สโมสรนักสู้ 07/03/58

ข่าว

  สโมสรนักสู้ 07/03/58

  โจ้ ประจัญบาน

   7 มี.ค. 2558 05:01 น.

   ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับศึก ซุปเปอร์ไฟต์ของเอเชีย “SHOWDOWN AT SANDS” ซึ่งเป็นการป้องกันแชมป์โลกรุ่นฟลายเวทสหพันธ์มวยนานาชาติของ “เจ้าเพชรอำนาจ เกษตรพัฒนา เจ้าของตำแหน่งชาวไทย กับคู่ปรับเก่าตลอดกาล “ซู ชิ หมิง” ซุปเปอร์สตาร์ชาวจีน และเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2 สมัย และอีกคู่ ปฐมศึก เกษตรพัฒนา ชกตัดเชือกกับ อิ๊ก หยาง รองแชมป์โลกชาวจีน เพื่อหาผู้ชนะขึ้นชิงแชมป์โลก ไอบีเอฟรุ่นจูเนียร์เวลเตอร์เวท

   โดยการชกจะมีขึ้นในวันนี้ (7 มี.ค.) ที่โคไทอารีน่า เวเนเชี่ยนรีสอร์ท มาเก๊า ประเทศจีน งานนี้ช่องโมโน 29 ถ่ายทอดสดให้ชมอย่างเต็มอิ่ม ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป โดยกล่องของ กสทช. ชมได้ทางช่อง 29 ส่วนจานดาวเทียมช่อง 39

   อำนาจ เกษตรพัฒนา - เอกรัฐ ไชยโชติช่วง
   อำนาจ เกษตรพัฒนา - เอกรัฐ ไชยโชติช่วง

   ตอนนี้ทั้งสื่อโฆษณาต่างๆ ตามถนนหนทางของเกาะมาเก๊า ฮ่องกง หรือแม้แต่ในทีวีทั่วประเทศของจีน จะแพร่ภาพออกอากาศ การฟิตซ้อม ภาพไฮไลต์การชกของหมิงอยู่ตลอด เพื่อหวังกระตุ้นคนจีนทั้งประเทศ กว่า 1,300 ล้านคน ให้ร่วมลุ้นร่วมเป็นแรงใจเชียร์ให้หมิง นั้นสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการก้าวขึ้นเป็นแชมป์โลกมวยอาชีพให้จงได้

   “จิมมี่” ดร.เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์และผู้จัดการแชมป์โลกชาวไทย เชื่อว่าการชกครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างชื่อเสียงเป็นเสมือนตัวแทนของประเทศ ในการเดินทางมาร่วมสานสัมพันธ์ 40 ปี ระหว่างไทยและจีน

   ผศ.อนันต์ เมฆสวรรค์ สถาบันพลศึกษาอ่างทอง ผู้คว่ำหวอดกีฬาเทควันโด ฝากถึงผู้ปกครองทั้งหลาย ช่วงปิดภาคเรียนใหญ่ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ได้สนับสนุนให้บุตรหลานได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมเทควันโดชมรมต่างๆในสถานที่ใกล้บ้านท่าน และหากชมรมเทควันโดยังติดขัดเรื่องการเรียนการสอนพร้อมยินดีให้คำปรึกษาเต็มที่ ติดต่อ 08-6 328- 3514

   ผศ.อนันต์ เมฆสวรรค์ - สมพร ใช้บางยาง
   ผศ.อนันต์ เมฆสวรรค์ - สมพร ใช้บางยาง

   สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย เอนกพันธ์ ธรรมบวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ผู้แทน บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จํากัด จัดแถลงข่าววอลเลย์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย “ซีเล็คทูน่า” วันที่ 6 มี.ค. เวลา 11.30 น. ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์

   สราวุธ วัชรพล เป็นประธานเลี้ยงฉลองสมรส น.ส.มนัชฌา ศักดิ์วิทย์ กับ ชาคริต รักษมาตา อาทิตย์ที่ 8 มี.ค.เวลา 18.30 น.ที่ห้องบอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ เสาร์ที่ 14 มี.ค. ศิษย์เก่าสวนกุหลาบ รุ่น 104 (OSK 104) พบปะสังสรรค์เลี้ยงรุ่น ภายใต้คอนเซปต์ “สปอร์ต ปาร์ตี้ ฟิต ฟอร์ ฟัน OSK 104” ที่หอประชุม โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ในงานมีกิจกรรมให้ร่วมมากมาย เริ่มตั้งแต่เช้ายันดึก มีทั้งทำบุญเลี้ยงพระ ที่วัดเลียบ ตรวจสุขภาพโดยเพื่อนหมอ 104 และออกกำลังกายเรียกเหงื่อในช่วงบ่าย ก่อนร่วมงานเลี้ยง ที่สร้างสรรค์ ในเวลา 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนห้อง....งานนี้ใครไม่ไป ถือว่า...ผิด!!! ประธาน “เต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม แห่งบิ๊กเมาเท่น ฝากมา

   โจ้ ประจัญบาน

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์