ข่าว
100 year

สวย เก่ง เซ็กซี่! 'เฟี๊ยต' สาวสุดเฟี้ยวแห่ง ม.รังสิต (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2558 05:35 น.
SHAREกลับมาพบกันอีกครั้ง กับ "สวัสดี…แคมปัส" ห่างหายกันไป 1 สัปดาห์ ไม่ต้องกังวลไป เรายังไม่จากไปไหน สัปดาห์นี้ได้แคมปัสรับเชิญเป็นสาวสวย สุดจะเฟอร์เฟกต์ ที่ใกล้จะพ้นวัยศึกษา เข้าสู่วัยทำงานแล้ว เธอมีชื่อว่า "ปณิชา วิชัยดิษฐ" เรียกชื่อเล่นเธอว่า "เฟี๊ยต"

สาวเฟี๊ยต

ปณิชา กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 ในสาขาสื่อสารการตลาด ของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เธอมีดีกรีเป็นพริตตี้ เอ็มซี นักโฆษณาด้วย ทำงานด้วยเรียนไปด้วย ไม่ใช่เรื่องง่าย เราไปรู้จักกับเธอได้เลย

สวย

เริ่มจากเรื่องเรียนก่อน เฟี๊ยตเล่าถึงเรื่องเรียนให้ฟังว่า

เรียนก็สนุกดีค่ะ ถามว่ายากมั้ย ก็ไม่ยากนะคะ เพราะส่วนใหญ่จะมีแต่งานกลุ่ม เพื่อนๆ นี่ช่วยได้เยอะเลยค่ะ เพราะต้องทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย และถ้าได้เข้าเรียนตลอด ก็ยิ่งไม่ยากเลยค่ะ

น่ารัก

สาเหตุที่เลือกเรียน

ที่เลือกเรียนเพราะมันตรงกับสายการทำงาน เนื่องจากสื่อสารการตลาด จะเน้นไปที่กิจกรรม และการจัดงานอีเวนต์ต่างๆ นอกจากนี้การตลาดสามารถนำไปใช้ชีวิตประจำวัน นำไปประกอบธุกิจได้

อีกมุม

เรียนการตลาดมาก่อนนะ...รู้ยัง

ตอนแรกเฟี๊ยตเรียนการตลาดเฉยๆ แต่ว่ามันซีเรียสไป จริงย้ายมาเรียนสื่อสารการตลาดดีกว่า เพราะมันตรงกับที่ทำอยู่ และเฟี๊ยตสนุกกับมันด้วย

เซ็กซี่

อยากทำที่สุด

หลังเรียนจบ อยากประกอบธุรกิจส่วนตัว ให้มันเป็นของเราเอง เพราะเฟี๊ยตไม่อยากทำงานประจำ รู้สึกว่าไม่ชอบเท่าไหร่

นั่งก็เซ็กซี่นะคะ

อาชีพในฝัน

ก็น่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัวนี่แหละ อยากเปิดกิจการตัวเอง อยากขายอะไรสักอย่าง ซึ่งจริงๆ เฟี๊ยตชอบขายของกินนะคะ

มืออาชีพ

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

เฟี๊ยตเป็นคนง่ายๆ ค่ะ ติดดิน ไม่ต้องติดแบรนด์ ใช้ชีวิตง่ายมากเลย

สบายๆ

ทำงานพิเศษ

แทบจะทำงานพิเศษมากกว่าเรียน แต่ก็เลือกเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เฟี๊ยตทำงานหาเงินส่งตัวเรียนเองค่ะ ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่แล้วค่ะ ก็มีถ่ายเอ็มวี เอ็มซี งานโฆษณา พริตตี้อีเวนต์ต่างๆ ค่ะ

อวดหุ่นหน่อย

ฝากถึงน้องๆ เยาวชน

สำหรับน้องๆ เยาวชน คนที่มีโอกาสเรียนหนังสือ ก็ขอให้ตั้งใจเรียน เพราะยังมีน้องๆ อีกหลายคนที่ไม่มีโอกาสได้เรียนแบบเรา ตั้งใจเรียนให้มาก เป็นความหวังของคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ

แอ๊บๆ

สวยๆ เก่งๆ แบบนี้ "สวัสดี...แคมปัส" เอาใจเชียร์ด้วยคนค่ะ

ท่ามกลางธรรมชาติ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แคมปัสสวัสดีแคมปัสสวัสดี…แคมปัสปณิชา วิชัยดิษฐเฟี๊ยตคณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิตข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์นักเรียนดีเด่น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้