'เปิ้ล' ปลื้มท้องเกือบ 3 เดือน 'นิว' สุดเห่อ แถมแพ้ท้องแทนเมีย

ข่าว

  'เปิ้ล' ปลื้มท้องเกือบ 3 เดือน 'นิว' สุดเห่อ แถมแพ้ท้องแทนเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 มี.ค. 2558 09:05 น.

   เปิ้ล ภารดี ปลื้มท้องเกือบ 3 เดือนแล้ว เผย นิว เชื้อชาติ แพ้ท้องแทน ส่วนตนอยากกินพิซซ่ากับสปาเกตตี โอดตั้งแต่ท้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น 6 กก. จนหมอสั่งควบคุมน้ำหนัก ฟุ้งทั้งสองครอบครัวเห่อมาก ย้ำยังรับงานในวงการ แต่ช่วงนี้ลดลงแล้ว...

   เรียกว่าเป็นคู่รักอารมณ์ดี ที่ทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ตลอด สำหรับ เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข และ นิว เชื้อชาติ วงษ์สวัสดิ์ ซึ่งล่าสุดเปิ้ลเปลี่ยนชื่อเป็น “เปิ้น ธันยาธนัส” ส่วน นิวเปลี่ยนชื่อเป็น “เชื้อชาตินที” พร้อมทั้งใช้นามสกุล “วงษ์สวัสดิ์ปภา” หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีข่าวดีเกิดขึ้นในชีวิต เพราะตอนนี้สาวเปิ้ลท้องได้เกือบ 3 เดือนแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเป็นผลพลอยได้จากการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ด้วยรึเปล่า ได้เจอทั้งคู่มาร่วมงานฉลองมงคลสมรส กระแต-หลุยส์ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เลยให้ทั้งคู่เปิดใจถึงเรื่องนี้

   เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ก็มีเรื่องดีๆ ข่าวดีตามมาติดๆ
   เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล ก็มีเรื่องดีๆ ข่าวดีตามมาติดๆ

   ซึ่ง นิว เผยถึงความรู้สึกหลังมีข่าวดีก่อนว่า “ก็เป็นข่าวดีที่รู้สึกแฮปปี้กันทุกคนครับ ทั้งผม ครอบครัว และคุณเปิ้ลครับ” เปิ้ล “ก็รู้ตอนเดือน ม.ค.ค่ะ หลังปีใหม่ค่ะ” ตอนนี้ท้องได้กี่เดือนแล้ว? เปิ้ล “อีก 1 สัปดาห์ก็ 3 เดือนค่ะ” เห็นว่าเปลี่ยนชื่อแล้วได้ลูกเลย? เปิ้ล “ก็อาจจะเป็นผลพวงอะไรแบบนี้ค่ะ ถามว่าส่วนตัวเชื่อไหมตอนแรกไม่มีความเชื่อเรื่องด้านเปลี่ยนชื่อ แต่ทางด้านอื่นยังพอโอเคบ้างค่ะ แต่อย่างที่เคยบอกไปว่าพอเรามาเป็นครอบครัวกันแล้ว ก็ได้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรง พอศึกษามาแล้วก็ลองเปลี่ยนดู เพราะเหมือนเป็นอีกศาสตร์นึง ที่เรายังไม่เคยได้ทำเลยค่ะ พอเปลี่ยนแล้วเขาบอกว่าให้รอดูชีวิตประมาณ 3 เดือน จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะ พอเปลี่ยนปุ๊บ เดือนนึงก็ทราบผลว่ามีน้อง ชีวิตก็เหมือนค่อยๆ มีอะไรดีๆ เข้ามาค่ะ” ตอนที่รู้ครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง? เปิ้ล “ไม่ตกใจค่ะ ดีใจค่ะ เพราะอยากมี เป็นความตั้งใจที่จะพยายามให้มีด้วยค่ะ”

   รู้ผลรึยังว่าเพศไหน? เปิ้ล “ตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่เขายังหนีบเอาไว้อยู่ค่ะ (หัวเราะ)” อยากได้ลูกชาย หรือลูกสาว? เปิ้ล “จริงๆ เพศไหนก็ได้เนอะ” นิว “ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ครับ” จะต้องไปอัลตร้าซาวด์อีกทีเมื่อไร? เปิ้ล “อีก 5 สัปดาห์ค่ะถึงจะตรวจอีกครั้งนึง” มีการเตรียมพร้อมยังไงบ้าง? เปิ้ล “ก็เป็นเรื่องการดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ ตอนนี้น้ำหนักพุ่งมาก ขึ้นไปประมาณ 6 กก.แล้วค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าตอนนี้ทุกอย่างลงที่ตัวเปิ้ลหมดเลย ยังไม่ได้ไปถึงน้อง น้องแค่ประมาณ 5 ซม.เอง แล้วคิดดูว่าถ้าลูก 3 กก. เราจะเท่าไร ก็ให้ควบคุมเรื่องน้ำหนักค่ะ” นิวดูแลเปิ้ลเป็นพิเศษยังไงบ้าง? นิว “จริงๆ ก็ดูพวกเรื่องอาหาร เวลาเดินเหินจะทำงาน จะไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน ก็ต้องดูเพราะว่าไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นครับ อย่างผลไม้บางอย่างก็หวานไปสำหรับเขา เราก็จะไม่ให้ทานครับ”

   เปิ้ลไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่คนแพ้ยืนอยู่ตรงนี้
   เปิ้ลไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่คนแพ้ยืนอยู่ตรงนี้

   มีแพ้ท้องไหม? เปิ้ล “เราไม่แพ้เลยค่ะ แต่คนแพ้ยืนอยู่ตรงนี้ (ยิ้ม)” นิว “ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะแพ้ ก็ไปปรึกษาคุณหมอ คือตอนแรกมึนหัวหน่อยๆ ก็คิดว่าคิดไปเองรึเปล่า แต่พอเจอกับตัวแล้วเออ” เปิ้ล “มีอาเจียนและหงุดหงิด” นิว “แต่เขาบอกว่าคนที่แพ้แทนคือรักภรรยากับลูกมาก (ยิ้ม) ก็อาจจะจริง แน่นอนเลยครับอย่างนี้” มีอยากทานอะไรเป็นพิเศษไหม? เปิ้ล “ถ้ามีอยากทานคือ เป็นคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่แล้วค่ะ แต่พอตั้งแต่มีน้องก็อยากทานทุกวัน แต่ที่ไม่อยากทานคือ ส้มตำ จะเฉยๆ จะชอบทานพิซซ่า สปาเกตตี ก็สมแล้วที่เกิดมาเป็นลูกร้านพิซซ่าค่ะ (ยิ้ม)” นิว “จริงๆ เขาสอนผมกินปลาร้าครับ ตอนแรกกินส้มตำปลาร้าเผ็ดๆ แต่ตอนนี้เลยอดกินเลย” ที่บ้านเห่อไหมลูกคนแรก? นิว “จริงๆ ก็ตื่นเต้นกันครับ” เปิ้ล “เห่อกันทั้งบ้านเลยค่ะ บ้านเปิ้ลก็เห่อ คุณพ่อก็มาหาเกือบทุกวัน เอามะม่วงเอาโน่นนี่มาให้ตลอดค่ะ คุณแม่ก็ถามว่าอยากทานอะไรเป็นพิเศษรึเปล่า เดี๋ยวทำให้ บ้านนิวเองพี่ชายก็ถามว่าเป็นไงบ้างวันนี้ ตื่นเต้น ตอนนี้เลยเกิดการพนันระหว่างสองครอบครัว (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ขอแค่เขาออกมาครบ 32 ประการ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกก็ถือว่าโอเคแล้ว ต่อไปค่อยว่ากันอีกที”

   ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเยอะไหม? นิว “โอ๊ย เยอะครับ” เปิ้ล “ก็ยังมีบ้างที่โดนดุอยู่ อย่างเรื่องเดินเนี่ย เมย์ (พิชญ์นาฏ สาขากร) ยังพูดเลยว่าต้องได้ลูกผู้ชายแน่ๆ เลย พอถามว่าทำไม เมย์บอกดูเดินสิ ท่าห้าวมาก คือเราไม่ค่อยถนัดค่ะ” นิว “บางทีเขาลืมตัว ชินกับการเดินในสไตล์ของเขา” ที่บอกว่าพนันกันคือยังไง? เปิ้ล “จะมีฝั่งนึงบอกได้ผู้ชาย ฝั่งนึงก็จะผู้หญิงค่ะ คือฝั่งนิวเขาจะเป็นผู้ชายหมดเลย ฝั่งเปิ้ลก็จะเป็นผู้หญิงหมดเลย ก็จะบอกว่าฝั่งเราต้องผู้หญิงแน่นอน ฝั่งเขาก็บอกว่าผู้ชายแน่นอน ตอนนี้ทุกคนลุ้นตัวโก่งว่าจะเสียอะไรกันบ้างค่ะ (ยิ้ม)”

   หนุ่มนิวเห่อลูก แอบจับท้องเปิ้ลเล่น
   หนุ่มนิวเห่อลูก แอบจับท้องเปิ้ลเล่น

   แล้วงานในวงการบันเทิงยังทำอยู่ไหม? เปิ้ล “จริงๆ เปิ้ลก็ยังทำอยู่นะคะ ยังมีงานพิธีกร 2 รายการ และละคร บังเอิญเรื่องนี้รับบทเป็นคนดี ก็เลยยังไม่ได้เบรกอะไร แต่พอหลังจากเรื่องนี้...” นิวแทรก “ก็เลิกทำครับ” เปิ้ล “เฮ้ย! ไม่เลิกสิ” นิว “ผมเลิกทำ ให้เขาทำ ผมเลี้ยงลูกอยู่บ้าน (ยิ้ม)” เรื่อง “ดั่งสวรรค์สาป” ที่เล่นด้วยกัน ถ่ายไปได้เยอะรึยัง? นิว “ประมาณ 4-5 เดือนแล้วครับ แต่เปิ้ลบทไม่หนักเท่าไรครับ พี่ต้อ (มารุต สา โรวาท) ก็ทราบว่ามีน้อง เขาก็บอกให้เปิ้ลใส่ส้นเตี้ยนะ” เปิ้ล “พี่ต้อดูแลดีมากค่ะ ก็ถามพี่ต้อว่าจะเปลี่ยนตัวไหม หนูโอเคนะ พี่ต้อบอกว่าไม่เป็นไร เรื่องนี้แกเล่นเป็นคนมีสามีแล้ว แกท้องได้ ตอนนี้ก็ใส่ส้นเตี้ยใส่ชุดพรางไปก่อน” แบบนี้ต้องลดงานลงไหม? เปิ้ล “ก็ต้องลดค่ะ ที่จะเข้ามาใหม่ๆ ก็ยังน่ะค่ะ อย่างเรื่องละครก็เอาเรื่องนี้ให้จบก่อนค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 19:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์