ไลฟ์สไตล์
100 year

‘หมาก’ทำใจก่อน! กลัวหึง‘คิม’เลิฟซีนดุ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2558 06:01 น.
SHARE

แค่ปล่อยทีเซอร์ละครซีรีส์เลือดมังกรเรื่อง “เสือ” ทางช่อง 3 ก็ดูเข้มข้นเร้าใจ ยิ่งแว่วมาว่าฉากเข้าพระนางเลิฟซีน ของนางเอกสาว “คิม–คิมเบอร์ลี่” กับพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ดุเดือดไม่เบา งานนี้ไม่รู้ว่า “หมาก– ปริญ สุภารัตน์” คู่จิ้นตัวจริงนอกจอของคิม จะทนดูไหวรึเปล่า!? เพราะได้ข่าวว่าขี้งอนซะ เจอพระเอกหน้าหยกในงานเปิดตัว คาราวานกองทัพรถ “รหัสโออิชิ ชวนคนไทยลุ้นรับรถ 600 คัน ขับซิ่งคลายร้อน! ซิ่งทั่วไทย” ที่สยามสแควร์วัน เลยแหย่ซะ...ดูทีเซอร์เรื่องเสือรึยัง? “น่าดูมาก จริงๆละครพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ เรตติ้งดีมากอยู่แล้ว ตั้งใจทำมาก” เห็นว่าเรื่องนี้ เลิฟซีนดุเดือด หนักที่สุดแล้วในชีวิตคิม? “เลิฟซีนหนักก็ตามบทบาท ผมไปดูที่ห้องตัดพี่อ๊อฟแล้ว จริงๆไม่มีอะไร ความหึงหวง ไม่มีอยู่แล้ว เพราะเค้าอยู่ในหน้าที่การงาน เราเชื่อว่าเค้าเป็นนักแสดง เป็นตัวนั้นจริงๆ ไม่ใช่คิมเบอร์ลี่ เราไม่ได้คิดอะไร ส่วนตัวกับพี่อนันดาก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว รู้จักกัน เห็นหน้าเราก็ทักทาย ยังสอนกันใช้กล้องอยู่เลย”

เลิฟซีนใต้น้ำ
เลิฟซีนใต้น้ำ

ข่าวแนะนำ

จมูกชนจมูก
จมูกชนจมูก


คิมต้องมาขออนุญาตมั้ย? “ขอทำไม มันเป็นหน้าที่เค้า” หรือมีขอคำแนะนำมั้ยควรเล่นแบบไหน ลิมิตแค่ไหน? “ไม่นะ เพราะเราเป็นนักแสดง” ถึงเวลาออนแอร์จะดูฉากพวกนี้มั้ย? “ขอคิดดูก่อน” ทำไมต้องคิดล่ะ กลัวคิมจะนอยด์เหรอ? “ไม่ใช่ๆ บางทีอาจจะไม่มีเวลา อาจต้องทำงาน อาจจะดูย้อนหลังเอา (ยิ้ม)” กลัวแสลงใจรึเปล่า? “ไม่นะครับ” แล้วแฟนคลับจะหวงมั้ย เพราะคิมไปเล่นกับคนอื่น? “ไม่นะครับ เดี๋ยวนี้คนดูละครเค้าแยกออกว่าอะไรคืออะไร”

คู่จิ้นกระหนุงกระหนิง
คู่จิ้นกระหนุงกระหนิง
อุ้ย!อย่านะ อายเค้า
อุ้ย!อย่านะ อายเค้า


มีข่าวว่าเรากับคิมไปเจอ “มิ้นท์– ณัฐวรา” อดีตคนสนิทของหมาก ทำให้คิมหึงออกฤทธิ์...ช่วยเคลียร์ หน่อย? “จำไม่ได้ คงไม่ใช่ความจริง ถ้าใช่ก็คงเป็นวันที่ผมมองไม่เห็น ผมต้องขอโทษด้วย คือมันเป็นเรื่องของคนสองคน ผมว่าเค้าไม่มีอะไรกันหรอก เอาตัวคนที่เล่ามาดีกว่า เราคงเคยเจอกันเพราะอยู่ช่องเดียวกัน แต่มันไม่มีอะไร” ถามจริงคิมขี้หึงมั้ย? “เราไม่ทำตัวให้น่าหึง ก็ไม่ต้องหึงครับ” มีข้อตกลงระหว่างกันมั้ย? “เราโตแล้ว เรื่องอะไรที่ไม่เป็นเรื่อง ไม่จำเป็นต้องเอามาทะเลาะกัน อาจจะแค่มีงอนเล็กๆ แต่ผู้ชายยังไงก็ต้องเป็นฝ่ายยอม”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิม คิมเบอร์ลี่คิมเบอร์ลี่อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมเลิฟซีนร์ละครซีรีส์เรื่องเสือหมาก ปริญปริญ สุภารัตน์หึงคิมเบอร์ลี่ข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 11:55 น.