ข่าว
100 year

'ไรท์จิ๋ว' โพสต์ภาพแผลแตกใต้ตา 'โอนูโอฮา' เกมพ่ายปืน

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2558 01:30 น.
SHARE

ฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์ ปีกของทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ โพสต์ภาพแผลบริเวณใต้ตาอันสุดสยองของ เนดุม โอนูโอฮา กองหลังเพื่อนร่วมทีม หลังชนกับ สตีเวน คอลเกอร์ ในเกมลีกที่พบกับทีมอาร์เซนอล...

 
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มี.ค. ว่า ฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์ ปีกชาวอังกฤษของ "ทหารเสือราชินี" ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส  สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  โพสต์ภาพแผลแตกเหวอะหวะบริเวณใต้ตาของ  เนดุม โอนูโอฮา กองหลังเพื่อนร่วมทีม ที่เกิดจากการปะทะกับ สตีเวน คอลเกอร์ ระหว่างเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่คิวพีอาร์ เปิดบ้านพ่าย อาร์เซนอล ไป 1-2 เมื่อคืนวันพุธ 

สำหรับ โอนูโอฮา ปะทะกับ สตีเวน คอลเกอร์ กองหลังเพื่อนร่วมทีม จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามไปในช่วงนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก แม้ว่าเขาจะเพิ่งกลับมาลงเล่นได้เป็นครั้งแรกในรอบ 1 เดือนก็ตาม โดย ไรท์ ฟิลลิปส์  โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมข้อความว่า "ผมหวังว่าลูกพี่ใหญ่จะโชคดีและหายกลับมาเป็นปกติโดยเร็ววัน"

ทั้งนี้ เหตุการณ์ของ โอนูโอฮา ถือว่าเป็นเหตุการณ์สุดสยอง ต่อจากกรณีของ สตีเฟน ไอร์แลนด์ กองกลางของทีมสโต๊ก ซิตี้ ที่โดน มายเนอร์ ฟิเกรัว แบ๊กซ้ายของ ฮัลล์ ซิตี้ เสียบสกัดหนักใส่น่องขวาจนแผลเปิดถึงกับเลือดไหลออกมาเป็นทางก่อนหน้านี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์สฌอน ไรท์ ฟิลลิปส์เนดุม โอนูโอฮาข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้