ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/03/58 CD

โชว์ไทม์
6 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สำหรับ 6 มี.ค.58 เพลงไพเราะสัปดาห์นี้ ขอแนะนำผลงาน Sucker ของชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ ตามด้วย Coming Up For Air ของ โคดาไลน์ และ Trust Fall ของ อินคิวบัส

ศิลปิน – ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (CharlieXCX)
ศิลปิน – ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (CharlieXCX)

ข่าวแนะนำ

อัลบั้ม – Sucker
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Sucker (15 ธันวาคม 2014) เป็นอัลบั้มร้อนแห่งปี 2015 ของสาวซ่าคนล่าสุด ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ ศิลปินอังกฤษวัยเพียง 22 ปีที่ถูกจับตามองตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อ Boom Clap (17 มิถุนายน 2014) เพลงของเธอที่ถูกนำไปใช้ประกอบ The Fault in Our Stars หนังรักโรแมนติกสุดซึ้ง กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลก ตามมาด้วยการร่วมร้องเพลง I Love It กับไอโคนา ป๊อป และเพลง Fancy ที่ร้องคู่กับอิกกี อาซาเลีย ซึ่งขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ทั้งคู่ จึงไม่น่าแปลกใจเลยถ้าแฟนเพลงที่ต้องการฟังงานป๊อปคุณภาพจะรอคอยอัลบั้มใหม่เอี่ยมอ่องของ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ ที่อัดงานดนตรีเก๋ๆ เท่ๆ แน่นอัลบั้ม

Break The Rules (25 สิงหาคม 2014) ซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมา ก็ยิ่งทำให้กระแสความต้องการอัลบั้มของเธอพุ่งแรงขึ้น ล่าสุดเพิ่งตัดเพลง Doing It (30 มกราคม 2015) ที่ร้องร่วมกับสาวเก๋ ริตา โอรา ออกมาเป็นซิงเกิลล่าสุดและกลายเป็นเพลงฮิตที่จะอยู่ในอัลบั้มใหม่นี้ด้วย สถิติเมื่อออกวางจำหน่ายอัลบั้มก็ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของไอทูนส์ สโตร์ ออสเตรเลียในทันที แถมนิตยสารดนตรีชื่อดังในอเมริกา อย่าง สปิน และโรลลิง สโตน ยังยกย่องให้ Sucker เป็นหนึ่งใน 50 อัลบั้มยอดเยี่ยมของปี

Entertain@Home ฟันธงว่าอัลบั้มนี้เปรี้ยงปร้างได้ด้วยทีมงานระดับเทพมาช่วยทำให้อัลบั้มชุดนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เช่น สตาร์เกท ที่ทำงานกับบียอนเซ่ และริอานนา, เบนนี บลังโก ผู้อยู่เบื้องหลังของเคที่ เพอร์รี แฟนเพลงชาวไทยเป็นเจ้าของอัลบั้มเต็มของสาวมากความสามารถและศักยภาพเกินตัวคนนี้ได้ที่ ร้านจำหน่ายซีดี หรือดาวน์โหลดผ่าน ไอทูนส์ สโตร์ หรือหาฟังได้ที่ DEEZER กับ KKBOX โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค แล้ววันนี้

ศิลปิน – ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (CharlieXCX)

อัลบั้ม – Sucker
Tracklist:
1. Sucker
2. Break The Rules
3. London Queen
4. Breaking Up
5. Gold Coins
6. Boom Clap
7. Doing It feat. Rita Ora
8. Body of My Own
9. Famous
10. Hanging Around
11. So Over You
12. Die Tonight
13. Caught in the Middle
14. Need Your Love
15. Red Balloon

======================

ศิลปิน – โคดาไลน์ (Kodaline)
ศิลปิน – โคดาไลน์ (Kodaline)


อัลบั้ม – Coming Up For Air
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก – ป๊อป ร็อก

Kodaline เป็นหนึ่งในวงร็อกรุ่นใหม่น่าจับตามองที่สุดจากไอร์แลนด์ หลังแจ้งเกิดอย่างงดงามจากอัลบั้มแรก In A Perfect World (14 มิถุนายน 2013) ด้วยคว้าอันดับ 1 ในไอร์แลนด์บ้านเกิด แถมยังข้ามไปคว้าอันดับ 3 บนชาร์ตในอังกฤษสำเร็จด้วย

Coming Up For Air เป็นอัลบั้มที่สองของสี่หนุ่ม สตีฟ การ์ริแกน (ร้องนำ กีต้าร์, แมนโดลิน, ฮาร์โมนิก้า, คีย์บอร์ด), มาร์ค เพรนเดอร์กาสต์ (กีต้าร์, ร้องเสริม, คีย์บอร์ด), วินนี่ เมย์ (กลอง, เครื่องเคาะจังหวะ, ร้องเสริม) และ เจสัน โบแลนด์ (เบส, ร้องสมทบ) ที่ได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีถึง 3 คนมาร่วมงานด้วย อย่าง แจ็คไนฟ์ ลี (เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์, สโนว์พาโทรล์ และ อาร์.อี.เอ็ม.), จิม เอลเลียต (เคยโปรดิวซ์ให้เอลลี่ กูลดิ่ง) และสตีฟ แฮร์ริส โปรดิวเซอร์ที่เคยร่วมงานกับโคดาไลน์มาแล้วในอัลบั้มแรก

Honest เป็นซิงเกิลแรก (8 ธันวาคม 2014) เปิดตัวอัลบั้มที่เต็มไปด้วยสีสันทางดนตรีใหม่ๆ และน่าจะเปิดโอกาสให้ โคดาไลน์ ได้ก้าวไปเป็นวงชั้นนำอย่างเต็มตัว Entertain@Home ขอบอกว่าถ้าคุณชอบงานเพลงของ โคลด์เพลย์ หรือสโนว์พาโทรล์ นี่คืออีก 1 อัลบั้มดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ที่สำคัญแฟนๆ จะได้เป็นเจ้าของอัลบั้มนี้แบบสุดคุ้มกับ Deluxe Version ที่เพิ่มโบนัสแทรกอีก 4 เพลงเลยล่ะ

ศิลปิน – โคดาไลน์ (Kodaline)
อัลบั้ม – Coming Up For Air
Track List
1. Honest
2. The One
3. Autopilot
4. Human Again
5. Unclear
6. Coming Alive
7. Lost
8. Ready
9. Better
10. Everything Works Out In The End
11. Play The Game
12. Love Will Set You Free
BONUS TRACK:
13. Caught in the Middle
14. War
15. Moving On
16. Honest (Acoustic)

======================

ศิลปิน – อินคิวบัส (Incubus)
ศิลปิน – อินคิวบัส (Incubus)

อัลบั้ม – Trust Fall (Side A)
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก 

Trust Fall (Side A) เป็นอีพีบรรจุสี่เพลงใหม่เอี่ยมของ อินคิวบัส วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกระดับหลายแพลทตินั่มจากแคลิฟอร์เนียที่อยู่ยั่งยืนยงบนถนนสายดนตรีมาตั้งแต่ปี 1991 และนี่คือชิ้นงานที่วางแผงต้อนรับการมาเยือนประเทศไทยในคอนเสิร์ต Incubus: Live In Bangkok วันพุธที่ 11 มีนาคม ณ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี หนึ่งทุ่มตรง ซื้อบัตรกันด่วนๆ เลยเชียว

Entertain@Home ยืนกรานตรงนี้เลยว่า ชาวร็อกตัวจริง ห้ามพลาดทั้งอีพี และคอนเสิร์ตนะ แถมหยอดนิดหนึ่งว่า หน้างานจะมีผลงานของอินคิวบัสมาวางจำหน่ายให้ได้สะสมเพิ่มเติม ให้หายคิดถึง ให้ได้ชื่นอกชื่นใจกันเพียบแน่นอน

Track List
1. Trust Fall
2. Make Out Party
3. Absolution Calling
4. Dance Like You're Dumb


โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/03/58 CDชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์CharlieXCXอัลบั้ม – SuckerKodalineโคดาไลน์อัลบั้ม – Coming Up For AirIncubusอินคิวบัสอัลบั้ม – Trust Fall (Side A)

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 23:06 น.