CTSตอกย้ำผู้นำปกป้อง-รักษาสีรถ ผุดศูนย์บริการครบวงจร 4 พรีเมียม

ข่าว

  CTSตอกย้ำผู้นำปกป้อง-รักษาสีรถ ผุดศูนย์บริการครบวงจร 4 พรีเมียม

  อัลคาโปน

   8 มี.ค. 2558 05:01 น.

   จากการที่ทุกวันนี้ธุรกิจการบริการดูแลและเคลือบสีรถได้มีการแตกหน่อขยายตัวกันอย่างคึกคัก

   อันเป็นผลจากการจุดพลุของค่าย CTS ผู้นำศูนย์บริการดูแลและเคลือบสีรถแบบครบวงจรอันดับ 1 ซึ่งมี “เสี่ยชิ” ชินพล จงประเสริฐ เป็นบิ๊กบอส

   โดยได้สร้างตลาดการบริการดูแลและเคลือบสีรถให้เติบใหญ่ มีนักสู้ผู้กล้าเข้ามาลุยยุทธจักรนี้กันมากขึ้น

   ดังนั้น เพื่อเป็นการรับมือศึกเดือดของธุรกิจนี้ CTS ซึ่งปัจจุบันมี 4 สาขา ได้แก่ สำนักงานใหญ่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่, สาขาถนนรัชดาภิเษก สาขาเอ็นเคออโต้อเวนิว บนถนนกาญจนาภิเษก และ สาขาถนนบางนา-ตราด กม.3 (ก่อนถึงเซ็นทรัล บางนา)

   จึงเดินหน้าตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นศูนย์เคลือบสีรถอันดับ 1 ในใจของนักเลงรถทุกระดับ

   โดยเสี่ยชิประกาศนโยบายการเป็น “Total Ultimate Solution” นั่นคือการเป็นศูนย์ดูแลและเคลือบสีรถที่แรก ที่เดียว ที่สามารถตอบโจทย์คนรักรถได้อย่างครบถ้วน

   เนื่องจากได้เพิ่มบริการและแผนกต่างๆเพื่อยกระดับการบริการดูแลรถให้เป็นแบบครบวงจรระดับ 4 พรีเมียมเฉียบ หรือ “4 Perfect Match”

   เริ่มด้วยการบำรุงรักษาสีรถภายนอกด้วย “คริสตัล ซีล” ระบบพ่นที่เป็นต้นแบบและจุดประกายการรักษาสีรถภายนอกด้วยสารซิลิก้าแท้

   จากนั้นยังตามมาด้วยระบบการปกป้องดูแลรักษาภายในห้องโดยสาร “คริสตัล อินเนอร์ ซีล” ซึ่งจะดูแลภายในห้องโดยสารให้ใหม่เนี้ยบ ซึ่งรวมถึงเบาะหนังและเบาะผ้า

   โดยการดูแลรักษาดังกล่าวยังครอบคลุมถึงการช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพื่อให้อากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือผู้ที่เป็นภูมิแพ้

   พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่มแผนกออโต โปรเท็กชั่น ฟิล์ม การบริการฟิล์มติดรถยนต์โดยมืออาชีพ ประกอบด้วยการติดตั้งฟิล์มนิรภัยกันรอย “สเปซการ์ด” (SpaceGuard) สำหรับตัวถังและกระจกหน้า เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง รวมถึงการช่วยป้องกันชิ้นส่วนรถที่อาจถูกขีดข่วนจากสะเก็ดหิน

   และบริการสุดท้าย คือ การติดตั้งฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ “สเปซคูล” (Space Cool) ซึ่งเป็นฟิล์มใสกันร้อน นวัต-กรรมใหม่ของฟิล์มที่สามารถเปลี่ยนสีเองได้ให้เหมาะกับแสงภายนอก ดังนั้นนอกจากช่วยป้องกันความร้อนและรังสียูวีแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยขณะเดินทางยามค่ำคืน

   เสี่ยชิได้กระซิบมาว่าเพื่อย้ำภาพลักษณ์การเป็นศูนย์ดูแลรถบริการเฉียบ 4 พรีเมียมดังกล่าว ดังนั้น ในช่วงใกล้งานบางกอกมอเตอร์โชว์ จึงได้อัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็มสำหรับผู้ที่ออกรถใหม่

   สุดยอด!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์