ไลฟ์สไตล์
100 year

‘แพนเค้ก’จับมือ‘เชียร์’ ลุยพิธีกรทีวีครั้งแรก!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

กลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่นางเอกและดาราดัง ต้องขยับขยายหาช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิตมากขึ้น ล่าสุด ถึงคิวของสองซุปตาร์นางเอกวิก 7 สี “แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์” และ “เชียร์–ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ผันตัวมาลุยงานพิธีกรครั้งแรก เพื่อสร้างสีสันให้รายการใหม่แกะกล่อง “โสภาพลาซ่า” ทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 9 โมงเช้า

งานนี้สาวแพนยอมรับว่า ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสในบทบาทใหม่ที่ท้าทาย แม้จะเคยทำงานพิธีกรมาบ้างแล้วตามเวทีต่างๆ แต่แตกต่างกันมาก ค่อนข้างเกร็งและกดดัน โดยเฉพาะพิธีกรแต่ละคน มุกและความสามารถล้นเหลือ หัวเราะเหนื่อยค่ะ สำหรับแพนจะมีหน้าที่คอยเปิดตัวและสรุป ประเด็น แต่ก็แอบฮาได้ด้วย ค่อนข้างยากทั้งเรื่องจังหวะ และการรับส่งประเด็น คือรับมุกส่งมุกยังไงให้ทันพิธีกรในทีมทั้ง 5 คน ต้องใช้สติและสมาธิมากๆ รายการเรามีครบทุกรส ทั้งสาวห้าวสไตล์ “เชียร์” หรือจะเป็นสาวแบ๊วๆใสๆ แบบ “แพรวา” ส่วน แนวตลกฮาๆก็เป็น “กิ๊บกิ้ว” แต่ถ้าชอบสาวอวบรวยอารมณ์ ขัน ก็ต้อง “เห็ดเผาะ” อยากให้แฟนๆช่อง 7 ให้กำลังใจด้วยค่ะ... อ้อนน่าดูเลยนะ.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก เขมนิจเขมนิจ จามิกรณ์เชียร์ ฑิฆัมพรฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์พิธีกรทีวีโสภาพลาซ่ารายการโสภาพลาซ่าช่อง7ข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 09:58 น.