โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/03/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/03/58

  โสมชบา

   7 มี.ค. 2558 05:01 น.

   สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์ ทรงเปิดงานเมาลิดกลาง ที่ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติฯ 8 มี.ค. เวลา 15.00 น. …

   พิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยรามคำแหงปีนี้ สภามหาวิทยาลัยมีมติถวายปริญญานิติศาสตรดุษฎีบัณทิตกิตติมศักด์ แด่ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา…

   ส่วนผู้ทรงคุณวุฒิอื่นๆที่เข้ารับพระราชทานปริญญาในคราวเดียวกัน มีอาทิ ภัคพล งามลักษณ์ ผู้บริหารค่ายซีพี ได้รับสาขาปรัชญาดุษฎี บัณฑิตกิตติมศักดิ์…

   เตรียมพร้อมอย่างดีทุกครั้ง ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ยิ้มแป้น เมื่อบรรดานักศึกษาระดับผู้บริหาร วตท.20 อาทิ ปรีดี ดาวฉาย ชมว่ากล่าวเปิดหลักสูตรวันปฐมนิเทศได้ยอดเยี่ยมประทับใจ--ในฐานะรุ่น 19 อิฉันขอบอกว่า จะได้ฟัง “ประธานสถิตย์” ปล่อยทีเด็ดประกอบแอ็กชั่นอีกหลายรอบ …

   พอ RMA Institute ของลูกชายศิลปินดัง อาจารย์โอ๋-ปิยทัต เหมทัต มี “กลาส” นิทรรศการภาพถ่ายของ ณัฐภา กมลเศวตกุล ซึ่งสร้างงานผ่าน “กระจกสะท้อน” ของกล้องถ่ายรูปไปจัดแสดง ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ ก็ไปดูก่อนใคร เผื่อจะเอาผลงานล้นบ้าน เพราะถ่ายรูปมา 50 ปี ไปจัดแสดงบ้าง…

   ยกทัพ พีพีทีวี เอชดี 300 ชีวิต ไปเป็นแม่ข่ายถ่ายทอดสด งานเฉลิมพระเกียรติ “วันนี้วันดี สักการะราชกุมารี ในนันทบุรีศรีล้านนา” กันมา เขมทัตต์ พลเดช เลยรู้แหล่งกินเที่ยวทั้งเมือง เพราะลงไปทุกจุดสำคัญใน 14 อำเภอ…

   ถูกใจกับนวัตกรรมเครื่องตัวดัง S.Shape ที่ปั้นหุ่นได้เป๊ะทันใจ หมอต้อง-วรพล สุขีวัฒนา จึงสั่งมาใช้ที่ด็อกเตอร์โทนี่ คลินิก เป็นเครื่องแรกในเอเชีย…

   เข้าเฝือกข้อเท้า เพราะเจออุบัติเหตุที่หลวงพระบางเป็นเดือน แต่ ม.ล.ปรียพรรณ ศรีธวัช ยังเดินทางไม่ได้พัก ล่าสุดเขยกไปกรุงฮานอยเพื่อรับรางวัล สตรีผู้ประกอบการดีเด่นอาเซียน ส่วน ภูมิภาคของประเทศไทย ด้านศิลปวัฒนธรรม…

   ส่วน สุณี เสรีภาณุ ซึ่งทั้งบุกทั้งลุยตลาด จนแม็คยีนส์ได้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศ ก็ได้เป็นนิสิตเก่าดีเด่น ของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีจุฬาฯ--ต้องค้นรูปเก่าๆมาดู จะได้พยายามทำหน้าปลื้มแบบใหม่ๆ ไม่ให้ซ้ำซาก เพราะได้เป็นครั้งที่ 14 แล้วนะนั่น.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์