ข่าว
100 year

ไอดอลสาวเกาหลีตาคม 'จียอน' ที-อาร่า เล่นไอจีแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2558 08:12 น.
SHARE

ไอดอลสาว ปาร์คจียอน สมาชิกวง T-ARA ได้หันหน้าเข้าสู่โลกอินสตาแกรมเป็นที่เรียบร้อย กับภาพเซลฟี่น่ารักๆ พร้อมเอฟเฟกต์แบบเลนส์ฟิชอาย กับแอคเคาท์ไอจี ชื่อ @jiyeon2_ ใครชอบการแต่งหน้าเขียนตาแบบจียอนคงต้องตามดูเธอหน่อย...

ตามจียอนได้ที่ อินสตาแกรม ชื่อ @jiyeon2_


เมื่อวันที่ 5 มี.ค.2558 ที่ผ่านมา นักร้องนักแสดงไอดอลสาว ที่มีการแต่งหน้าและเขียนตาที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ปาร์คจียอน สมาชิกวง T-ARA (ที-อาร่า) ที่มีตำแหน่งเป็นน้องเล็ก (มักเน่) ได้หันหน้าเข้าสู่โลกแห่งการถ่ายภาพอีก 1 ราย เมื่อเธอได้โพสต์ภาพแรกบนอินสตาแกรม ชื่อ @jiyeon2_ สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับ ที่ได้เห็นไอจีจริงๆ ของจียอน

ไอดอลสาวที่มีการแต่งหน้าเป็นเอกลักษณ์​ ที่หางตาคมเข้ม


ภาพแรกของเธอถูกโพสต์เมื่อเวลา ประมาณ 21.00 น. กับภาพเซลฟี่น่ารักๆ พร้อมเอฟเฟกต์แบบเลนส์ฟิชอาย โดยมีเพื่อนสมาชิกในวงอย่าง ฮโยมิน (Hyomin) ได้ตามไอจีของจียอนแล้ว

น้องจี้ มาแอทแทคแฟนๆ ทางไอจีแน่นอน


ล่าสุดเมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 6 มี.ค.2558 มีคนตามฟอลโลว์แล้วกว่า 30,400 ราย โดยจียอนได้ตามฟอลโลว์ ฮโยจุน พี่ชายของเธอ และเพื่อนสมาชิก ได้แก่ โบรัม อึนจอง ฮโยมิน คิวริ และโซฮยอน นั่นเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์คจียอนจียอนเล่นไอจีอินสตาแกรมจียอนจียอน ทีอาร่าจียอน T-ARAอินสตาแกรม@jiyeon2_ไอดอลสาวไอดอลเกาหลีบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ข่าว

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้