วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กระแต' พร้อมแขวนเต้า! เป็นเมียและแม่ที่ดี ยก 'หลุยส์' คือลมหายใจที่ขาดไม่ได้

'กระแต' พร้อมแขวนเต้า! เป็นเมียและแม่ที่ดี ยก 'หลุยส์' คือลมหายใจที่ขาดไม่ได้

  • Share:

ยอมสลัดภาพสาวเซ็กซี่อึ๋มทะลัก! กลายเป็นเจ้าหญิงในพริบตา ก็เพราะ “กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล” ต้องรับบทเจ้าสาวที่สวยอลังการที่สุดของไฮโซหนุ่มนักแข่งรถ “หลุยส์-อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์” ประคองกันเข้าประตูวิวาห์หวานเว่อร์ดุจเทพนิยาย หลังดูใจกันนานเกือบ 4 ปี

นอกจากจะทำลายสถิติคู่บ่าวสาวที่จุมพิตกันดูดดื่มถี่ยิบที่สุดเพื่อให้โลกอิจฉา ทั้ง “กระแต” และ “หลุยส์” ยังเรียกเสียงฮือฮา ทุ่มทุนสร้างจัดงานแต่งงานถึง 3 รูปแบบไม่ซ้ำกัน เริ่มจากพิธีแต่งงานตามประเพณีไทย-ล้านนายิ่งใหญ่ที่เชียงใหม่ โดยเจ้าบ่าวขี่ช้างนำขบวนขันหมากสินสอดกว่า 10 ล้านบาท พร้อมแหวนเพชร 3.33 กะรัต หีบทองคำหนัก 100 บาท และชุดเครื่องเพชร ที่แม่เจ้าบ่าวสะสมไว้ ยังไม่รวมเรือนหอ 50 ล้านบาท แถวตลิ่งชัน

งานนี้เธอสวยที่สุด ความสุขเปี่ยมล้น


ตอกย้ำความรวยของเจ้าบ่าวพูดน้อยต่อยหนัก เมื่อ“หลุยส์”จูงมือ“กระแต” ทำพิธีวิวาห์แบบคริสต์อีกรอบ ในโบสถ์เซนต์-หลุยส์ มารี เดอ มงฟอร์ต มหาวิทยาลัยเอแบค ที่ทำเอาเจ้าสาวน้ำตาไหลพรากๆตอนให้คำมั่นว่าจะดูแลกันทั้งยามเจ็บยามสบาย และยามสุขยามทุกข์ จะอยู่ด้วยกันตลอดไป!

ภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

ในเย็นวันเดียวกันคู่บ่าวสาวแห่งปี ลงทุนปิดโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เนรมิตให้เป็นสวนสวยสไตล์บริทิชการ์เด้น เพื่อจัดงานฉลองสมรสยิ่งใหญ่ ท่ามกลางคนดังทั่วฟ้าบันเทิง งานนี้เจ้าสาวขอจัดเต็มให้สมกับที่อัดอั้น เปลี่ยนชุดอีก 3 ชุด เพื่อให้ครบ 7 ชุด เจ้าหญิงกระแตต่อมน้ำตาแตกอีกครั้ง เมื่อเจ้าบ่าวสัญญาต่อหน้าสื่อว่า “จะอยู่ดูแลกันตลอดไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่” กระแตเลยทำซึ้งบ้าง “ก่อนหน้านี้กระแตอาจไม่ได้เป็นคนดี แต่หลังจากวันนี้ จะพยายามเป็นภรรยาที่ดี จะอยู่ดูแลหลุยส์ ไม่ว่าหลุยส์ ท้อแท้หรืออะไรก็แล้วแต่ กระแตก็จะคอยเป็นกำลังใจ”

คู่รักเตรียมวิวาห์เร็วๆนี้ ลีเดีย-แมทธิว
บรรดาเพื่อนเจ้าสาว
วุ้นเส้น วิริฒิพา

หลังแต่งงานมีครอบครัวแล้ว “กระแต”ยังรับปากว่าจะเลิกแข่งรถเด็ดขาด เพื่อเตรียมปั๊มทายาทให้หลุยส์กลางปีหน้าทีเดียว 2 คน และขอยกให้หลุยส์เป็นช้างเท้าหน้า ส่วนกระแตเป็นแค่งวงช้าง..ล้ำหน้านิดเดียว! “เค้ามีทุกอย่างที่เราต้องการ กระแตว่าไม่มีใครเพอร์เฟกต์ แต่ว่าเค้าคือคนเดียวที่เรารู้สึกว่าเราขาดเขาไม่ได้ คิดว่าเขาต้องอยู่กับเราไปตลอดชีวิต ห่างกันก็ไม่ได้ เวลาทะเลาะกันมีปัญหา ก็รู้สึกเลยว่าเราไม่มีเค้า เราคงแย่”.

เมย์-พิชญ์นาฏ
สองสาว เนย โชติกา - เบนซ์ ปุณยาพร
ออย-ธนา ควง ภรรยาสุดสวย เธอ รวรีย์ มาร่วมแสดงความยินดี
เป้ย ปานวาด ลูกชาย น้องโปรด และ สามี ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน มาร่วมงาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้