มาลัยเสี่ยงรัก 08/03/58

ข่าว

  มาลัยเสี่ยงรัก 08/03/58

  ศิวะรมย์

   8 มี.ค. 2558 05:01 น.

   "กามเทพ"

   ความเคารพใน “ธรรม” คือหน้าที่ที่รู้อยู่แล้ว เป็นหลักสำคัญอันหนึ่งซึ่งทำให้ผู้ใหญ่เป็นที่เคารพของผู้น้อยได้โดยทั่วไป อีกอย่างหนึ่ง “ธรรม” คือคุณความดี ตรงกันข้ามกับ “อธรรม” คือความชั่ว ซึ่งโดยมากก็รู้กันอยู่

   ฉะนั้น เมื่อเคารพในความรู้ หมายความว่าเมื่อรู้ว่าไม่ดีก็ตั้งใจเว้น เมื่อรู้ว่าดีก็ตั้งใจทำ ดังนี้ เรียกว่าเคารพในธรรมที่รู้โดยตรง ซึ่งทำให้คนเป็นคน (เป็นมนุษย์โดยธรรม)

   (คู่มือชีวิต...สมเด็จพระญาณสังวรฯ)

   อยากมีเมียตัวเล็กๆน่ารัก

   สุภาพบุรุษนามแฝง “กามเทพ” ท่านนี้ ได้แสดงความจริงใจบริสุทธิ์ใจที่จะเสาะหาคนรักคู่ครอง โดยส่งจดหมายแนบภาพถ่าย สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บัตรประจำตัวข้าราชการ และบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐผู้รับบำเหน็จบำนาญ ที่เซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้องพร้อมสรรพ

   ถิ่นฐานบ้านช่อง “กามเทพ” อยู่ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ให้ข้อมูลส่วนตัวว่าอายุ 53 ปี สูง 165 ซม. น้ำหนัก 52 กก. อาชีพข้าราชการบำนาญ นอกจากนั้นยังอุทิศตัวเพื่อสังคม โดยเสียสละเวลาช่วยงานครูอาสาและวิศวกรอาสา

   สถานภาพการสมรส “กามเทพ” เคยแต่งงานผ่านประตูวิวาห์ครองเรือนมีครอบครัว แต่ชีวิตคู่ประสบมรสุมร้ายแรงขั้นหย่าร้าง ไม่มีบุตร ปัจจุบันอยู่ตัวคนเดียวเดี่ยวโดด

   “กามเทพ” ประพฤติปฏิบัติอยู่ในกรอบแห่งศีลธรรม รักษาความเป็นพลเมืองดี ไม่ดื่มสุราเมรัย ไม่สูบบุหรี่ ไม่แตะต้องข้องแวะยาเสพติดสิ่งเสพติดให้โทษทุกชนิด ครองชีพอย่างสมถะ รู้คุณค่าของทรัพย์สินเงินทอง ใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ฟุ้งเฟ้อเห่อเหิม เลยส่งผลให้ฐานะการเงิน ฐานะเศรษฐกิจมั่นคงอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่เดือดร้อน ปลอดหนี้สิน

   บัดนี้ต้องการสตรีมาเป็นคู่ชีวิตครองรักครองเรือนด้วยกัน เธอผู้นั้นขออายุระหว่าง 28-40 ปี หุ่นดี น่ารัก ตัวขาวๆเล็กๆบางๆ ทางด้านอุปนิสัยใจคอคุณเธอต้องใจเย็น สุขุม จิตเมตตาปรานี ชอบทำบุญสุนทาน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ผู้อื่น.

   หาภรรยามาช่วยค้าขาย

   เลือดเนื้อเชื้อสาย “พรชัย” ชาวปากน้ำสมุทรปราการโดยกำเนิด เดี๋ยวนี้อพยพโยกย้ายไปลงหลักปักฐานทำธุรกิจเอสเอ็มอี ค้าขายอยู่ ม.5 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี

   “พรชัย” ติดตามแลหาคนที่ใช่จากคอลัมน์ “มาลัยเสี่ยงรัก” นานนมนานเนกาเลแล้ว ยังไม่สมรักสมหวังซักที เลยตัดสินใจเปิดตัว ป่าวประกาศ “รับสมัครรักสมัครแฟน” หาคู่เสียเอง ด้วยวาดหวังว่าคงจะมีสตรีวัยไล่เลี่ยกันปรารถนามีคู่ครอง และพร้อมช่วยสามีทำกิจการค้าขาย

   ผ่านโลกมา 62 ปี “พรชัย” สรีระสูง 160 ซม. น้ำหนัก 57 กก. ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่แตะต้องการพนันทุกจำพวก ตกพุ่มม่ายกอดหมอนนอนหนาวมานาน ลูกสาวสองคนมีครอบครัวแล้ว

   ทุกวันนี้ประกอบอาชีพค้าขายอยู่ที่บ้าน เป็นบ้านของตัวเอง มีทุกอย่างครบถ้วนยกเว้นเมีย เธอคนนั้นอายุเท่าไรไม่กำหนด รูปร่างหน้าตาไม่ต้องสวยเริด ขอให้เป็นคนดีก็พอ

   เอ้า...สตรีท่านใดสน “พรชัย” เชิญติดต่อผ่าน “ศิวะรมย์” คอลัมน์ “มาลัยเสี่ยงรัก” ด่วนจี๋.


   วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...ศิวะรมย์มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น (กามเทพ 8 มี.ค. 2558) OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ

   “ศิวะรมย์”
   shivarom99@gmail.com

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์