วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อีแวนส์' ปฏิเสธข้อหาถ่มน้ำลายใส่ 'ซิสเซ'

'อีแวนส์' ปฏิเสธข้อหาถ่มน้ำลายใส่ 'ซิสเซ'

  • Share:

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ระบุ จอนนี อีแวนส์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อหากรณีที่เปิดสงครามถ่มน้ำลายกับ ปาปิส ซิสเซ ดาวยิงทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในเกมลีกเมื่อวันพุธ...        

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า จอนนี อีแวนส์ กองหลังของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธข้อกล่าวหาของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ  กรณีเปิดศึกถ่มน้ำลายกับ ปาปิสส์ ซิสเซ กองหน้าของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมลีกนัดที่ "ปิศาจแดง" บุกไปชนะ "สาลิกาดง" 1-0 ซึ่งได้มีภาพช้าแสดงให้เห็นว่า อีแวนส์ ได้ถ่มน้ำลายใส่ ซิสเซ หลังจากที่มีการปะทะกันเล็กน้อยบริเวณกลางสนาม ก่อนที่ ซิสเซ ก็ตอบโต้โดยการถ่มน้ำลายกลับ อย่างไรก็ตาม ซิสเซ  ได้ออกมายอมรับในข้อหาดังกล่าวแล้ว  และเตรียมถูกแบนยาว 7 นัด 

ล่าสุด เอฟเอ ออกมาประกาศเมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า จอนนี อีแวนส์  ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว โดยคณะกรรมการอิสระด้านระเบียบวินัยจะมีการนัดหารือกันในคืนวันนี้เพื่อพิจารณากรณีดังกล่าว โดยคาดกันว่าผลการตัดสินใจจะมีการประกาศในวันที่ 7 มีนาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้