วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เต็มอิ่มละลานตา! บุฟเฟ่ต์นานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์

เต็มอิ่มละลานตา! บุฟเฟ่ต์นานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์

  • Share:

ติ๋มๆหงิมๆมานาน ถึงเวลาทวงชื่อเสียงคืนแล้ว สำหรับโรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ บนถนนรัชดาภิเษก ล่าสุด ลุกขึ้นยกเครื่องปรับปรุงรสชาติและหน้าตาเมนูอาหารใหม่กิ๊กทั้งหมด เพื่อให้ถูกใจนักชิมฉลาดเลือก โดยยกให้ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์ เป็นตัวแทนของความอิ่มอร่อยแบบจุใจละลานตา

ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์


นอกจากจะได้ตื่นตาตื่นใจกับคาราวานอาหารยุโรปสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแท้ๆ เสริมทัพด้วยความสดใหม่ของอาหารญี่ปุ่น, ความอลังการของอาหารจีนชั้นเหลา และอาหารไทยจากหลายๆภาค ในแต่ละวันยังมีเมนูไฮไลต์เรียกเสียงอู้หูไม่ซ้ำกันเลย ใครที่เป็นสาวกเนื้อและอาหารทะเล ไม่ควรพลาดมื้อค่ำวันจันทร์ เพราะจะมีเมนูสุดพิเศษ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ” คอยให้บริการถึงโต๊ะ เสิร์ฟคุ้มในจานใหญ่ทั้งสเต๊กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์, แคนาเดียน ล็อบสเตอร์บิ๊กไซส์ และหอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อนุ่มปรุงด้วยซอสแชฟฟรอนครีมคาเวียร์ ใครไม่ทานเนื้อสามารถเลือกเป็นเนื้อซี่โครงหมู หรือเนื้อซี่โครงแกะแทน

กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ - กลิ่นหอมๆนี่ลอยมาเลย
เป็ดปักกิ่ง-กรอบนอกนุ่มใน


ส่วนคอกุ้งแม่น้ำ ก็ต้องมาถล่มในช่วงมื้อค่ำวันอังคารและพุธ เพราะมี “กุ้งแม่น้ำเผาไซส์ใหญ่เบิ้ม” เนื้อแน่นสดเด้งให้เลือกอร่อยไม่อั้น พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ถ้ายังไม่หนำใจขอแนะนำให้มาลุยใหม่ในมื้อค่ำวันพฤหัสฯถึงอาทิตย์ ยกขบวนบุฟเฟ่ต์“ปูอลาสก้ายักษ์” มาให้ชิมอย่างจุใจ ก้ามโตๆทั้งสดทั้งเนื้อแน่น แถมยังใจดีเสิร์ฟคู่มากับสปาร์กกิ้งไวน์

ปูอลาสก้ายักษ์ - อร่อย เนื้อแน่นกันแบบเต็มปากเต็มคำ


ครอบครัวก็อร่อยได้อย่างสะใจกับมื้อสายวันหยุดเสาร์อาทิตย์ “วีกเอนด์ บรันช์” มีเป็ดปักกิ่งกรอบนอกนุ่มในให้อร่อยไม่อั้น พร้อมเสริมทัพด้วยซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว,ปลาแซลมอนรมควัน, ซี่โครงแกะออสเตรเลียย่างราดน้ำเกรวี่หัวหอม,ตับห่าน สเต๊ก, อาหารจานร้อนแบบเทปันยากิ และมุมซีฟู้ดสดใหม่ ครบครันทั้งกั้ง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ, ปลาแซลมอนสดเนื้อหวาน และปลาหมึกสด ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 990 บาท++ ยกหัวจองโต๊ะล่วงหน้า โทร.0-2694-2222 ต่อ 1530.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้