ร้องไห้หนักมากถ้าไม่ได้อ่าน! หนังสือ คลายร้อน! 7 เล่มดีที่ไม่ควรพลาด

ข่าว

  ร้องไห้หนักมากถ้าไม่ได้อ่าน! หนังสือ คลายร้อน! 7 เล่มดีที่ไม่ควรพลาด

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 มี.ค. 2558 17:08 น.

   กลับมาพบกันแล้ว บุ๊กออนไลน์ มีหนังสือมาแนะนำเช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสืออะไรดีๆ น่าสนใจมาให้อ่านกันบ้าง ไปดูกันเลย...

   หนังสือ โอกาสทองของคนทำงานช่วงวัย 30 สำนักพิมพ์ อินสปายร์

   66 เคล็ดลับการทำงานของคนทำงานอายุ 30 ปี เพื่อก้าวสู่การเป็น ยอดผู้นำ เป็นคนคุณภาพที่ใครๆ ต้องการ เป็นคู่มือที่คู่ควรที่ทุกคนนำไปประยุกต์ใช้ได้ ช่วยให้คุณมีทัศนคติที่ดีและสนุกกับงาน มองปัญหาและอุปสรรคเป็นเรื่องง่าย ใครอยากเป็นยอดผู้นำ อย่างมืออาชีพ ควรมีเล่มนี้ไว้ในกระเป๋าสักเล่มนะจ๊ะ

   หนังสือ 7 สเต็ป สวยครบสูตร สำนักพิมพ์อมรินทร์สุขภาพ

   ประสบการณ์ด้านความงามกว่า 10 ปี ของ ยูจิน นักแสดง พิธีกรด้านความงาม พร้อมเปิดเผยประสบการณ์เคล็ดลับความสวย เช่น กินเก่งก็ผอมได้ ดูแลร่างกายเพื่อความสวยใสตลอดกาล พร้อมแนะนำบิวตี้ไอเท็ม ที่คุณไม่ควรพลาด ใครอยากสวยเหมือนสาวเกาหลี อ่านเลยเล่มนี้

   หนังสือ Macaron in France สำนักพิมพ์อมรินทร์

   ถ่ายทอดเรื่องราวของมาการองผ่านสูตรดั้งเดิมตามสไตล์ฝรั่งเศส เมื่อคุณอ่านเล่มนี้คุณจะได้เรียนรู้การทำเปลือกมาการองรสชาติต่างๆ ทีละขั้นตอนอย่างละเอียด ใครชอบกินขนมมาการองอยู่แล้ว และอยากทำให้เพื่อนๆ หรือคนรักชิม ไปซื้อเลย หนังสือเล่มนี้ ของเขาดีจริงๆ

   นิตยสาร marie claire thailand ฉบับเดือน มีนาคม 2558

   พบกับเนื้อหาแน่นเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น สาวสวย คิมเบอร์ลี่ รักซึ้งๆ ของคิมเบอร์รี่ หรือ ผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่บิวตี้เอดิเตอร์ ทั่วโลกเทใจให้ เรื่องแฟชั่นมากมาย ใครไม่อยากเอาต์ ตกเทรนด์ รีบไปหาเล่มนี้มาครองซะ

   นิตยสาร Lisa ฉบับวันที่ 4 มีนาคม 2558

   ได้นางเอกสาวตาคมขึ้นปกให้อย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เธอจะมาเปิดเผยเรื่องราวสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่เธอชอบเก็บน้องแมวน้องหมามาเลี้ยงดูอย่างดี และพบกับ 128 เทรนด์ใหม่ล่าสุดรับ summer พร้อมจัดเต็มเรื่องแฟชั่นทุกอย่างสำหรับต้อบรับ summer และเรื่องสุขภาพ ที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

   นิตยสาร ELLE DECORATION ฉบับเดือน มีนาคม 2558

   พบกับเรื่องราวของการตกแต่งบ้านมากมาย อาทิ แต่งบ้านรับฤดูร้อนให้อยู่สบาย เทคนิคเติมแสงสวยที่ช่วยให้เปลี่ยนโฉมให้บ้าน หรือจะเป็น ชีวิตแสนสงบท่ามกลางขุนเขาบริสุทธิ์ของเจ้าของแบรนด์ KITCHENETTE อยากมีบ้านสวย ถูกใจ อย่าพลาดเล่มนี้

   นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ไซแอนซ์ อิลลัสเตรเต็ด ฉบับเดือน มีนาคม 2558

   เรื่องราววิทยาศาสตร์มากมาย ที่จะพาให้คุณมีจินตนาการที่ล้ำเลิศ อาทิ ยาวอวกาศที่จะนำมนุษย์ไปสู่ดาวอังคาร การแข่งขันเรือใบที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ส่องกล้องดูสัตว์ตัวจิ๋วที่อาศัยอยู่ในบ้าน หรือคำตอบที่คุณสงสัยว่า ทำไมนกฟลามิงโกจึงชอบยืนขาเดียว พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ในนิตยสารเล่มนี้.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์