เกทสึโนวา ชวน เน็ตไอดอล ปรุง "แตกต่างเหมือนกัน" ซี้ดเวอร์ชั่น

ข่าว

  เกทสึโนวา ชวน เน็ตไอดอล ปรุง "แตกต่างเหมือนกัน" ซี้ดเวอร์ชั่น

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 มี.ค. 2558 17:45 น.

   เรียกว่างานชุก คิวล้น จนไม่มีเวลาส่วนตัว สำหรับวงเกทสึโนวา ประกอบด้วย เนม ปราการ ไรวา, นต ปณต คุณประเสริฐ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ และ ไปร์ท คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ หลังจากปล่อยเพลง "อยู่ตรงนี้นานกว่านี้" ให้ฮิตข้ามปี ฮอตข้ามประเทศ จนได้เดินสายไปโชว์ที่อังกฤษและสิงคโปร์ ล่าสุดเกทสึโนวากลับมาพร้อมโปรเจกต์พิเศษที่ขอเป็นแกนนำ ชักชวนศิลปินรุ่นน้องวัยซี้ดอย่าง พลอยชมพู, เอิ๊ต ภัทรวี และ วงซีสเคป หยิบเอาเพลงฮิตของตัวเอง "แตกต่างเหมือนกัน" ทำการทดลองทางดนตรีอีกครั้ง โดยใช้ชื่อว่า แตกต่างเหมือนกัน ซี้ดเวอร์ชั่น ที่จะชวนวันรุ่นทุกก๊วนทุกแก๊ง มาสลัดกรอบเดิมๆ ทิ้งไป ลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ ใช้ชีวิตออนไลน์ให้ซี้ดและสนุกยิ่งขึ้น

   เนม ปราการ นักร้องนำ
   เนม ปราการ นักร้องนำ

   โดย เนม เผยว่า "สำหรับเพลงแตกต่างเหมือนกัน ซี้ดเวอร์ชั่นเป็นการนำเพลงแตกต่างเหมือนกัน ของพวกเรา ที่ประกอบซีรีส์ฮอร์โมนซีซั่นแรก มาเรียบเรียงใหม่ ให้มีความซี้ด ความแสบมากขึ้น โดยผสมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และซาวนด์ดีไซน์แบบใหม่เข้าไป ซึ่งก็ได้น้องๆ เน็ตไอดอลทางฝั่งดนตรีอย่างน้องพลอยชมพู, น้องเอิ๊ต ภัทรวี และน้องๆ วงซีสเคป มาร่วม แจมกับพวกเราด้วยครับ ที่ซี้ดกว่าเพลงก็คือเอ็มวีเพลงนี้ ที่พวกเราและน้องๆ ได้มาทำอะไรที่แปลกและแตกต่าง เรียกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ลุกมาทำอะไรเพี้ยนๆ แบบนี้เลยก็ว่าได้ จะแตกต่างและซี้ดแค่ไหน อยากให้ติดตามชมกันได้ทางยูทูบชาแนล GMM Grammy official ครับ".

   เอิ๊ต เน็ตไอดอล
   เอิ๊ต เน็ตไอดอล
   พลอยชมพู เน็ตไอดอล
   พลอยชมพู เน็ตไอดอล
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์