ผมนี้ขึ้นเลย!! คลิป 'รอรีย์' เม้งแตกเหวี่ยงไม้กอล์ฟลงบ่อ

ข่าว

  ผมนี้ขึ้นเลย!! คลิป 'รอรีย์' เม้งแตกเหวี่ยงไม้กอล์ฟลงบ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 มี.ค. 2558 15:45 น.

   รอรีย์ แม็คอิลรอย โปรกอล์ฟไอร์แลนด์เหนือ ปรี๊ดแตกเหวี่ยงก้านเหล็กในมือลงบ่อ หลังตีลูกตกน้ำในการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพส์ รายการ คาดิลแล็ค แชมเปียนชิพ 2015 วันที่ 2 ...

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 มี.ค. รอรีย์ แม็คอิลรอย โปรกอล์ฟไอร์แลนด์เหนือ ออกอากาศหงุดหงิดสุดๆ หลังตีตกน้ำ ในการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพส์ รายการ คาดิลแล็ค แชมเปียนชิพ 2015 วันที่ 2 ที่ สนามทรัมป์ เนชันแนล โดรัล พาร์ 72 เมืองโดรัล รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนจะระบายอารมณ์ด้วยการเหวี่ยงก้านเหล็กในมือลงบ่อตามลูกกอล์ฟ

   โปรหนุ่มอดีตมือ 1 ของโลกเริ่มต้นออกรอบในวันที่ 2 ด้วยการเก็บเบอร์ดี้ ใน 2 หลุมแรกก่อนจะมาเก็บอีก 1 เบอร์ดี้ ในหลุมที่ 7 ซึ่งเมื่อเข้าสู่การตีไม้ที่ 2 ของหลุม 8 พาร์ 5 ก้านเหล็กวัย 25 ปี ก็มีเรื่องให้ต้องอารมณ์เสียเมื่อออกวงสวิงผิดพลาดจนหวดลูกกอล์ฟตกน้ำ ทำให้เกิดอาการนอตหลุดโยนก้านเหล็กเบอร์ 3 ของไนกี้ที่ถืออยู่ในมือลงไปในบ่อ

   ขณะที่ผลในหลุมดังกล่าวปรากฏว่า รอรีย์ ตีเกินไป 1 โบกี้ ส่งผลให้จบวันที่ 2 อันเดอร์พาร์ 70 สกอร์รวม 1 อันเดอร์พาร์ 143 อยู่อันดับที่ 11 ร่วมกับ จิม ฟิวริก และ ลีเวสต์ วูด จากอังกฤษ

   ภายหลังจากออกรอบเสร็จโปรหนุ่มไอร์แลนด์เหนือก็ได้ยอมรับว่าตนใช้อารมณ์มากเกินไป และได้กล่าวว่า "ผมปล่อยให้ความหงุดหงิดอยู่เหนือตัวผม สัปดาห์ที่แล้วผมก็รู้สึกว่า ผมน่าจะทำได้ แต่พอครั้งนี้ก็ตีเหมือนเดิมอีก ผมเลยอารมณ์เสีย แต่ผมไม่ควรทำแบบนั้นเลย"

   "ผมควรรู้จักปล่อยวางบ้าง แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว ผมรู้สึกไม่ดีนักที่ทำลงไป ผมต้องหาเหล็ก 3 อันใหม่ภายในเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อจะแข่งต่อและผมจะไม่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเด็กๆ อีก".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์