'อั้ม' ลุยทำเงิน ลุ้น! 'นัท' ขมปากอยากของเปรี้ยว

ข่าว

  'อั้ม' ลุยทำเงิน ลุ้น! 'นัท' ขมปากอยากของเปรี้ยว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 มี.ค. 2558 06:15 น.

   โชว์ลีลาโหนผ้าคู่กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จนสร้างความฮือฮา ล่าสุด อั้ม–อธิชาติ ชุมนานนท์ ควง นัท มีเรีย มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “เอทีไอ พาวเวอร์” ในฐานะซีอีโอ เป็นยังไงบ้าง “เคยไปอีเว้นต์เยอะมาก แล้วคิดว่าถ้าเราได้ออกไอเดียเราเอง ทำทุกอย่างเอง ก็เลยได้คุยกับเจนี่ ซึ่งก็เอาด้วยเลยไปคุยกับครูเล้ง ก็เลยออกไอเดียมา และเป็นกีฬาค่อนข้างใหม่ ออกมาเป็นโชว์นี้” ทำไมไม่เลือกนัท? อั้ม “พี่นัทเอาไว้บนหิ้งละกันครับ (ยิ้ม)” นัท “เคยลองไปแป๊บเดียวเอง มันยากนะ ก็คิดว่าไม่เหมาะกับตัวเอง ก็ให้กำลังใจเค้า ตอนที่ดูโชว์ก็ลุ้นมากค่ะ กรี๊ดด้วย” อั้ม “ตอนซ้อมชั้น 3 ก็ขอเพิ่มชั้น 4” นัท “ก็ดีค่ะ เป็นความตั้งใจของเค้า อยากให้ออกมาดี” ลงทุนเยอะมั้ย? อั้ม “ก็เยอะครับประมาณนึง เราศึกษานานมาก เลือกสูตรที่ถูกต้องกับร่างกายของเรา” นัทช่วยยังไงบ้าง? อั้ม “ก็ให้กำลังใจ ช่วยทดลองด้วย”

   ธุรกิจครอบครัวรึเปล่า? นัท “ครอบครัวด้วย ก็ช่วยๆกัน (ยิ้ม)” หุ่นเป๊ะอย่างนี้มีถ่ายแบบคู่กันมั้ย? อั้ม “ยังไม่มีครับ” นัท “พี่อั้มฟิตอยู่ รออยู่ค่ะ ส่วนนัทเองก็อายๆช่วงนี้” อั้ม “ขอ 3 เดือนจะฟิตหุ่นให้นัท” นัท “ถ้ามีน้องก่อนทำไงอะ (ยิ้ม) เดี๋ยวอีก 5 วันเราจะไปปฏิบัติธรรมด้วยกัน บางคนอาจจะสงสัยว่าในไอจีหายไปไหน ไม่ได้จับโทรศัพท์มือถือ ทำบุญ 5 วัน จะเอาบุญมาฝากทุกคนให้ได้มากที่สุด ซัก 5 วันเบาๆ ส่วนเรื่องมีน้องก็พูดไปก่อนตอนนี้ก็ใช้ชีวิตค่อนข้างปกติ ถ้าจะมีก็คงมี” เริ่มมีอาการอยากของเปรี้ยวบ้างยัง? อั้ม “มีๆน้องสาวผมท้อง จะขมปาก นัทก็จะรู้สึกว่าตัวเองขมปากรึเปล่า จำลองตัวเอง” นัท “ก็อยากจะกินนั่นกินนี่ แต่จริงๆเปล่าเลย รอบเดือนมา (หัวเราะ) ก็เรื่อยๆชิลๆเดี๋ยวก็มาเอง” ไม่ได้ถือเคล็ดห้ามบอก? นัท “ไม่ๆรึเปล่า” อั้ม “ก็มีนะ คนท้องหลายๆคนก็อยากให้ชัวร์ก่อน ช่วงตั้งครรภ์แรกๆก็อาจจะต้องดูแลอย่างนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มี คือข้อมูลแน่นปึก”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์