้ว คุณยังจะไปที่ไหนได้อีกเหรอ ? ผมเซ็นสัญญากับสโมสรแห่งนี้และอยากจะอยู่ให้ครบตามสัญญา แล้วก็หวังว่าจะได้รับเวลาให้พิสูจน์ข้อตกลงอื่นๆ ที่อยู่ในสัญญาฉบับใหม่ เราจะเติบโตและสร้างมันไปพร้อมกัน"

"ถ้าผมได้อยู่ที่นี้หลังจบปีนี้ มันเป็นการทำงานที่ยาวนานที่สุดของผมในวงการฟุตบอล ทุกครั้งผมจะทำเหมือนเดิม หลังจากหมดสามปี ผมก็มักจะเปลี่ยนบทบาทหรือเปลี่ยนงาน ผมมองว่าลิเวอร์พูล เป็นสโมสรปลายทางของผมอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทาง".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้